Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nữ mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Canh Tý Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống sẽ gặp phải nhiều điều lo âu, công việc không được thuận lợi, cần giữ ghìn sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Sao La Hầu vốn thuộc hành Thủy, với người mạng Thổ thi những trở ngại, khó khăn đều vượt qua.

Với Hạn Diêm Vương, quý bạn sẽ gặp điều bất lợi liên quan đến đường máu huyết, tim mạch, cần đề phòng bệnh tật lây nhiễm qua đường máu. Đồng thời, khi ra ngoài cần phòng tai nạn gây đổ máu.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Hao: Nếu cuộc sống gặp khó khăn thì sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên quý bạn dễ gặp phải việc chẳng lành, cần đề phòng mọi mặt, đặc biệt là tai nạn.

Xem tử vi Canh Tý 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với Quý bạn mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt. Vận niên, sao hạn không được tốt biểu hiện một năm công việc gia đình không được tốt gia đạo bất an.

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm tất cả mọi việc đều gặp nhiều khó khăn. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có cổ phần hoặc cơ sở thương mại sẽ thu lợi nhuận cao. Những thành tựu gặt hái thường nằm ngoài dự liệu, chẳng khác nào được Thiên lộc ban thưởng. Đại vận tuy tốt nhưng tiểu vận gặp nhiều khó khăn nên cũng làm giảm đi cái tốt

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

Cung tam hợp tử vi nữ 1960 năm 2019

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Canh Tý nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe nữ mệnh Canh Tý trong năm 2019 phải đề phòng bệnh về tiêu hóa vì các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Đà La chủ về bệnh này. Mặt khác, nhiều người phải đề phòng bệnh về máu huyết như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vi rut, tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch, bị thương tích chảy máu và sức khỏe giới tính vì các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Kiếp Sát… chủ về những bệnh này.

Ở lứa tuổi này, nhiều người có dấu hiệu suy giảm thị lực và nó được đánh dấu bắt đầu từ năm nay.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nữ mạng

Xem tử vi năm nay cho biết, được địa thuận, cuộc sống gia đình sẽ có nhiều niềm vui. Và Quý Bà thường là người nắm quyền chủ động. Vợ chồng vốn đã khắc khẩu, nhưng bây giờ với tuổi đến lục tuần, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Quy Bà cũng thường lo lắng việc làm ăn mà ít quan tâm đến đời sống của chồng con, năm nay nên thay đổi giờ giấc sinh hoạt để dành nhiều thời gian bên chồng con mới có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Hạn có Tứ Hung Tang, Hồ, Khốc, Hư, gia đình có chuyện buồn, chồng con hay bản thân có người ốm đau, bị tai nạn. Đặc biệt đừng quá chiều chuộng con cái, dễ bị bạn xấu lôi cuốn, có thể sinh chuyện chẳng lành, liên can đến pháp luật.

Hạn có Thiên hỷ, Hỷ thần, Vượng, Thai, gia đình có hỷ sự, thêm dâu rể hay cháu chắt nội ngoại. Dù phải tốn hao, nhưng được vui vẻ và cũng thỏa nguyện, đã tròn bổn phận làm Mẹ.

Quan hệ với bằng hữu, nên dè dặt, đừng để bị lợi dụng làm cho bạn thành thù, vừa mất tiền vừa phiền não.

Nên giảm thiểu việc đi xa, phòng tai nạn tàu xe.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ mới, cũ đều không có gì quan trọng đối với Quý Bà bởi số Quả Cô đeo đẳng. Cẩn thận trong giao tiếp để tránh bị mang tai tiếng.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nữ mạng

Khi bước sang năm 2019 nữ mệnh Canh Tý dễ bị hao tốn tiền bạc. Do nhập hạn có các sao Tiểu Hao, Đại Hao nên trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh cần phải cẩn thận vì nếu đầu tư sai lầm sẽ dẫn đến thua lỗ, rất khó thu hồi lại vốn liếng.

Mặt khác, khi bước sang năm 2019 nhiều người có xu hướng mua bất động sản, mua xe cộ hay những tài sản có giá trị khác. Một số người sẽ tu sửa, xây dựng nhà ở, cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, chuẩn bị cho những hoạt động thương mại quy mô lớn về sau.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 (60 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Canh Tý Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Tý Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Tý năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Tý năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng hai: Quý bà nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay công việc gia đình không tốt

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình hay có người ở xa đi về, chú ý trộm đạo quân gian

Tháng tư: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều vào ốm đau bệnh tật hay trong gia đình

Tháng năm: Có tin vui về chuyện học hành của con cháu tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Sức khỏe quý bà không được tốt cẩn thận trong nhà có chuyện buồn

Tháng bảy: Có sự chia ly về tình cảm gia đình hay có người xuất hành đi xa

Tháng tám: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong đi đình hay mua sắm đồ vật, nhà cửa

Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin tuy nhiên cuối tháng quý bà chú ý bệnh tê thấp

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều công việc làm ăn của gia đình kém

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về sức khỏe cũng như công việc của con cháu

Tháng chạp: Tháng này quý bà phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe hay có tang trong nhà

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Tý:

Xem tử vi chi tiết tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nữ mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nam mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nữ mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nam mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019 tại Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nam mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 tại Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nữ mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Tý nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nam mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

Loading...