Xem tử vi tuổi Dần năm 2019 Kỷ Hợi: Nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung

Điểm đáng chú ý trong tử vi tuổi Dần năm 2019 đó là bản mệnh nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung, giữa Nhị Hợp cục và Phá Thái Tuế. Lựa chọn đường đi “Chính” hay “Tà” phụ thuộc vào chính bạn!

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung là Nhị Hợp và Phá Thái Tuế. Điều này báo hiệu hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ.

Loading...

May mắn là người tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong năm này và ngược lại.

Vì thế, năm 2019 cũng đáng để mong đợi thời khắc biến thách thức khó khăn thành cơ hội thành công, đạt được sự đột phá bất ngờ của những chú Hổ.

Xem tử vi tuổi Dần 2019, xét về Tuế Can, Dần Mộc gặp năm Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài. Lại có Thái Tuế Dần Hợi lâm tượng Nhị Hợp, chủ phúc khí vượng, lợi cho các hoạt động cầu tài, phát vận tiền bạc. Nguồn thu nhập chủ yếu là từ Chính Tài.

Công việc trong năm có giai đoạn thăng trầm chưa ổn định. Tuy nhiên, nhờ các cát tinh như Thiên Ấn, Phúc Đức mang tới vận quý nhân vượng, chủ yếu là sự trợ giúp của trưởng bối (người bề trên, người lớn tuổi hơn). Theo đó, hợp tác làm ăn trước khó khăn sau thuận lợi.

Đặc biệt là ở các ngành liên quan đến thủy hải sản, đồ ăn, thức uống, tuổi Dần có thể tiến tới thành công rực rỡ, đạt mức doanh thu đáng ngưỡng mộ.

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Dần cũng có thể đầu tư, kinh doanh hạng mục liên quan đến bất động sản. Thị trường nhiều biến động, luôn cần sự tỉnh táo để phân tích và phán đoán chính xác xu thế. Làm được điều đó ắt tiền sẽ vào đầy túi.

Ngoài ra, cục diện Phá Thái Tuế có thể gây ra những liên lụy, liên đới về vấn đề tiền bạc. Tiểu nhân song hành cùng quý nhân, cần sáng suốt hơn trong cách nhìn người để không phạm sai lầm đáng tiếc.

Sự ảnh hưởng của các hung tinh như Cô Thần hay Quán Sách có thể khiến tuổi Dần vướng vào thị phi liên miên, cản trở con đường thăng tiến hay hạnh phúc riêng tư. Vậy nên, lúc nào cũng phải bình tĩnh đề phòng, không được chủ quan khinh suất.

2. TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Dần, hai cục diện đối lập cát hung sẽ mang đến cả những thách thức và cơ hội để chuyển mình, phát triển sự nghiệp cho bản mệnh. Chính tại thời điểm có thể nói là “tranh tối tranh sáng này”, ai có đủ bản lĩnh và sự sáng suốt, người ấy sẽ có được thành công vô cùng rực rỡ và ngược lại.

Nếu đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự đột phá mới trên con đường công danh sự nghiệp, đây là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mong ước trở thành hiện thực.

Dù là tay trắng khởi nghiệp hay là kế thừa sự nghiệp của gia đình, bạn đều làm rất tốt vai trò của mình, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Trong khi Nhị Hợp cục mang đến quý nhân trợ lực lúc khó khăn thì cục diện Phá Thái Tuế lại đại diện cho những phiền phức, khó khăn, sự cản trở.

Vì lẽ đó mà vận khí bản mệnh thăng trầm, hung cát đan xen, hầu như ít hỗ trợ phát triển sự nghiệp. Mà sự thành hay bại, cái chính là do bạn tự thân vận động, nỗ lực không ngừng mới có được.

Xem tử vi phương Đông, trong năm bản mệnh và Thái Tuế Hợi Thủy lộ xuất Thiên Ấn, báo hiệu sẽ được các bậc trưởng bối hỗ trợ nhiều trong công việc. Họ có thể giúp đỡ về kỹ năng, chuyên môn hay cũng có thể là nguồn vốn. Nhìn chung, hợp tác làm ăn cho ra kết quả không tồi.

