Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Giáp Dần trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Đại khê Thủy) Thủy gặp năm Mộc: TỐt

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Mộc là Tương Sinh biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt. Sao Hạn không được tốt không nên làm việc lớn, dễ gặp trở ngại, khó khăn.

Cung đặt mệnh tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do. Sao Hạn xấu gây ra. Tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng báo hiệu Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời hạn có nhiều biến đổi về công việc làm ăn và chỗ ở, có tin vui trong gia đình như thêm con cháu trong gia đình

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Trên Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung xung chiếu tử vi nữ 1974 năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Giáp Dần trong năm tới dễ mắc bệnh về máu huyết và sức khỏe giới tính, cụ thể như huyết áp, tim mạch… Nhiều người cần đề phòng bệnh về tiêu hóa, dinh dưỡng. Trong năm có người sức khỏe kém sẽ mắc bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ. Mặt khác, đây cũng là cơ hội cho nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Ngoài nguy cơ về bệnh tật nữ mệnh tuổi này nên đề phòng thương tích do tai nạn giao thông, bị bỏng hoặc tai nạn lửa điện.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Theo tử vi năm nay công việc làm ăn có nhiều rối rắm, tình cảm cũng khó được an vui.

Đối với gia đình, Quý Bà tuy có tấm lòng lo cho chồng cho con, nhưng thường có thái độ lấn lướt người chồng, dễ sinh bất hòa trong cuộc sống.

Hạn có Hỷ, Mã, Đường phù cùng Long, Phượng hội, gia đình có nhiều niềm vui, nhà cửa tân tạo hay thay đổi tốt hơn, có dịp hội hè cưới hỏi của người thân ở xa hay con cái trong nhà. Tuy có tốn hao nhưng được thỏa lòng của bậc làm Cha, làm Mẹ.

Tử Vi có Bệnh, Điếu ngộ Tang, Hình, bản thân hay chồng con cần phòng tai nạn, ốm đau. Nếu có con cái lớn, nên quan tâm nhiều hơn để tránh đi vào đường hư hỏng, có thể gặp rắc rối với Cảnh Sát.

Quan hệ bằng hữu, cần giữ gìn lời nói, đừng để bị mang tai tiếng không hay.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay Hồng Đào Hỷ cùng Long, Phượng hội, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Dù muốn hay không cũng vướng vào sợi tình. Nên cẩn thận, có thể bị một Đệ Tam Nhân xen vào gây khó khăn. Nếu có người đàn bà lớn tuổi giới thiệu, có thể tiến đến hôn nhân.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Khi bước sang năm tới, nữ mệnh Giáp Dần gặp nhiều thử thách, sóng gió trong sự nghiệp, nhiều người bị giáng chức, gặp cạnh tranh khốc liệt, áp lực công việc lớn, uy tín, danh vọng bị lu mờ. Những người kinh doanh bị thu hẹp thị trường, gặp nhiều sóng gió trở ngại, cạnh tranh.

Từ điều trên dẫn tới việc khó khăn về tài chính. Theo https://skvty.com nhiều người bị giảm bớt cơ hội kiếm tiền, nếu tốt có thể mua nhà đất, xe cộ hay những tài sản có giá trị cao, nếu xấu có thể gặp tình trạng đầu tư sai lầm dẫn đến tổn thất, hóa đơn công nợ và tiền thuế tạo nên áp lực lớn, thậm chí xấu nữa có thể lâm vào tình trạng nợ nần.

Trong năm nhiều người gặp quý nhân trợ giúp nhưng sự trợ giúp này chỉ hỗ trợ được một phần nhỏ. Nhiều người vận khí suy kém dễ dính líu tới luật pháp, vướng mắc về thủ tục pháp lý, tranh chấp kiện cáo.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 (46 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Giáp Dần Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng hai: Có tin vui về thêm người trong gia đình hay có sự sửa sang mua sắm đồ vật

Tháng ba: Tháng này đi xa thì quý bà nên chú ý sức khỏe hay công việc không tốt

Tháng tư: Công việc làm ăn không được thuận chú ý bệnh về máu huyết

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay có bệnh về tê thấp nhức mỏi xương khớp

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

Tháng bảy: Chú ý trộm đạo quân gian và trong công việc có người phá hoại

Thảng tám: Ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay có tì vết, hay gia đình bất hòa

Tháng chín: Không nên đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều chủ về không thu hồi vốn

Tháng mười: Quý bà nên chú ý về sức khỏe có bệnh về máu huyết xương khớp

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều có người phá hoại trong công việc.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Dần:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019