Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 Nam mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, trong năm Mậu Tuất, người tuổi Tý sinh năm 1960 gặp Tuất Thổ khắc Tý Thủy, sức ảnh hưởng khá lớn nhưng may nhờ có Canh Kim tới hóa giải Mậu Thổ nên đỡ đần được phần nào. Có khả năng dạ dày gặp vấn đề do chịu áp lực lớn nhưng tự mình điều chỉnh tốt nên tình hình không tới mức quá tệ hại, vẫn còn cứu vãn được. Hãy ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức.

Loading...
2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Trong năm Mậu Tuất 2018 này, đối với người tuổi Canh Tý thì đây là năm khá vượng duyên, đặc biệt là nữ giới. Phụ nữ tuổi Canh Tý có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái do Mậu Thổ Chính Quan và bản mệnh Tý Tỷ Kiên tương hợp. Tuy rằng không trực tiếp nhưng có trạng thái hấp dẫn lẫn nhau, mối quan hệ chủ yếu là kín đáo, quý mến. Với nam giới tuổi Tý thì nhân duyên lại hơi kém một chút, đối phương thần thần bí bí, bạn phải chủ động tấn công thì mới thu được kết quả.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Người tuổi Canh Tý trong năm Mậu Tuất 2018 có Quan Ấn tương sinh, có lợi cho công danh tăng tiến, mức đãi ngộ cá nhân cũng được tăng thêm, thành tích làm việc đạt được mức đột phá, song cần kiên trì bởi có thêm không ít áp lực và khó khăn ở phía trước.

Trong năm 2018, người sinh năm Canh Tý có Tài tinh tàng tại Thái Tuế, Thái Tuế là tài khố của con giáp này, tuy các mức đãi ngộ cá nhân có thể tăng lên nhưng muốn có được vận tài lộc tốt hơn, bản thân cần phải nỗ lực gấp nhiều lần để đột phá những rào cản phía trước, nếu không sẽ chỉ có được những mức đãi ngộ cơ bản mà thôi.

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng trong năm Mậu Tuất 2018

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 (59 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2018 Nam Mạng

Xem tử vi Canh Tý 2018 Nam Mạng cho biết năm nay bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc vượng tăng, có nhiều cơ hội để thi thố khả năng, toan tính sáng suốt. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Canh Tý càng có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục.

Xem bói tuổi Canh Tý năm 2018 Nam Mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo nghĩ, khó giải quyết thỏa đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có nhiều niềm vui, chồng con làm ăn phát đạt.

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên Hổ dõng Thiên, Canh Tý có việc cần quyết định. Hậu quả có thể đổi thay phần nào cuộc sống hiện tại.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Canh Tý cuộc sống trong năm nay gặp được nhiều điều tốt mang tới.

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Canh Tý năm 2018 Nam Mạng cho biết Sao chiếu mạng rất tốt, Vận Thế cũng sáng sủa nhưng gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện bất ổn, nhưng không hư hại nhiều.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Canh Tý 1960: Bính Thân 1956, Ất Tỵ 1965, Ất Sửu 1985, Ất Hợi 1995.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Canh Tý 1960: Kỷ Hợi 1959, Mậu Tuất 1958, Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Quý Tỵ 1953, Canh Tý 1960, Đinh Tỵ 1977, Qúy Hợi 1983, Giáp Tý 1984.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý Nam mạng trong năm 2018

Tháng giêng: Cẩn thận về sức khỏe, đi lại

Tháng hai: Tình cảm tiền tài mỹ mãn, hạnh phúc mỹ mãn

Tháng ba: Cuộc sống diễn ra bình thường, về công việc có những thắng lợi

Tháng tư: Cuộc sổng có chuyện buồn, sức khỏe không tốt

Tháng năm: May mắn trong việc làm và lo chuyện cưới hỏi

Tháng sáu: Hao tiền tốn của, cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích

Tháng bảy: Hành thiện tác phước để loại bỏ những điều không may mắn

Tháng tám: Hòa hợp mang lại thành công, đời sống tốt đẹp

Tháng chín: Hóa lộc mang lại nguồn tài chính cho gia đình vẻ vang

Tháng mười: Chồng vợ hạnh phúc, ưu ái lo cho con nên gia thất

Tháng mười một: Vợ hiền con hiếu, gia đình được mọi người kính phục

Tháng chạp: Có quyền uy chức vụ nhưng gia đình được mọi người kính phục

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...