Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019: Nam mạng 1970 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Canh Tuất Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh Canh Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thái Dương sẽ phát triển mạnh mẽ về công danh, uy tín, tên tuổi lẫy lừng, tài lộc sung túc, phong thịnh. Đặc biệt vào các tháng 6, tháng 10 âm lại càng thịnh vượng hơn nữa.

Do sự dịch chuyển cung hạn nên trong năm tới nam mệnh Canh Tuất sẽ gặp các sao sau đây: Hồng Loan, Long Đức, Kình Dương, Đại Hao, Đường Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Tiểu Hao, Cô Thần, Thiên Không, Quả Tú, Đà La, Thiên Quan, Lưu Niên Văn Tinh, Kiếp Sát, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức….

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Canh Tuất sẽ mắc các bệnh về tiêu hóa, dinh dưỡng hay bệnh do tửu sắc sa đọa gây nên. Nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu. Điển hình đó là sốt xuất huyết, huyết áp, tai biến, tim mạch… Bên cạnh các bệnh thì tai nạn té ngã dẫn đến thương tích hay kiện cáo hình pháp cũng cần phải lưu tâm.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng

Đối với nam mệnh Canh Tuất và gia đình của họ gặp bất lợi về gia đạo, nhiều người hao tốn tiền vì phụ nữ. Những người có thói quen trăng hoa sẽ có nhân tình và bị phát hiện rồi dẫn đến ghen tuông, cãi vã, gia đạo bất hòa.

Bên cạnh đó, trong họ hàng của nam mệnh tuổi này thường có nhiều hỷ sự, mừng vui, nhiều thanh niên lập gia đình, tổ chức đám cưới, có niềm vui về sinh con, tăng thêm nhân khẩu.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng

Căn cứ vào các sao tọa thủ, hội chiếu tới cung hạn năm, dự đoán trong năm 2019 nam mệnh Canh Tuất sẽ gặp nhiều bất lợi trên con đường sự nghiệp. Do các sao Kình Dương, Đà La hãm địa hội hợi nên nhiều người khốn đốn, lao đao. Họ thường gặp cạnh tranh mạnh trong sự nghiệp hoặc trên con đường thương mại, uy tín bị giảm sút, sự nghiệp dễ gãy đổ, có người sẽ bị giáng chức, có người thì mất đi những khách hàng tiềm năng, những hợp đồng thương mại có giá trị, thị trường bị thu hẹp…

Từ bất lợi trên, do gặp các sao Tiểu Hao, Đại Hao nên nhiều người khó khăn trong vấn đề tài chính, cơ hội kiếm tiền giảm, thường bị hao tốn tiền bạc. Nhiều người đầu tư sai lầm dẫn đến sự bất lợi. May mắn hơn thì họ có thể mua được xe cộ, nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác nên vì thế phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn.

Do trong năm gặp nhiều cạnh tranh nên nhiều người bị thị phi, tai tiếng, bị nói xấu, danh dự bị hoen mờ, thậm chí xấu hơn là tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp diễn ra, xấu nhất là kiện tụng, vướng mắc với luật pháp, gặp trở ngại về thủ tục hành chính, pháp lý.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 (50 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Canh Tuất Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mão 1975 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mùi 1955 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Giáp Thìn 1964 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu)

6. Diễn biến từng mùa tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, ốm đau thì nhanh khỏi hay gặp được thầy.

Tháng 2: Chú ý hạn về tay bay vạ gió hay xuất hành đi xa thì nên chú ý.

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian.

Tháng 4: Tiền bạc đầu tư nhiều thì nên chú ý hay có bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 5: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng 6: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay trong nhà có sự sửa sang mua sắm

Tháng 7: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn trong tháng này

Tháng 8: Sức khỏe không được tốt đau ốm nhiều có bệnh về huyết áp

Tháng 9: Nên đầu tư làm ăn vào tháng này sẽ gặp nhiều may mắn

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay sức khỏe ăn uống không được tốt

Tháng 11: Tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên trong nhà có tin vui

Tháng 12: Ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay phải lưu ý, ốm đau thì phải cẩn thận

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!