Năm nay sẽ là thời khắc để các ngành nghề liên quan đến thủy hải sản, ngành sản xuất thực phẩm sạch lên ngôi. Nếu đang làm trong lĩnh vực này, hứa hẹn công việc trôi chảy, nhiều cơ hội thăng tiến.

Đầu tư vào bất động sản cũng có thể mang tới thành công, lợi nhuận cho một bộ phận tuổi Dần, những ai thực sự có kinh nghiệm và thêm một chút liều lĩnh.

Với những ai tìm kiếm sự ổn định trong công việc, năm nay có thể khiến bạn phải thất vọng. Vận khí thăng trầm bất ổn, khiến Dần Mộc muốn thay đổi để thích ứng, khó mà làm cố định một chỗ, một vị trí trong thời gian dài.

Sẽ có không ít cơ hội việc làm đến với tuổi Dần trong năm, quan trọng bạn biết mình cần gì và muốn gì, chứ đôi khi chạy theo tiếng gọi đam mê chỉ là cái cớ ngụy biện cho sự cả thèm chóng chán của bạn mà thôi.

3. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

Vận tài lộc người tuổi Dần năm 2019, Dần Hợi tương phá mang điềm hao tài tốn của. Cung mệnh lâm Quán Túc & Cầu Thần đều là những tinh tú phá tiền bạc. Trong năm dễ xảy ra nạn mất tiền, lừa gạt, thu không đủ chi. Tài vận không tốt nhưng bạn lại có hai cát tinh Quốc Ấn và Quý Thần che chở. Có điềm lên chức lên lương, thu nhập ổn định. Quý Thần thì dẫn dắt đường công việc, chức vụ vững vàng, thu nhập chắc chắn.

Những người làm nghề kinh doanh, làm thêm, cộng tác viên … sẽ có môn lộ tài vận tươi sáng. Sau giờ làm việc có thể làm thêm một chút hoặc kinh doanh nhỏ chắc chắc sẽ thắng lợi. Về mặt tính toán chi tiêu, mặc dù Quốc Ấn chủ đem về kĩ năng quản lý tiền bạc “thần sầu”. Thế nhưng hung tinh tồn tại e là người tuổi Dần khó mà thoải mái được.

Những người làm chủ, kinh doanh riêng thì cần thường xuyên kiểm tra giấy tờ sổ sách, các hạng mục tiền nong. Chú ý tiểu tiết trong giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn … Tránh sơ xuất mà xuất hiện tình trạng mất tiền bạc. Những người tuổi Dần khác thì bảo vệ tốt tài vận của mình. Lúc xuất tiền, nhận tiền, đếm tiền phải đặc biệt tỉnh táo đừng để sảy ra tình trạng nhầm lẫn mà hao tài tổn của.

Mặt Thiên Tài thì người này không có cát tinh trợ vận, lại phạm vào Thái Tuế. Đánh bạc, đánh cược, chơi trò đỏ đen chắc chắn thua. Như Ý khuyên bạn nên tránh xa bài bạc bằng không mất tiền càng lớn. Năm Kỷ Dậu người này có thể đặt Thìn Dực Đắc Tài để che chở lộc vận. Đồ sau khi khai quang sẽ đem tới một năm tiền bạc hanh thông. Hóa giải năng lượng xấu, giảm bớt tình trạng mất tiền, lọt tiền.

4. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

Vì chịu ảnh hưởng của cả 2 cục diện Nhị Hợp và Tương Phá, vận trình tình cảm năm 2019 của tuổi Dần có hỷ ái có ưu sầu, rất dễ đi vào lối cực đoan (lạc quá sinh bi hoặc ngược lại).

Mặt hỷ ái, Nhị Hợp Thái Tuế ám chỉ tuổi Dần vượng đào hoa, quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế…

Lại có quý nhân Thiên Đức se duyên, tình cảm tăng tiến mạnh mẽ. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn.

