Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019: Nam mạng 1957 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Đinh Dậu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Loading...

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh Đinh Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống chín sao luận phiên chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao này sẽ gặp may mắn trên con đường công danh, tài lộc, cuộc sống nhiều niềm vui, gia đạo đầy hỷ tín. Đặc biệt vào các tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Năm Kỷ Hợi, nam mệnh Đinh Dậu dịch chuyển cung hạn và gặp các sao như sau: Thiên Việt, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Khốc, Tấu Thư, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Khôi, Đường Phù, Thiên Mã, Cô Thần, Tang Môn, Hỷ Thần, Kình Dương, Đà La, Thiên Hư, Điếu Khách, Tiểu Hao… từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Đinh Dậu như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Đinh Dậu Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe cho biết nhiều sát tinh, hao bại tinh hội hợp nên nam mệnh Đinh Dậu sang năm 2019 cần đề phòng bệnh thần kinh (đau đầu), bệnh tiêu hóa và hô hấp. Mặt khác, nhiều người dễ bị thương tích, tai nạn giao thông hoặc gặp rắc rối với luật pháp, thị phi, kiện cáo do các sao Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ… gây nên.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Đinh Dậu Nam mạng

Trong năm 2019 nam mệnh Đinh Dậu gặp bất lợi về gia đạo. Do công việc bận rộn, ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Trong gia đình có người đi xa vì công việc hay học tập nên gai đạo bị chia cách. Tình trạng mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã cũng rất dễ xảy ra. Mặt khác, trong họ hàng của nam mệnh tuổi này dễ gặp chuyện rủi ro, không may, tang chế, mất mát, đau buồn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Đinh Dậu Nam mạng

Năm 2019 nam mệnh Đinh Dậu sẽ gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, nhiều người tạo nên danh vọng, uy tín lớn, có khả năng được tôn vinh, ca ngợi, trong kinh doanh thì mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu trở nên nổi tiếng. Do các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, bộ sao Tứ Linh, bộ sao Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa và nhiều cát tinh khác tạo nên thuận lợi này.

Mặt khác, mặc dù có quý nhân trợ giúp nhưng nam mệnh tuổi này khó tránh được vất vả. Nhiều người hao tốn tiền bạc, cuộc sống bận rộn, hay phải đi công tác xa nhà, có người mua bán nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà ở hoặc cơ sở sản xuất, kinh doanh. Theo https://skvty.com một số người gặp cạnh tranh mạnh trong sự nghiệp, có thể xảy ra kiện cáo, tranh chấp, nhưng kết quả sẽ thắng lợi do bộ sao Thiên Khôi, Thiên Việt chủ về thành công, chiếm được ưu thế…

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Dậu Nam mạng

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 (63 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Đinh Dậu Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Dậu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Canh Dần 1950 (Trung bình), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình), Đinh Mùi 1967 (Trung bình), Nhâm Tý 1972 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên về ăn uống sức khỏe quý ông không được tốt

Tháng 2: Có nhiều tin vui đưa đến trong gia đình, công việc con cháu gặp nhiều may mắn

Tháng 3: Tháng này sức khỏe quý ông không được tốt chú ý ngã, chân tay đề phòng

Tháng 4: Đau ốm có thầy thuốc cứu chữa kịp thời, có lộc về tiền bạc

Tháng 5: Trong gia đình có nhiều chuyện không vui, không tốt đưa đến

Tháng 6: Có người ở xa đi về, công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn

Tháng 7: Tiền bạc hao tán nhiều, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn

Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng 9: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa đến, hay mua sắm nhiều đồ vật mới

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc của gia đình

Tháng 11: Trong nhà có người già đau ốm nặng khó qua khỏi

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc tuy nhiên quý ông chú ý dao kéo hay mất mát của cải

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...