Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019: Nữ mạng 1997 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Đinh Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Quý bạn Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

Khi xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất biểu hiện một năm tiền tài có sự thay đổi. Vận niên không được tốt biểu hiện một năm công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, công việc có người phá hoại tiền bạc mất mát.

Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Vương Địa cho thấy tuy công việc khó khăn nhưng do bản thân tâm tư vững nên cũng giảm đi được nhiều cái khó khăn trong cuộc sống. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về công danh sự nghiệp, có tin vui về tình duyên và thêm con thêm cái trong gia đình

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

Cung tam hợp tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà

Cung xung chiếu tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Đinh Sửu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, năm nay bạn nên đề phòng bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Mặt khác tình trạng rắc rối về thủ tục pháp lý, vướng mắc pháp luật dễ xảy ra.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Đinh Sửu Nữ mạng

Theo tử vi năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng chịu những lo buồn và xáo trộn.

Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói và dè dặt trong cung cách cư xử, đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình, đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.

Mộc dục nhập Hạn, cần phải kiềm chế lòng ham muốn, không nên “Đứng núi này trông núi nọ”, có thể dẫn đến bị tai tiếng, tranh chấp, cuộc sống càng sinh thêm kẻ thù, bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Quý Cô có Thiên không thủ mạng, rất dễ bị mất mát, lừa gạt hoặc hoang phí tiêu xài. Năm nay đừng nên hùn hạp, hụi hè hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng, mất hòa khí.

Trong những khó khăn của cuộc sống vẫn có những niềm vui. Với Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu, có những tin vui về con cái, nhiều dịp hội hè, cưới hỏi của bạn bè, thân tộc. Gia đình cũng được thỏa mãn về nhà cửa, đất đai, được thừa hưởng hay dời chỗ ở tốt đẹp hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Đinh Sửu Nữ mạng

Gặp nhiều may mắn, hanh thông, nhiều người thi đỗ, dễ tìm được việc làm phù hợp, có quý nhân giúp đỡ, việc kinh doanh cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Từ điều trên có thể thấy được tài vận của nữ mệnh Đinh Sửu được cải thiện, khởi sắc rõ rệt trong năm 2019. Nhiều người có tiền để mua xe, sắm các đồ đạc có giá trị lớn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Sửu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 (23 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Đinh Sửu Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Theo https://skvty.com chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Sửu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Tý 1972 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Canh Dần 1950 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Hợi 1971 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu)

5. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha rất nhiều ăn uống nên chú ý cẩn thận

Thảng hai: Có người mai mối cho về tình duyên, tuy nhiên chú ý công việc, học hành

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận chân tay có tỳ vết

Tháng tư: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay chú ý miền sông nước

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng sáu: Có tin vui về công việc học hành, có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa kém

Tháng tám: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình anh em bạn bè

Tháng chín: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa vì lời ăn tiếng nói

Tháng mười: Chú ý có sự chia ly về tình cảm hay công việc bố mẹ không tốt

Tháng mười một: Chú ý máu huyết lưu thông kém hay có tang trong họ hàng

Tháng chạp: Mọi sự bình an và luôn có người giúp đỡ trong việc học hành, công việc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!