Một khi tình cảm đã mặn nồng, khả năng cao một số cặp đôi còn tiến tới hôn nhân. Có câu “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy hỷ khí để xua đi xui xẻo, ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, đúng là “một mũi tên trúng hai đích”.

Mặt ưu sầu, Phá Thái Tuế ví như người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm. Lại có Cô Thần cản trở cảm xúc yêu thương, Quán Sách chủ về điều tiếng thị phi ảnh hưởng…

Tất cả khiến tuổi Dần rơi vào trạng thái cô đơn, cảm giác rất khó tìm được người thực sự hiểu mình, từ đó có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Dần dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Tử vi năm 2019 tuổi Dần đưa ra lời khuyên hữu ích: Luôn suy nghĩ theo chiều hướng lạc quan. Nhìn nhận sự việc khách quan để luôn sáng suốt đưa ra lựa chọn của mình trong từng thời điểm. Làm được điều đó, đảm bảo hỷ khánh trong năm 2019 dồi dào, xua đi những xui xẻo gặp phải để tình cảm luôn thăng hoa.

5. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Người tuổi Dần bước vào một năm Tương Phá với Thái Tuế, vận sức khỏe chịu đả kích thực sự. Tình trạng sức khỏe chịu bệnh tật đeo bám, như cảm mạo, sốt, đau đầu … Chưa kể hung tinh Câu Thần, Quán Túc sẽ gây vận xấu về đường hô hấp. E sinh cảm cúm lây truyền, bệnh truyền nhiễm. Thường ngày bạn nên uống nhiều nước, bớt đi tới nơi đông người hay môi trường ô nhiễm. Tránh ở ngoài trời nhiều bụi, u ám, lưu ý giữ gìn nơi ở sạch sẽ trong lành.

Về mặt tinh thần thì Cô Thần ảnh hưởng, người tuổi Dần sẽ bị cảm giác cô đơn, đơn độc giày vò. Cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đồng hữu, người thân nhưng cảm giác đơn côi, có nỗi khổ khó nói vẫn day dứt. Người này luôn cảm thấy mình không có ai để chia sẻ, không có người cảm thấu từ đó cảm xúc tiêu cực ngày một nhiều lên.

Cổ Mệnh đã nhắc: “Nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Túc. Nam mệnh tuổi Dần chịu ảnh hưởng xấu từ Cô Thần mà tình duyên xấu đeo đuổi thường xuyên. Nữ mệnh thì đỡ hơn chút. Như Ý khuyên bạn nên dùng tinh thần lạc quan để đối diện. Dùng thái độ sống lành mạnh nhất để khiêu chiến khó khăn. Đi du lịch, kết giao bạn bè mới sẽ là cách giải tỏa tâm lý dễ dàng nhất.

Niên vận gặp Vong Thần sát tinh e xảy ra sự số thương vong. Thường ngày bạn nên cảnh giác cao độ, tránh những tổn thương bất ngờ. Tỳ vị bốc hỏa cần chú ý không gây thù chuốc oán với người khác. Để không chịu nạn báo thù, chơi xấu. Năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần phải chăm sóc cơ thể và trạng thái tinh thần của người thân. Vì sát khí từ Vong Thân e sẽ liên lụy tới cả người khác. Ví dụ như người già tuổi đã cao, hay con trẻ mới ra đời.

6. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – CHI TIẾT TỪNG TUỔI
Tử vi tuổi Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Tử vi tuổi Canh Dần 2019 báo hiệu sự tiến bộ rõ rệt về thành tích học tập, thi cử. Canh Kim được Kỷ Thổ tương sinh, lại có Thiên Đức cát tinh phù trợ, bản mệnh thông minh, hoạt bát, học hành tấn tới.

Có điều, tâm lý trẻ ở giai đoạn này có nhiều biến động. Mặt khác lại bị Cô Thần hung tinh tác động, khiến trẻ thường xuyên cảm thấy bị cô lập giữa tập thể, bạn bè.

Đó có thể là nguyên nhân chính khiến trẻ hành sự khó hiểu, cáu bẳn, thậm chí gây gổ với bạn bè đồng trang lứa. Cha mẹ cần lưu tâm đến vấn đề này để kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng đúng cho trẻ.

