Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Đinh Mão Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: (Lộ Trung Hỏa) Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Tử vi năm 2019 của tuổi Đinh Mão nam mạng trước khó khăn sau thuận lợi. Đây là một năm làm ăn nhiều biến động, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng phải kiên trì tới cùng mới có được thành quả mong muốn.

Gặp năm có sao hạn không tốt, tuổi Đinh Mão nên xác định tinh thần sẵn sàng ứng phó với tình huống khó khăn có thể xảy ra. Ngoài ra, cần đề phòng tiểu nhân phá hoại sự nghiệp, gây hao tán tiền của.

Bản mệnh chưa thể hài lòng với tài chính của mình trong năm. Mặc dù làm ra không ít tiền bạc nhưng tiêu pha cũng hết. Nhiều khoản chi tiêu lớn phát sinh như mua nhà cửa, xe cộ, sinh con cái…

Sức khỏe tuổi Đinh Mão bình ổn. Nhưng vì tâm tư bất ổn, khó tránh tình trạng đau đầu, mệt mỏi, sụt cân, bệnh dạ dày tái phát.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xem bói tử vi, tại cung mệnh của tuổi Đinh Mão mạng mạng có các sao như Đại Hao, Quan Phù, Long Trì, báo hiệu hao tài tốn của, công việc làm ăn của gia đình bị người khác phá hoại, gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, nên ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh vướng vào họa thị phi, nghiêm trọng có thể dính tới kiện tụng pháp luật.

– Xét về cung tiểu hạn

Tiểu hạn bản mệnh đi vào Vượng địa, báo hiệu có quý nhân giúp sức. Thêm nữa, bạn đang nằm trong đại hạn chỉ sự thay đổi nhiều về công danh, sự nghiệp và tình cảm, nên sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức.

Do đó, nếu có thể khởi sự, tiến hành cái mới được thì càng tốt. Chấp nhận thay đổi để phát triển, đó mới là cái đích của thành công.

– Xét về cung tam hợp

Bộ sao Hoa Cái, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù nằm ở cung tam hợp với mệnh, báo hiệu quý nhân phù trợ, thúc đẩy con đường thăng tiến trong sự nghiệp hay học hành. Ngoài ra, có tin vui về chuyện con cái.

Tuy nhiên cũng có các sao như Kình Dương, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Lực Sĩ, Thái Tuế mang điềm báo về chấn thương, họa huyết quang, chuyện buồn trong gia đình hoặc áp lực từ phía người thân trong nhà.

– Xét về cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu với mệnh có các sao như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thiên Quan báo hiệu một năm tiêu pha nhiều tiền bạc, sức khỏe xuống dốc, trong nhà có chuyện rắc rối, chuyện buồn đưa tới.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng trước khó khăn, sau thuận lợi. Khởi sự đối diện nhiều thách thức, nhưng kiên trì theo đuổi tới cùng sẽ có được thành quả xứng đáng.

Tài chính có dấu hiệu tăng, kiếm ra không ít tiền của. Tuy nhiên trong năm phát sinh nhiều việc phải tiêu đến tiền như chuyện con cái, đầu tư phát triển sự nghiệp… nên hầu như không tích lũy được là bao.

Về tình cảm, trong nhà có tin vui về chuyện thêm con thêm cháu. Người độc thân cũng tìm thấy nửa kia phù hợp.

Về sức khỏe, tiêu hóa không tốt, thường xuyên bị áp lực tinh thần khiến bệnh cũ tái phát, nhất là bệnh về dạ dày. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Mão Nam mạng

Nam mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 (33 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Đinh Mão Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Mão Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Canh Dần 1950 (Trung bình), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mão Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt đi lại đi chuyển nhiều, chỉ cần quý anh 1987 chọn ngày tốt xuất hành đầu năm thì mọi việc sẽ luôn hanh thông.

Tháng hai: Công việc hanh thông, có lộc về làm ăn, có tin vui trong gia đình. Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 1 thứ 2, thứ 3.

Tháng ba: Tiền bạc chi tiêu nhiều chú ý ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng tư: Vì bản tính hào hoa nên ra ngoài được nhiều người khác phái chú ý tới

Tháng năm: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, sức khỏe không được tốt

Tháng sáu: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

Tháng bảy: Chú ý máu huyết lưu thông kém hay có bệnh về đau nhức mỏi xương khớp

Tháng tám: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc không được tốt có người phá hoại

Tháng mười: Tình cảm vợ chồng không được tốt trong nhà thiếu hòa khí

Tháng mười một: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay di chuyển đi lại nhiều

Tháng mười hai: Tiền bạc kiếm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu và hao tán nhiều

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...