Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019: Nam mạng 2007 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Đinh Hợi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là Bình

Năm 2019, nam mệnh Đinh Hợi sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh, dễ gây nên tai họa, bệnh tật, thương tích, hao tài tốn của và có tang sự. Người gặp sao này nên đề phòng thận trọng vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Nam mệnh Đinh Hợi bước vào hạn Thái Tuế Kỷ Hợi 2019 các cung hạn dịch chuyển và thay đổi vận khí của năm, cát hung thường biểu hiện rất rõ rệt. Đối với thế hệ này, năm 2019 Tiểu hạn ở cung Sửu gặp các sao Tang Môn, Tuế Phá, Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Hư, Thiên Khốc, Tiểu Hao… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đường Phù, Tấu Thư, Kình Dương, Đà La… Từ những sao này ta có những nhận định về các phương diện cuộc sống cho nam mạng tuổi Đinh Hợi trong năm 2019 sẽ biến đổi như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao nhập hạn năm nên đề phòng bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Tuy nhiên, đối với giới trẻ thì những bệnh này không quá nguy hiểm, điều đáng lưu tâm chính là tính hiếu động, nghịch ngợm của nhóm đối tượng này và hậu quả thường là một số tai nạn cụ thể như: Thương tích khi chơi thể thao, chó cắn, hay mâu thuẫn bạn bè dẫn đến đánh nhau.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nam mạng

Gặp hạn có Thái Tuế, Kình Dương, Đà La thường có nhiều biến động trong gia đạo, gia đình có người thân đi công tác, học tập xa nhà, nhiều sự xáo trộn và cũng có tình trạng cãi vã thị phi. Ở lứa tuổi phát triển thành thanh niên nên tính cách, tâm sinh lý thay đổi, chưa có sự điềm tĩnh, dễ tự ái, nóng nảy, to tiếng. Cần bình tĩnh, ồn hòa và kiềm chế bản thân hơn, tránh để rạn nứt tình cảm với người xung quanh.

Trong họ dễ có tang sự vì nhiều sao u buồn tang tóc hội tụ báo hiệu nỗi đau mất mát.

3. Về công danh học vấn năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nam mạng

Nhập hạn có nhiều sao lợi cho công danh, học tập, trong đó đáng kể nhất đó là Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Việt bộ sao này là bộ văn tinh, cũng chỉ quý nhân phù trợ trong việc học tập, thi cử, cụ thể là gặp được thầy cô giỏi, có đạo đức và tâm huyết, gặp được bạn bè tốt, giúp đỡ cùng tiến bộ. Từ nhân tố này, cùng với Thiên Khôi, Thiên Việt và bộ Tứ Linh (Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ) nhiều người lập được kỳ tích trong sự nghiệp học tập, thi cử đỗ đạt cao, được khen thưởng, tôn vinh, ca ngợi.

Các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Mã là những sát tinh chỉ sự biến động nên khi bước sang năm 2019 thể chất, tâm sinh khí của những bạn trẻ này trưởng thành hơn hẳn, hiếu động và ham rèn luyện thể thao để có thân hình cường tráng. Với tính chất biến động này, nhiều bạn sẽ có những chuyến đi du lịch, hay tham gia thi đấu trong các đội tuyển thể thao, có thành tích đáng khen ngợi.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nam mạng

Nam mạng tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 (13 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Đinh Hợi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tuất 1958 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm quý ông nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già

Tháng hai: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tháng ba: Tháng này quý ông nên chú ý về đường ăn uống và sức khỏe không tốt

Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình họ hàng như thêm người thêm của

Tháng năm: Tháng này quý ông chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chú ý tay chân

Tháng sáu: Công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn, có lộc về làm ăn

Tháng bảy: Quý ông chú ý bệnh về xương khớp máu huyết lưu thông kém

Tháng Tám: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý ông chú ý sao kéo đâm phải

Tháng chín: Sức khỏe quý ông không được tốt tiêu hóa kém tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng mười: Trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một ý không có sự đồng lòng

Tháng mười một: Có tin vui thêm người thêm của hay chuyển tới nơi ở mới

Tháng chạp: Quý ông nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe, đi lại cẩn thận

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!