Về sức khỏe, chịu ảnh hưởng khá lớn từ cục diện Tương Phá Thái Tuế, tuổi Canh Dần chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật, chảy máu.

Tử vi tuổi Mậu Dần 2019, người sinh năm 1998 – Thành Đầu Thổ

Tử vi tuổi Dần 2019, gặp năm Kỷ Thổ, Mậu Thổ tương hòa, Tỷ Kiên xuất hiện mang theo cát khí dồi dào, hứa hẹn một năm nhiều trải nghiệm mới cho tuổi Mậu Dần.

Có điều, gặp phải sự cản trở của Phá Thái Tuế, tâm tính bản mệnh thay đổi thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Nhất là nam mệnh, tâm lý nóng vội khiến bản mệnh có thể phải trả giá đắt trong công việc, chuyện học hành hay tình cảm.

Về các mối quan hệ bạn bè, do Cô Thần và Quán Sách cản trở, bản mệnh có xu hướng thu mình lại với thế giới xung quanh, tự mình cảm thấy cô độc, nhân duyên ảm đạm, tình cảm không như ý, có thể phải chia ly ngay khi một mối tình chớm nở.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Dần 1986, tiến sang năm Kỷ Hợi, Bính Hỏa sinh cho Kỷ Thổ, địa chi tương phá, vận khí nhiều thăng trầm, chưa thể mưu cầu sự ổn định.

Với những ai đang muốn tìm kiếm công việc mới, năm nay là thời điểm thích hợp. Sự biến động của vận khí khiến bản mệnh có xu hướng dịch chuyển theo, khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định.

Mặc dù vậy, được Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ, bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình ở các thời điểm nhất định. Năng lực lãnh đạo cũng được phát huy, đạt thành tích tốt trong tập thể.

Về tài chính, do Phá Thái Tuế gây hại, trong năm khó tránh tình trạng phá tài. Có tiền rồi lại chi tiêu bằng hết, tiền vào túi lại ra, chưa thể tích lũy được. Cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa, may ra bạn mới có khoản dư thừa.

Chuyện tình cảm có lạc có bi, thậm chí có sự tình theo hướng cực đoan kiểu như lạc quá sinh bi. Nếu không tiết chế cảm xúc, thận trọng trong các mối quan hệ, rất có thể tuổi Bính Dần sẽ phạm đào hoa dữ, khiến gia đình tan nát.

Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 – Đại Khê Thủy

Với người tuổi Giáp Dần, năm 2019 không lý tưởng. Giáp Mộc gặp Kỷ Thổ tạo thế tương khắc, mệnh lại phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám, công việc đa phần trắc trở, khó khăn.

Tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước, gây cản trở con đường thăng tiến. Thậm chí còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp.

Tài vận thăng trầm, khi gặp vận có thể phát rất nhanh nhưng đã xuống vận thì tiền mất mau lẹ. Với người ham hố những trò đỏ đen đảm bảo trong năm tay trắng hoàn trắng tay.

Gia đạo có nhiều biến cố, vợ chồng mâu thuẫn liên miên, xung đột giữa cha mẹ và con cái cũng không ngừng. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần, sinh năm 1962 – Kim Bạch Kim

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, trong năm 2019, Nhâm Thủy gặp Kỷ Thổ hình thành thế tương khắc, lại có Phá Thái Tuế hoành hành, vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát.

Trong năm, bản mệnh hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc, giao đúng người đúng việc để hạn chế bất trắc xảy ra.

Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là tranh đấu thương trường.

Nếu là tình trạng bất khả kháng, chỉ nên làm ở quy mô nhỏ, vừa sức, hạn chế rủi ro xảy ra. Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm có thể bị mất cắp, mất trộm tài sản, tiền của.

Về sức khỏe, Cô Thần gây sức ép về tâm lý, từ đó ảnh hưởng đến thể trạng. Trong mọi tình huống, cần giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo có nguy cơ đột quỵ.

