Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019: Nam mạng 1967 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Đinh Mùi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: KÊ GIÁP VIÊN: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Mạng: Mệnh Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Hợi: Tốt

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là bình

Nam mệnh Đinh Mùi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống chín sao lưu động luân phiên chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao này thường hưng thịnh về sự nghiệp, sung túc về tài sản, đất đai cơ nghiệp được mở mang, nhà cửa được tôn tạo khang trang to đẹp. Đặc biệt vào tháng 9 âm lịch sự nghiệp rất thịnh vượng.

Năm 2019 lá số Tử Vi của nam mệnh Đinh Mùi sẽ có sự thay đổi. Nguyên nhân là do sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao sau đây: Đà La, Thiên Trù, Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Việt, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Tấu Thư, Đường Phù, Quan Phù, Thiên Khôi, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Phúc, Giải Thần, Tiểu Hao, Kình Dương…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, bước sang năm 2019 nam mệnh Đinh Mùi dễ bị bệnh về tiêu hóa, bệnh do thực phẩm, dinh dưỡng, ăn uống… Do nhập hạn gặp các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao ứng với các bệnh này.

Bên cạnh đó, nhiều người dễ mắc bệnh đau đầu, thần kinh bị căng thẳng, thị lực suy giảm, bệnh về hô hấp, ứng với các sao Thiên Khôi, Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư…

Nhiều người cần đề phòng tình trạng thương tích do thú dữ tấn công, tai nạn giao thông hay suy nhược thể chất do làm việc và đi lại với cường độ cao.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nam mạng

Do sự biến động mạnh trong sự nghiệp nên nhiều người thường phải đi xa nhà, công việc bận rộn. Mặt khác, trong gia đình dễ có thành viên đi xa vì điều kiện công việc, họ tập. Vì thế nên gia đạo bị chia cách tạm thời. Nhập hạn có nhiều sao mang tình chất hình khắc, xung đột nên gia đạo của nam mệnh tuổi này dễ xảy ra tình trạng bất hòa, mâu thuẫn, cãi vã to tiếng.

Trong họ hàng của những người nam mệnh Đinh Mùi dễ gặp điều rủi ro, bất hạnh, có người đau yếu, bị bệnh tật nặng, thậm chí có thể gặp tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nam mạng

Trong năm 2019, nam mệnh Đinh Mùi sẽ có sự đột phá trên con đường sự nghiệp. Nhiều người sẽ thường xuyên đi công tác, thuyên chuyển vị trí làm việc, bận rộn, vất vả, có khả năng được thăng chức, nắm giữ những trọng trách lớn. Nhiều người làm công việc kinh doanh thương mại tuy gặp cạnh tranh nhưng có cơ hội giành được thắng lợi cao.

Bước sang năm 2019, nam mệnh Đinh Mùi sẽ hao tốn tiền bạc do đầu tư vào sự nghiệp. Nhiều người mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nơi ở, cơ sở sản xuất kinh doanh, mua bán xe cộ hay những tài sản có giá trị lớn khác.

Nhiều người gặp cạnh khốc liệt trong sự nghiệp và trong thương mại. Những người vận khí suy kém dễ xảy ra tình trạng tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc với luật pháp, rắc rối về thủ tục pháp lý.

Bên cạnh đó, dù gặp nhiều biến động, thay đổi và cạnh tranh khốc liệt nhưng trong năm tới nam mệnh Đinh Mùi luôn gặp quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt và nhiều cát tinh khác ứng nghiệm với điều này.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nam mạng

Nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 (53 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2019

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Đinh Mùi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Theo https://skvty.com người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm công việc gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại sức khỏe kém

Tháng 2: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng 3: Tiền bạc hao tán công việc làm ăn không được tốt, không nên đầu tư làm ăn

Tháng 4: Ra ngoài nên chú ý về phần sức khỏe, công việc làm ăn bình thường

Tháng 5: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, trong gia quyến có người đau ốm, bệnh nặng

Tháng 6: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên thì cũng đầu tư nhiều tiền vào công việc

Tháng 7: Có bệnh về xương khớp, bệnh về tâm linh gây ra, công việc gặp khó khăn

Tháng 8: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

Tháng 9: Công việc làm ăn có người phá hoại có bệnh về đường tiêu hóa tiền bạc kém

Tháng 10: Có tin vui trong nhà hay trong dòng họ tuy nhiên thì sức khỏe không được tốt

Tháng 11: Có sự mua sắm sửa sang lại nhà cửa hay đi chuyển đến nơi ở mới

Tháng 12: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!