Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019: Nữ mạng 1970 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Canh Tuất Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Kỷ là Bình

Bước sang năm 2019 nữ mệnh Canh Tuất sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là hung tinh nên gây bất lợi về nhiều mặt, dễ bị hao tốn tiền, sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh và bị thương tích, xấu hơn thì bị kiện cáo, hình pháp. Đặc biệt vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch càng phải thận trọng giữ gìn.

Nữ mệnh Canh Tuất bước sang năm tới thì cung hạn năm trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Đào Hoa, Tấu Thư, Nguyệt Đức, Kình Dương, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Hỷ, Hồng Loan, Thiên Quan, Đà La, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Đại Hao, Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Tiểu Hao, Thiên Không…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh tuổi này dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, bệnh máu huyết. Điển hình như tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch, thị lực suy giảm. Đối với phụ nữ, cần đề phòng sức khỏe giới tính, hoặc nhiều người sẽ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh bệnh tật thì các tai nạn thương tích, té ngã, bệnh nặng phải phẫu thuật hay kiện cáo hình pháp rất dễ xảy ra.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng

Bước sang năm 2019 nữ mệnh Canh Tuất sẽ có sự thay đổi về tâm lý, không muốn hòa đồng, cô độc, thiếu người chia sẻ, quan tâm, thích cuộc sống riêng tư, độc thân. Nhiều người gặp bất hòa, mâu thuẫn, cãi vã trong gia đạo.

Trong họ hàng của nữ mệnh Canh Tuất thường có chuyện vui mừng, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng

Trong năm 2019 nữ mệnh Canh Tuất gặp nhiều sóng gió, bất lợi trong sự nghiệp. Họ có khả năng mắc kỷ luật trong tổ chức, bị cạnh tranh, uy tín giảm sút, thậm chí bị kỷ luật, giáng chức. Những người theo con đường thương mại thì mất đi đối tác tin cậy, mất các hợp đồng có giá trị, thị trường bị thu hẹp, uy tín giảm mạnh. Xấu hơn khi tình trạng cạnh tranh đến cao điểm có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc với các thủ tục hành chính, pháp lý.

Nhiều người trong năm 2019 bị hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, vì nhiều lý do bất khả kháng. Nếu như may mắn, thuận lợi có khả năng mua nhà đất, xe cộ, các loại tài sản có giá trị lớn nên phải bỏ ra một khoản tiền lớn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 (50 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Canh Tuất Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mão 1975 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mùi 1955 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Giáp Thìn 1964 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

Tháng 2: Chú ý sức khỏe không được tốt, xe cộ nên cẩn thận chân tay đề phòng.

Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

Tháng 4: Làm ăn dễ gặp tiểu nhân phá hoại. Gia đạo dễ gặp cửa quan.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp may mắn có âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

Tháng 6: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh thiếu máu hay gia đình có chuyện buồn

Tháng 7: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn xuất hành đi xa gặp quý nhân

Tháng 8: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay có sự xuất hành đi lại nhiều

Tháng 9: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bà ăn uống nên chú ý bệnh về tiêu hóa

Tháng 11: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường ăn uống

Tháng 12: Tiền bạc khó khăn sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...