Tử vi tuổi Canh Dần 2019, người sinh năm 1950 – Tùng Bách Mộc

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 có nhiều điểm sáng. Lục Hợp quý nhân tương trợ mạnh, thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương sinh, có thể đẩy lùi sự ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế. Nhìn chung, trong năm hỷ khí dồi dào, cát khí nhiều hơn hung khí.

Độ tuổi này nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần từ đó nâng cao thể chất.

Nhìn chung trong năm gia đạo yên ổn, tuổi Canh Dần 1950 có tiếng nói trong nhà, con cháu hiếu thảo, mạnh khỏe. Khi chúng gặp khó khăn, trở ngại, bản mệnh vẫn là chỗ dựa tinh thần vững vàng.

Có điều, năm có nhiều hung tinh xung chiếu, tuổi Canh Dần cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng. Nếu hạn chế được thì càng tốt.

7. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019
Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Dần

Tử vi tháng Bính Dần sự nghiệp có điềm khởi sắc. Nếu biết cách hợp tác với những đồng nghiệp cần cù, thông minh thì công việc trong tay sẽ càng thêm thuận lợi. Sự thành công của bạn nằm trong tay đồng đội bên cạnh.

Người tuổi Dần phải biết cách chăm sóc tốt quan hệ cá nhân. Nhân duyên vượng chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Về tài vận thì sẽ có thu nhập bất ngờ. Nhờ vả bạn bè hay người thân giúp đỡ mà người này có một khoản thu nhập bất ngờ.

Vận tình cảm thì tiêu điều, người có gia đình có phần vui vẻ hơn. Người độc thân thì gặp ưu sầu chuyện tình cảm. Người mình không thích lại đi tỏ tình theo đuổi mình, nếu không xử lý khéo léo e sẽ gây đào hoa xấu.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch tuổi Dần

Tháng Đinh Mão vận sự nghiệp người tuổi Dần khá ảm đạm. Công việc công ty cần người này bỏ ra thêm nhiều công sức nữa. Dù có chăm chỉ đến mấy bạn cũng vẫn sẽ gặp khó khăn và trắc trở. Kịp thời xử lý sẽ không gây ra ảnh hưởng lớn.

Mặt sức khỏe thì do tinh thần, suy nghĩ lung tung gây mất ngủ, căng thẳng. Sức đề kháng đi xuống, bệnh tật dễ dàng nảy sinh. Như Ý khuyên bạn nên nghĩ thoáng hơn, thả lỏng tâm tình mình. Chuyện tình cảm thì thoải mái hơn.

Người có gia đình thì quan hệ đôi bên ngày một thắm thiết. Người độc thân thì không nên quá kỳ vọng vào mối nhân duyên nào. Tránh tưởng tượng quá sức, để người có tình cảm với bạn “sợ” mà chạy mất.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch tuổi Dần

Xem bói tử vi tuổi Dần tháng Mậu Thìn có điềm thăng tiến, nhất là mặt tình cảm. Người đã có nửa kia thì sẽ kết hôn hoặc đính hôn. Người độc thân thì gặp đối tượng yêu đường phù hợp. Người này sẽ gặp nhiều đối tượng khác giới có điều kiện rất khá, đồng thời họ thể hiện rất yêu thương họ.

Sự nghiệp sẽ có nhiều người xuất hiện kịp thời giúp đỡ. Nhưng không phải giúp kiểu đường hoàng, minh bạch mà âm thầm giúp đỡ. Hoặc sẽ có nhiều người đưa ra gợi ý, nhắc nhở, hướng dẫn âm thầm. Mặc dù không đao to búa lớn nhưng lại có tác dụng to lớn, giúp bạn thuận lợi vượt qua khó khăn.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch chủ tài vận khởi sắc. Có cơ hội đầu tư kinh doanh tốt. Rất hợp để bạn lên kế hoạch chi tiết về tài chính. Sự chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ mất tiền bạc.

Chuyện tình cảm thì có thể xuất hiện vài cuộc hẹn kích thích. Người đã có nơi có chốn cần phải xử lý thật khéo léo, chớ để lời ong tiếng ve. Người độc thân thì có thể thoái mái, tự do tìm hiểu người mình để ý. Mượn các cơ hội hẹn gặp để tìm hiểu xem đối phương có tình ý gì với mình không.

