Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Giáp Dần Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Đại khê Thủy) Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Tứ Trụ có Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

Xem tử vi Giáp Dần 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp ngũ hành Mộc là sinh xuất biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự thay đổi và sức khỏe không được tốt. Sao Hạn không được tốt cho nên tất cả mọi việc làm nên suy nghĩ tính toán trước khi làm, hay thay đổi công việc phải suy nghĩ trước.

Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận tính toán trước khi làm

Cung tiểu hạn Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi Giáp Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của năm 2019 này nam mệnh tuổi này dễ bị bệnh về tiêu hóa, bệnh về máu huyết, căng thẳng thần kinh, suy giảm thị lực do các sao Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Trù (chủ về tiêu hóa), Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Khôi, Đà La (chủ về máu huyết, thị lực và thần kinh).

Mặt khác, nhiều người dễ bị thương tích do tai nạn hoặc dây dưa kiện cáo, hình pháp do các sao hình pháp như Kình Dương, Đường Phù, Tấu Thư gây nên.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Năm nay, công việc làm ăn có những khó khăn, nhưng gia đạo vẫn được an hòa.

Với Vượng, Tướng, Thai và Hóa lộc, Đường phù, gia đình có thêm cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Nhà cửa cũng được khang trang tốt đẹp hoặc tân tạo.

Quý Ông là người hiền lành, nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, vợ con buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm, không khí gia đình thiếu phần êm ấm.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đối với người nhỏ tuổi, Quý Ông cần đề phòng, dễ bị phản bội, lừa gạt.

Cũng có những Phá tinh, nên cẩn thận nhất là trong giao tế với phái nữ để tránh tai tiếng, tránh hiểu lầm gây bất ổn trong gia đình. Năm nay, dễ sinh chuyện lộn xộn, nên nghe nhiều, ít nói, đừng bàn tán dây dưa chuyện người, sẽ tránh được bực tức, phiền muộn .

Đối với Quý Ông chưa lập gia đình, với Hồng, Đào, Hỷ quy tụ, sẽ có tình cảm vấn vương. Liên hệ nhiều sẽ gặp rắc rối. Nếu đã có người yêu, tình cảm sẽ nồng thắm hơn. Muốn lập gia đình, nếu được người lớn mai mối, sẽ càng thêm bền vững, hạnh phúc.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Năm 2019 nam mệnh Giáp Dần gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, mặc dù có quý nhân trợ giúp nhưng vận khí suy kém nên nhiều người gặp trắc trở. Trong sự nghiệp họ thường bị cạnh tranh rất khốc liệt, có thể bị giáng chức, danh vọng uy tín bị lu mờ. Theo https://skvty.com những người kinh doanh thì trải qua nhiều sóng gió, gặp những đối thủ nặng ký, thị trường bị thu hẹp, doanh số tụt giảm, uy tín giảm sút. Nguyên nhân đó là nhập hạn có các sao Kình Dương, Đà La, đặc biệt các sao này hãm địa rất kỵ đối với những người tuổi Giáp. Mời bạn tham khảo thêm: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Bên cạnh đó, bước sang năm tới nhiều người gặp bất lợi về tài chính, bị hao tốn tiền, nếu tốt thì có thể mua nhà đất, xe cộ, những tài sản có giá trị cao nên phải bỏ ra một khoản tiền lớn, nếu xấu thì đầu tư sai lầm dẫn đến thiệt hại, hóa đơn chứng từ công nợ và tiền thuế thôi thúc, dồn tới ầm ầm

Một số ít gặp vận khí suy kém có thể dính vào kiện tụng, hình pháp, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, phiền hà, lôi thôi.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Nam mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 (46 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Giáp Dần Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần Nam mạng năm 2019

Tháng 1: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng bất hòa có mâu thuẫn.

Tháng 2: Có tin vui về giấy tờ làm ăn có quý nhân phù trợ trong công việc.

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu từ nhiều.

Tháng 4: Chú ý sức khỏe kém đi lại cẩn thận xe cộ, chú ý tay chân

Tháng 5: Gặp nhiều may mắn trong công việc tuy nhiên chú ý ốm đau

Tháng 6: Có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay mua sắm sửa sang lại nhà cửa

Tháng 7: Cẩn thận trộm đạo quân gian hay công việc có người chọc phá gây khó khăn

Tháng 8: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay trong nhà có người già đau ốm

Tháng 9: Có lộc về làm ăn tuy nhiên lại có việc phải tiêu pha và dùng tới tiền

Tháng 10: Quý ông chú ý bệnh tuổi già hay bệnh về xương khớp, đau ốm

Tháng 11: Công việc gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong nhà có chuyện không vui

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Dần:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...