Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Đinh Mão Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: (Lộ Trung Hỏa) Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Tử vi năm 2019 của tuổi Đinh Mão có khá nhiều sự thay đổi mang tính có lợi cho bản thân. Công việc làm ăn có cả khó khăn và may mắn. Nhìn chung trong rủi có may, dám làm dám chịu, đối mặt với khó khăn sẽ cho ra “trái ngọt”.

Công việc mặc dù có sự gián đoạn nhưng cuối cùng vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Có điều, bản mệnh chưa thể hài lòng với vấn đề tài chính của mình. Mặc dù kiếm ra không ít tiền của nhưng chi tiêu bằng hết cho việc sinh con đẻ cái, học tập, mua nhà cửa, xe cộ…, không tích lũy được.

Chuyện tình cảm của tuổi Đinh Mão nữ mạng đa sắc, nhiều cung bậc cảm xúc. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân thì không phải là chuyện dễ dàng.

Tuổi Đinh Mão nữ mạng sức khỏe tốt, nhưng vì tâm tư bất ổn, khó tránh tình trạng đau đầu, mệt mỏi, sụt cân. Nữ mệnh còn có thể phải đụng dao kéo vì phẫu thuật, mổ xẻ.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH MÃO NỮ MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng, tại cung mệnh có các sao như Đại Hao, Quan Phù, Long Trì, báo hiệu hao tài tốn của, công việc làm ăn của gia đình bị người khác phá hoại, gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, nên ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh vướng vào họa thị phi, tranh chấp, đấu đá, nghiêm trọng có thể dính tới kiện tụng pháp luật.

– Xét về cung tiểu hạn

Năm nay tiểu hạn đi vào đất Bình hòa, báo hiệu 1 năm có sự thay đổi về công việc nhưng chỉ ở mức trung bình, không thực sự tốt như bạn mong muốn.

Bản mệnh đang nằm trong đại hạn có sự thay đổi về công việc, gia đình, tình cảm. Theo đó, có thể thử sức với những điều mới lạ để chủ động nắm bắt cơ hội thành công.

– Xét về cung tam hợp

Các sao như Hoa Cái, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù nằm ở cung tam hợp với mệnh. Điều này cho thấy trong năm nữ mạng Đinh Mão có quý nhân phù trợ, thúc đẩy con đường thăng tiến trong sự nghiệp hay học hành. Ngoài ra, có tin vui về chuyện con cái.

Tuy nhiên cũng có các sao như Kình Dương, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Lực Sĩ, Thái Tuế mang điềm báo về chấn thương, họa huyết quang, chuyện buồn trong gia đình hoặc áp lực từ phía người thân trong nhà.

– Xét về cung xung chiếu

Xem bói tử vi, ở cung xung chiếu với mệnh có các sao như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thiên Quan báo hiệu một năm tiêu pha nhiều tiền bạc, sức khỏe trục trặc, trong nhà có chuyện rắc rối hoặc chuyện buồn đưa tới.

3. Tiểu kết:

Nhìn chung, công việc năm 2019 của tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp khá nhiều khó khăn và thách thức. Dù là tiếp tục công việc cũ hay khởi sự mới đều vấp phải cản trở bước đầu. Bản thân cần phải nỗ lực cố gắng rất nhiều mới mong có được kết quả tạm ổn.

Về tài chính, tiền bạc tuy làm ra được nhưng có nhiều việc phải chi tiêu như lo sinh con đẻ cái, cho con cái học hành, gia đình có nhiều việc phát sinh…

Về tình cảm, có tin vui về đường tình duyên (với người độc thân), có hỷ tín thêm con cái.

Về sức khỏe, chú ý về hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày. Đặc biệt cẩn trọng khi sinh nở. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 (33 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Đinh Mão Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Theo https://skvty.com người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Canh Dần 1950 (Trung bình), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mão Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém, cẩn thận gặp cửa quan

Tháng hai: Mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý trộm cắp

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay phải lưu ý

Tháng tư: Có tin vui về đường con cái tuy nhiên phải chú ý cẩn thận

Tháng năm: Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng sáu: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc gặp nhiều trở ngại và khó khăn

Tháng tám: Có tin vui trong nhà tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng chín: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc phải đi lại nhiều

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu

Tháng mười hai: Mọi chuyện hanh thông tuy nhiên chú ý sức khỏe và gia đạo không tốt

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019