Về sự nghiệp thì thăng tiến rõ rệt, người này được mở mang sang nhiều lĩnh vực mới. Đối với công việc thể hiện rất tốt khả năng của mình. Ham muốn học hỏi và thể hiện mình cũng mạnh mẽ hơn. Đây là tháng người tuổi Dần hoàn toàn phát huy được sở trường riêng.

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Dần

Tháng này vận tài lộc của người tuổi Dần tương đối thuận lợi, bạn có thể đầu tư tí chút thử vận may. Sẽ có người tìm bạn mượn tiền, cần suy nghĩ cẩn thận rồi hãy quyết định.

Mặt sự nghiệp thì tiêu điều. Tính tình ham hư vinh có phần nặng nề, vì quá đề cao mình mà không hoàn thành được việc gì. Mặt sức khỏe thì ảnh hưởng bởi áp lực công việc. Tránh thức đêm và ưu sầu quá nhiều, chú ý chất lượng nghỉ ngơi.

Tử vi tháng 6/2019 âm lịch tuổi Dần

Tháng Tân Mùi vận thế người tuổi Dần đối diện với sự nghiệp tiêu điều. Mặc dù bận bịu, quay như chong chóng nhưng vận khí bình thường không có gì đột phá. Công việc bạn nắm trên tay không có biến chuyển lớn. Thời gian này người tuổi Dần nên giữ thái độ khiêm nhường, nhẫn nhịn.

Chuyện tình cảm thì khoảng cách giữa người đang yêu quá xa. Như Ý khuyên bạn nên giao tiếp, nói chuyện nhiều hơn. Thấu hiểu chia sẻ với người mình yêu. Đồng thời tạo ra những bất ngờ nho nhỏ, những món quà thật đáng yêu. Giúp vận tình duyên thêm phần nồng thắm.

Mặt tài vận thì tốt nhất không nên động vào những khoản đầu tư liên quan tới tiền. Vì tình hình tài chính biến động, nên tích kiệm thì hợp lý hơn.

Tử vi tháng 7/2019 âm lịch tuổi Dần

Tháng Nhâm Thân tài vận người này có chút khởi sắc. Thu nhập chính thống khiến bạn thỏa mãn còn mặt kiếm thêm cũng có nhiều cơ hội hơn. Dù vậy người tuổi Dần cũng không thể mạo hiểm túi tiền của mình được. Tránh sử dụng tiền một cách may mắn và mạo hiểm. Tháng này thích hợp để tích trữ tiền hơn.

Về sự nghiệp thì vì không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Lại không thường xuyên nói chuyện chia sẻ với đồng nghiệp. Phong cách làm việc đơn độc, tự đi theo ý mình khiến vận nhân duyên xấu đi. Quan hệ xã giao đặc biệt căng thẳng, họa tiểu nhân tiềm tàng. Như Ý cho rằng người tuổi Dần nên dung hòa với mọi người hơn. Đối nhân xử thế nhã nhặn hết sức.

Chuyện tình cảm thì vì ảnh hưởng của sự nghiệp mà có phần rắc rối. Tính tình cảm xúc của người này không tốt. Hay tức giận, nhỏ mọn với mọi người. Cẩn thận không cảm xúc đè nén khiến bạn không còn ai bên mình đâu.

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch tuổi Dần

Tháng này sự nghiệp người tuổi Dần có điềm khởi sắc. Quan hệ xã giao thuận lợi, đồng nghiệp tương trợ giúp đỡ, mọi khó khăn tiêu tan. Hiệu quả công việc lên cao, khiến người này thể hiện được hết khả năng. Tài vận nhờ vậy mà có biểu hiện khác biệt nhất. Thu nhập chính tài đáng nể, vận đầu tư nở rộ, có thể yên tâm mà sử dụng tiền bạc thoải mái.

