Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nam mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Canh Tý Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Năm nay Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu.

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Canh Tý Nam Mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện bất ổn, nhưng không hư hại nhiều.

Cung đặt mệnh tử vi Canh Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay sức khỏe quý bạn không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự thay đổi về công việc nơi ăn chốn ở và trong nhà có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Canh Tý dễ mắc các bệnh do Đào Hoa gây ra, bệnh này chỉ chung các bệnh do hưởng thụ, giống như ăn nhậu, tình ái, vui chơi quá đà dẫn đến thể chất bị suy nhược.

Mặc khác, nhiều người dễ mắc các bệnh về máu huyết. Trong đó phải kể tới là nguy cơ huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ, bị thương tích, tai nạn giao thông… vì các sao Kình Dương, Đà La hãm địa cùng với bộ Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ chủ về những dạng bệnh và tai nạn kể trên.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Năm nay, Hạn gặp Thiên la cùng với Bệnh phù đáo nhập cung Mệnh, tinh thần có nhiều lo âu, tình cảm cũng kém phần vui vẻ. Quý Ông nên quan tâm nhiều đến gia đình hơn, và cố gắng tọa hòa khí để giảm bớt phần nào sóng gió.

Quan hệ với thân tộc cũng như bằng hữu nên cẩn thận lời nói, tránh tranh cãi, nếu không dễ sinh bất hòa dù chỉ từ việc nhỏ. Giúp người có thể giúp bằng nhiều cách, nhưng năm nay không nên cho nương náu trong nhà dễ sinh chuyện lụy phiền, rắc rối. Với Sinh, vượng và Thiên hỷ lưu Hạn, gia đình cũng có những niềm vui. Năm qua nếu chưa có hỷ sự thì năm nay sẽ có dâu, rể hay thêm cháu nội, ngoại.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ bị hao tổn nhiều nếu vẫn tham gia vào các cuộc vui chơi với bạn bè. Với Quả, Cô tồn tại, Quý Ông vẫn phải một mình đi trong cuộc đời, chưa thể gặp người gọi là tri âm. Nếu đã có người hợp ý, có thể tiến hành hợp thức mà không có gì kiêng kỵ.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 vận khí công danh của nam mệnh Canh Tý gặp bất lợi rất nhiều. Họ có nguy cơ bị giáng chức, sa thải, về hưu, trong sự nghiệp dễ gặp những đối thủ mạnh và xảy ra cạnh tranh quyết liệt. Các hoạt động thương mại vừa gặp cạnh tranh mạnh, vừa gặp sóng gió biến cố lớn, uy tín trên thương trường bị giảm sút và từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy về sao. Thậm chí có người xấu nhất đó là gặp thị phi, tai tiếng, tranh chấp trong sự nghiệp, phát sinh những chuyện kiện cáo, vướng mắc với luật pháp.

Nhiều người bị hao tốn tài sản, do đầu tư sai lầm, hiệu quả thu được không cao, thua lỗ. Những người đi làm thì cơ hội kiếm tiền cũng giảm đi. Một số người khác có vận khí phúc đức hơn thì họ dành tiền vào việc mua xe cộ, nhà đất, tu sửa nhà ở, cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh nên hao tốn tiền bạc.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 (60 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Canh Tý Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Tý năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Tý năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Tháng hai: Sức khỏe quý ông không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng ba: Ra ngoài quý ông chú ý dao kéo và mất mát của cải tiền bạc

Tháng tư: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại

Tháng năm: Có tin vui trong gia đình, anh em bạn bè tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có sự mua sắm sửa sang lại chỗ ở

Tháng bảy: Quý ông nên chú ý bệnh về tuổi già và công việc khó khăn

Tháng tám: Trong nhà có người đau ốm, hay quý ông chú ý về huyết áp

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí, gia đạo bất hòa về tình cảm

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận liên quan tới công môn pháp lý

Tháng mười một: Có tin vui về thêm người trong gia đình, anh em bạn bè

Tháng chạp: Tháng này quý ông nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, tiền bạc khó khăn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Tý:

Xem tử vi chi tiết tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nữ mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nam mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nữ mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nam mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019 tại Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nam mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 tại Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nữ mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nữ mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

Loading...