Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Trong năm 2018 này, bản mệnh có thiên can Mậu Thổ bị Tỷ Kiên Giáp Mộc khắc chế, Mộc khắc Thổ. Vì vậy không cần quá lo lắng, đồng thời cũng đừng vội chủ quan, tự bản thân cũng có nhiều mệt nhọc, dạ dày không khỏe, dễ khó chịu và có thể xuất hiện tình trạng đau kéo dài. Làm việc căng thẳng, áp lực nặng nề sẽ khiến bệnh tình phát sinh và tăng nặng, bản mệnh cần giải quyết hợp lý thì mới khỏe mạnh được.

Loading...
2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy vận trình với người tuổi Dần sinh năm 1974 mà nói thì đường tình cảm không quá xấu cũng không quá tốt. Nam giới gặp sao vượng duyên, nhân duyên với phụ nữ rất khá, có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, dễ dàng tìm hiểu và qua lại với nhau.

Nữ giới cũng không kém khi mà có thể gặp được người đàn ông mình ưng nhưng quan trọng là bạn phải chủ động bởi người kia có vẻ không nhận ra tình cảm của bạn hoặc nhận ra nhưng ngại nên không tiến công.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Trong năm 2018 đường tài lộc khá hưng vượng, nhất là về Thiên Tài, có lợi cho người kinh doanh buôn bán, cũng có thể nhận được nguồn thu bất ngờ. Nên tham gia các hoạt động đầu tư sinh lời. Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn những dự án khả thi, dự án về nhà đất sẽ có độ thành công cao hơn.

Tử vi tuổi Dần 2018, năm nay tài lộc người sinh năm 1974 cát lành, chủ yếu là nguồn thu phụ do Thiên Tài che chở. Dù chỉ chơi trò chơi cũng dễ thu tiền về tay, nếu tham gia các hoạt động đầu tư thì tài lộc lại càng nhiều. Dự án bất động sản sẽ giúp bản mệnh có cơ may tài lộc lớn hơn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 (45 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Nữ mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Thủy Diệu chiếu, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2018 Nữ mạng

Giáp Dần Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, đường công danh cũng như tình cảm dễ xảy ra biến động khó tránh khỏi buồn phiền, Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy là tương trợ tốt càng thêm tốt.

Năm nay bản mệnh gặp hạn Toán Tận, đề phòng tai nạn xâm phạm thân thể, không nên di chuyển vùng sông nước, xa lánh sông, biển, ao, hồ.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, mưu sự khó khăn, công việc tiền Hung, hậu Kiết, lộc tài vẫn đủ dùng, gia đạo bình an, dù gặp vài điều bất như ý nhưng vẫn khắc phục được.

Về vận niên Kê giáp Viên khá tốt, công việc làm ăn vẫn tiếp diễn bình thường, có nhiều thời gian thoải mái mà lộc tài không thiếu. Tuy nhiên, khó có cơ hội để phát triển hay đổi thay theo ý mình.

Xem tử vi Giáp Dần 2018 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Giáp Dần Nữ mạng có một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Theo tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng cho biết năm nay Sao Hạn không được tốt, Vận Thế trung bình, lại là năm Tam Tai, không nên làm việc lớn, dễ gặp trở ngại, khó khăn.

Hơn nữa, Vận niên Kê giáp Viên cũng báo hiệu đây là năm an nhàn, thanh thản vì Giáp Dần Nữ mạng cũng đã có tài lộc dư dùng. Nếu cưỡng cầu, tính chuyện làm ăn lớn, tuy có thể vượt qua trở ngại nhưng thành quả cũng không đáng kể. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, cuộc sống vẫn đủ đầy mà an nhàn.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Giáp Dần 1974: Bính Ngọ 1966, Kỷ Hợi 1959, Mậu Tuất 1958, Tân Mão 1951, Canh Dần 1950, Giáp Dần 1974.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Giáp Dần 1974: Bính Thân 1956, Ất Mùi 1955, Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần Nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm thành công trên lĩnh vực buôn bán.

Tháng hai: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc, không có gì buồn bực.

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính.

Tháng tư: Cuộc sống đầy vui tươi mà đắc tài phát lộc.

Tháng năm: Nhà cửa cao đẹp nhưng trong lòng lại cô đơn.

Tháng sáu: Nhẫn nhịn mà được hạnh phúc, thắng lợi hoàn toàn.

Tháng bảy: Tu bổ nghề nghiệp kết quả tốt nhưng hao hụt tiền bạc.

Tháng tám: Ngập tràn hạnh phúc và tình yêu

Tháng chín: Có tiền bạc nhà cửa nhưng trong lòng cô đơn

Tháng mười: Hành thiện tác phước cho mai sau hạnh phúc

Tháng mười một: Quý nhân cứu thoát khỏi cảnh thị phi

Tháng chạp: Dám nói dám làm tiền bạc nhà cửa tốt đẹp

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...