Chuyện tình cảm thì sẽ có người chủ động tiếp cận người còn độc thân. Nếu không ngại hãy tạo cho mình và người ấy nhiều cơ hội hơn. Người có nửa kia thì e rơi vào thị phi đào hoa. Nếu xử lý không tốt thì nghi kỵ, mâu thuẫn chắc chắn sẽ nảy sinh. Hiểu nhầm liên miên nếu không kịp thời xử lý.

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch tuổi Dần

Tháng Giáp Tuất vận tình cảm người tuổi Dần không được thuận. Người còn độc thân thì dành hết tâm tư và tâm huyết cho sự nghiệp. Bạn không có suy nghĩ tới chuyện tình cảm nhiều. Vậy nên những người khác cho rằng bạn có cảm giác xa cách, và không hiện thực. Họ sẽ thấy bạn khó tiếp cận từ đó mà tự động rút lui.

Vận tài lộc lại tiêu điều, nhu cầu mua sắm của người tuổi Dần khá lớn. Nên suy tính cẩn trọng khi đem tiền đi đầu tư hoặc thử trò may mắn. Về sự nghiệp thì thuận lợi, bình lặng. Vì bạn đã dành hết tinh lực vào công việc. Năng lực hành động trở nên mạnh mẽ, cần có thêm khả năng phán đoán để công việc không xảy ra sai sót gì. Không nên hồ đồ nhận về phần công việc không thích hợp. Sẽ nhận về tổn thất lớn.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Dần

Tài vận người tuổi Dần có điềm thăng tiến rõ rệt. Khả năng kiếm tiền tay trái lên cao, người này chỉ cần khắc chế khả năng chi tiêu là được. Cuộc sống xảy ra nhiều khoản chi dùng không cần thiết. Dễ khiến tình trạng tài chính gặp ảnh hưởng.

Sự nghiệp thì có phần tiêu điều, người này cần kiên trì lòng tự tin. Gặp bất kỳ khó khăn gì cũng phải khắc phục mà vượt qua. Cuối cùng lãnh đạo sẽ nhìn nhận và khen thưởng cho bạn. Về mặt tình cảm thì tránh hấp tấp mà chọn ai đó. Hoặc vội vàng nhận lời/tỏ tình với bạn bè. Cuối cùng lại thấy không hợp mà chia tay.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch tuổi Dần

Tài vận tháng Giáp Tý của người tuổi Dần chịu tổn thất nặng nề. Vì thị trường biến động, cuộc sống thay đổi, nếu không có điều chỉnh thì chi tiêu của bạn cũng rất lớn. Có người không quen biết vay tiền, cẩn thận tiền một đi không trở lại.

Sự nghiệp thì rơi vào trạng thái thấp điểm nhất. Người tuổi Dần không hề nhiệt tình làm việc, xuất hiện cảm giác chán ghét, mệt mỏi. Hay oán giận mọi người, cấp trên cùng môi trường làm việc không tốt. Không có tâm trạng ổn định mà làm việc. Nếu không thể phấn chấn lên thì vận khí chắc chắn cực xấu. Người tuổi Dần nên đổi một góc suy nghĩ khác thì tốt hơn.

Tình cảm e gặp phải họa đào hoa xấu, không nên có díng dáng với bạn bè khác giới chuyện tiền bạc. Bằng không tình tiền rắc rối chắc chắn bủa vây.

Tử vi tháng 12/2019 âm lịch tuổi Dần

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Dần hơi khởi sắc trong tháng Ất Sửu. Dù vậy công việc vẫn gặp phải khó khăn. Đừng ngại ngần mà không nhờ vả đồng nghiệp hoặc cấp trên. Khuc mắc, linh cảm, gợi ý của họ sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng bài toán khó.

Tài vận thì sẽ nhận được thu hoạch từ những khoản đầu tư trước đó. Nên có kế hoạch chi dùng cẩn thận, tránh những khoản đầu tư mạo hiểm. Dùng tiền thỏa đáng là tốt nhất.

Về tình cảm thì vận người đã có gia đình không ổn định. Nửa kia hay nóng giận với bạn, cần có sự quan tâm và nhẫn nại thật nhiều.

Ngọc Hân/TH!

Loading...