Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019: Nữ mạng 2007 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Đinh Hợi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Loading...

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là Bình

Nữ mệnh Đinh Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, người gặp sao này sẽ thuận lợi trong học tập, thi cử, gia vận ngày càng hưng thịnh, cửa nhà thêm khang trang, to đẹp, đường hoàng.

Tiểu hạn của nữ mệnh Đinh Hợi khi bước vào năm 2019 sẽ ở cung Sửu gặp các sao Tang Môn, Điếu Khách, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Mã, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Việt… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Đại Hao, Kình Dương, Đà La…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cho biết các sao Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Trù… chỉ các bệnh về tiêu hóa nên vì thế cần đề phòng các bệnh này. Bên cạnh đó các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách dễ gây ảnh hưởng đến hô hấp và răng miệng. Hơn nữa, tuổi trẻ rất hiếu động, phải thận trọng giữ gìn đối với các tai nạn, thương tích, cho cắn hoặc chơi thể thao, tai nạn giao thông.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nữ mạng

Gia đạo của tuổi Đinh Hợi trong năm 2019 thường có nhiều bất ổn, dễ xảy ra xáo trộn, biến động, thị phi, gặp mâu thuẫn, có người thân đi công tác hay học tập xa nhà. Nhiều bạn do sự thay đổi về tâm sinh lý nên tính cách, cảm xúc cũng biến động, thất thường, khi nắng, khi mưa dễ tự ái và nổi giận, cãi vã… Cần kiềm chế bản thân tránh để mâu thuẫn lớn và làm rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Các sao hao bại tinh và sát tinh hội hợp cho thấy dấu hiệu của tang chế trong họ hàng.

3. Về công danh học vấn năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nữ mạng

Công danh của những người trưởng thành là hoạt động, kinh doanh, buôn bán… còn đối với những bạn trẻ như nữ mệnh Đinh Hợi hiện nay chủ yếu là vấn đề học tập. Trong hạn năm gặp các sao rất lợi cho học tập như Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Việt, Lưu Niên Văn Tinh… những sao này vừa chỉ quý nhân giúp đỡ, vừa chỉ khả năng học tập, nghiên cứu phát triển rất mạnh, kết quả thi cử tốt, điểm cao, có thành tích đáng ca ngợi, tự hào, nhiều bạn được khen thưởng, tôn vinh…

Bộ sao Tứ Linh gồm các sao Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái mang tính lý luận cao, giúp thế hệ này trưởng thành và nhận thức sâu sắc hơn về nhiều khía cạnh của cuộc sống và tri thức. Hơn thế nữa, bộ sao này được ví như một tấm cẩm bào đẹp đẽ được thêu rất đẹp mắt dành cho người đỗ đạt, quý hiển, nên chắc chắn trong năm tới, nữ mệnh Đinh Hợi sẽ không phụ sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh và thầy cô trong học tập.

Nhiều bạn phát triển mạnh về thể chất khi các sao Kình Dương, Thiên Mã, Đà La hội hợp và bộ sao mang tính chất biến động này sẽ thúc đẩy nhiều bạn đi chơi xa, đi du lịch đến khám phá những vùng đất lạ, danh lam thắm cảnh…

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 (13 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Đinh Hợi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tuất 1958 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm nên chú đường tiêu hóa ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng 2: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên nên chú ý về trộm đạo quân gian

Tháng 3: Gia đình làm ăn không được tốt lắm, gặp nhiều khó khăn

Tháng 4: Tháng này nên tuyệt đối chú ý sức khỏe và ốm đau nên cẩn thận

Tháng 5: Trong nhà có chuyện buồn hay cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng 6: Mọi việc bình an có quý nhân giúp đỡ, việc học hành được nhiều thành tích

Tháng 7: Gia đình có người bị ốm, hao tiền tốn của

Tháng 8: Có tin vui trong gia đình hay có hỷ tín trong nhà

Tháng 9: Gia đình có sự mua sắm sửa sang lại nơi ăn chốn

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ, đau ốm thì nhanh khỏi gặp được thầy thuốc

Tháng 11: Sức khỏe không được tốt

Tháng 12: Trong nhà có nhiều chuyện vui, được hưởng phúc cho nên gặp hung hóa cát

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...