Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019: Nam mạng 1977 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Đinh Tỵ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc tương khắc: Xấu

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi là lục xung: Xấu

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là Bình thường

Nam mạng Đinh Tỵ bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh thường gây ra tai ương, bệnh tật, hao tài tốn của, thị phi kiện cáo, có tang người thân, nhiều chuyện buồn phiền. Đặc biệt cần lưu ý đề phòng vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch. Đây là tình hình chung nhất.

Năm 2019, Tiểu hạn của Nam mạng Đinh Tỵ ở cung Sửu gặp các sao Bạch Hổ, Hoa Cái, Tấu Thư, Thiên Khốc, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thái Tuế, Quan Phù, Thiên Việt, Lưu Niên Văn Tinh, Kình Dương, Thiên Trù, Đà La, Đại Hao… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Tiểu Hao, Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Phúc…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe, đầu tiên phải kể đến là rắc rối về thủ tục pháp lý, vướng mắc với pháp luật, cạnh tranh nhiều, dễ gây ra tiếng xấu, vướng mắc với luật pháp.

Các sao Bạch Hổ, Thiên Mã chỉ hệ cơ, xương di chuyển vận động, tứ chi nên nhiều người dễ phát sinh bệnh về xương khớp, tay chân. Bộ sao Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách ứng với bệnh về răng miệng, bệnh hô hấp, viêm họng, ho, amidal, viêm phế quản…

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Đứng trước bối cảnh công việc bận rộn, nhiều áp lực nên nam mệnh tuổi này thường không có thời gian quan tâm chăm sóc gia đình được nhiều. Hơn nữa, nhiều người gặp cảnh người thân đi xa vì công việc hoặc học tập (bản thân họ cũng hay phải đi công tác vắng nhà) nên gia đạo bị chia cách, có nỗi buồn ly biệt.

Nhiều người gặp tình trạng hình khắc, mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình và tình trạng xấu nhất là họ hàng có tang sự, gặp chuyện rủi ro, không may mắn, các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tang Môn ứng nghiệp rõ nét về các đặc điểm này.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Nam mệnh Đinh Tỵ bước vào năm 2019 thường gặp nhiều sóng gió, biến động trong sự nghiệp, vì hạn năm xung Thái Tuế nên thường có những biến cố, cát – hung được cường hóa mạnh mẽ. Các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Mã, Đại Hao, Tiểu Hao, Bạch Hổ đều là những tượng động nên nhiều người thuyên chuyển sang những bộ phận khác mà công việc bận rộn hơn, áp lực cao hơn, một số người khác thường phải đi công tác thường xuyên. Những người theo sự nghiệp kinh doanh thường đột phá, khai mở một lĩnh vực mới nên vì thế bận rộn, áp lực, hao tâm khổ trí rất nhiều.

Hạn năm có các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái thường ứng với việc có quý nhân phù trợ, giành được thế thượng phong trong sự nghiệp, tạo nên danh tiếng lẫy lừng

Năm 2019 đối với nam mệnh Đinh Tỵ thường hao tốn tiền bạc do đầu tư mạnh tay mà thành quả, lợi ích chưa thể thu lại ngay được. Cụ thể là nhiều người mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, thuê mặt bằng, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh. Do bộ sao Tấu Thư, Đường Phù hội hợp với nhiều sao hình pháp nên năm tới nam mệnh tuổi này thường gặp rắc rối về thủ tục pháp lý, hành chính, phải nộp thuế, thanh toán hóa đơn công nợ, hoặc xấu nhất là dây dưa kiện cáo, hình pháp.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 (43 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Theo https://skvty.com nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Đinh Tỵ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình), Đinh Mùi 1967 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tuất 1958 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Tỵ Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc, chú ý về đường ăn uống.

Tháng hai: Công việc làm ăn tuy chưa có khởi sắc nhưng ngoại giao được nhiều người.

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt chân tay cẩn thận có tỳ vết

Tháng tư: Có lộc về tiền bạc đưa tới, ốm đau bệnh tật thì gặp được thầy thuốc

Tháng năm: Công việc làm ăn không tốt có bệnh về xương khớp, trong nhà có chuyện buồn

Tháng sáu: Tiền bạc chi tiêu rất nhiều ra ngoài chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng bảy: Tháng tốt hợp tuổi, mọi sự Hanh Thông, gặp được quý nhân phù trợ khi đi xa.

Tháng tám: Vợ chồng bất hòa tình cảm do mâu thuẫn từ công việc

Tháng chín: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua đất mua nhà, hay đồ vật trong gia đình

Tháng mười: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ về thua lỗ

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn thì không tiến triển

Tháng mười hai: Được hưởng phúc cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...