Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, người tuổi Mão sinh năm 1987 trên phương diện sức khỏe cần lưu ý không nên làm việc quá vất vả, sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới thân thể. Mệt nhọc quá độ mang tới thương tổn, thậm chí là khiến bản mệnh phải phẫu thuật, động dao kéo.

Loading...

Ngoài ra, khi theo đuổi công việc, hạng mục của mình có thể vô tình đắc tội với người khác hoặc bị người khác chống đối mà dẫn tới xung đột, tổn thương, gặp họa huyết quang.

2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Tử vi tuổi Mão 2018 của người sinh năm 1987 năm nay nhân duyên khá đẹp, có nhiều cơ hội gặp gỡ được đối tượng phù hợp với mình, khả năng tiến tới hôn nhân là khá cao.

Tuế can Chính Tài vượng duyên, tuổi Mão và Thái Tuế Tuất thiên sinh địa hợp nên nam giới dễ thu được thành công, yêu đương viên mãn, tiến tới quan hệ lâu dài.

Nữ giới khó khăn hơn vì bản thân phải chủ động mới có kết quả, đặc biệt lưu ý là dễ hiểu lầm đối phương hoặc đối phương không hiểu rõ về mình, cần tăng cường giao lưu, trò chuyện.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Năm nay thành tích làm việc của người tuổi Mão sinh năm 1987 có nhiều điểm đột phá, song cần phải hao tâm tổn trí khá nhiều. Các dự án hợp tác mang lại khả năng thành công khá cao, song muốn có được thành công thì phải tự mình gây dựng, khá vất vả mệt nhọc.

Người tuổi Mão sinh năm 1987 trong năm 2018 có điềm hao tài vì sức khỏe. Cần chú ý đừng làm việc quá sức, dễ gây mỏi mệt, bệnh tật, phải tổn hao sức khỏe lại tán tài tán lộc, có thể gặp họa huyết quang, tuy nhiên ảnh hưởng không quá lớn.

Nên chú ý giữ gìn hòa khí, tránh xung đột, trong công việc có thể vô tình đắc tội với người, khiến cho vận tài lộc khó bề tăng tiến.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 (32 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Thổ Tú là sao xấu trong mọi phương diện, bị sao này chiếu mệnh thì mọi sự ưu phiền, gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống, chuyện làm ăn gặp nhiều thất bại, thường bị tiểu nhân ám hại.

Để cúng sao Thổ Tú: thì vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, dùng hương hoa, trà quả làm phẩm vật hướng về phía Tây khấn vái, lạy 5 lạy. Trên bài vị viết “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2018 Nữ mạng

Đinh Mão Nữ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo thường bất an, nhiều rối rắm, hao tài, tai tiếng… sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa càng thêm khó khăn, hao tốn.

Năm nay Đinh Mão Nữ mắc phải hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng. Nếu có thai nghén, càng phải cẩn thận.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Năm nay Đinh Mão Nữ có vận niên Xà âm Tĩn hoàn toàn bất lợi cho công việc làm ăn, dễ bị lâm vào hoàn cảnh khó xoay trở hay bệnh nạn phải di dưỡng một thời gian.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Đinh Mão Nữ mạng Hỏa, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, dễ gặp nhiều bất trắc, bản thân cũng có thể lâm bệnh nạn, vì vậy chỉ nên làm các việc trong tầm tay hay cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi để tránh thiệt hại.

Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2018 có thể tổng đoán đây là năm khá xấu đối với bản mệnh. Gia đình, sự nghiệp chưa ổn định. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hường xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận lợi mà quên phòng hung họa đằng sau.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Đinh Mão 1987: Canh Dần 1950, Kỷ Hợi 1959, Ất Hợi 1995, Mậu Tuất 1958, Đinh Mão 1987.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Đinh Mão 1987: Canh Tý 1960, Nhâm Dần 1962, Quý Tỵ 1953, Giáp Thìn 1964, Quý Sửu 1973, Tân Dậu 1981, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Nhâm Thìn 1952.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mão Nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Có nhiều cơ hội tiến thăng. Tài lộc khá.
Tháng 3: Tốn hao nhiều Phòng tiểu nhân tranh chấp.
Tháng 4 và 5: Gia đình bất an. Công việc rối rắm. Việc khó có người giúp.
Tháng 6: Phòng tai nạn. Sức khỏe kém. Tài lộc suy giảm.
Tháng 7 và 8: Mưu sự trở ngại. Tình cảm không thuận. Nhiều âu lo nhưng khó giải quyết.
Tháng 9: Phòng tai nạn. Tiểu nhân chống phá, lừa gạt.
Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ hay gián đoạn. Không nên toan tính đại sự. Tài lộc kém.
Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc. Phòng bệnh nạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...