Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019: Nam mạng 1954 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Giáp Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Kỷ là tương sinh: Tốt

Nam mệnh Giáp Ngọ bước sang năm tới sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Nó mang đến may mắn về tài lộc nhưng kỵ sông nước, giao thông đường thủy nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Bên cạnh xem sao chiếu mệnh thì lá số Tử Vi giúp chúng ta luận đoán kỹ lưỡng, tỉ mỷ và chính xác hơn. Nam mệnh Giáp Ngọ khi bước sang năm 2019 cung hạn năm sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Hồng Loan, Thiên Phúc, Thiếu Âm, Lưu Hà, Long Đức, Thiên Khôi, Đà La, Nguyệt Đức, Đại Hao, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Trù, Thiên Quan, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Việt, Thiếu Dương, Đường Phù… từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Giáp Ngọ như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nhiều người dễ mắc bệnh về dạ dày, tiêu hóa, do các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao cùng hội chiếu các sao này chỉ về hệ tiêu hóa, bệnh do ăn uống mắc phải, vì vậy nên họ cần đề phòng bệnh này.

Mặt khác, những người cao tuổi gặp hạn năm có Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ dễ mắc bệnh về máu huyết. Dễ thấy nhất là bệnh cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch. Nhiều người sức khỏe kém, vận số xấu có khả năng phải nhập viện điều trị, phẫu thuật mổ xẻ.

Các sao Kình Dương, Đà La, Kiếp Sát nhiều nguy cơ gây nên tình trạng kiện cáo, tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật. Theo https://skvty.com thậm chí xấu nhất có thể bị thương tích, gãy chân tay, chảy máu do tai nạn giao thông, tai nạn lao động.

Đứng trước một hạn năm với nhiều nguy cơ, rủi ro như vậy việc xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ là điều mà người nào cũng muốn hướng tới. Có một vài phương pháp mang tính khoa học, hữu hiệu để giảm thiểu bất lợi, hóa giải điều xấu và tăng cường vận khí với họ như sau:

– Hạn chế rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng, giảm lượng muối trong thực phẩm và tự tiết chế bản thân trong các cuộc vui. Vì những điều trên dễ gây ra tình trạng bệnh tật mà năm tới họ dễ mắc phải.

– Nên uống thêm nhiều nước, thường xuyên luyện tập thể thao theo chế độ tập phù hợp để có sức khỏe tốt, trí tuệ mẫn tiệp, hội tụ năng lượng may mắn.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Dù gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, nhưng gia đạo của nam mệnh Giáp Ngọ sang năm tới rất ổn định, hòa thuận. Trong gia đình thường có việc vui mừng, con cháu giỏi giang, thành đạt.

Mặc khác, ta dự đoán trong họ hàng của những người tuổi này thường có nhiều nam nữ thanh niên tổ chức hôn lễ, gặp chuyện vui vẻ về con cháu, sinh con, gia đình ngày càng thịnh vượng.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Bước sang năm 2019 nam mệnh Giáp Ngọ có đầy đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển sự nghiệp do hội tụ nhiều cát tinh. Tuy nhiên, họ thành công không hề dễ dàng chút nào khi sát tinh xâm phạm. Nhiều người thường phải cạnh tranh gay gắt, quyết liệt, uy tín bị giảm sút, gặp nhiều sóng gió, thị phi và phải cố gắng lắm thì họ mới khôi phục lại hình tượng và vươn tới thành công. Những sát tinh này bao gồm có bộ Kình Dương, Đà La. Nhất là sao Kình Dương hãm địa kị với những người tuổi Giáp, gây ảnh hưởng nặng nề.

Sự nghiệp gặp tranh chấp, uy tín bị giảm xuống, thị trường bán hàng bị thu hẹp, nên vì thế cơ hội kiếm tiền giảm đi. Mặc khác, nhiều người bị hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, có người mua bán nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị khác.

Trong năm tới nam mệnh tuổi này dễ gặp tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục pháp lý. Mặc dù có quý nhân giúp đỡ nhưng vất vả, mệt nhọc là điều không thể tránh khỏi.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Nam mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 (66 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2019

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Giáp Ngọ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Ngọ Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe kém

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có tin vui về thêm con thêm cháu trong nhà

Tháng ba: Sức khỏe quý ông không được tốt có bệnh về huyết áp hay bệnh tuổi già

Tháng tư: Trong nhà có người có bệnh về thiếu máu hay sức khỏe quý ông không tốt

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng sáu: Quý ông nên chú ý về đường ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc của cháu con không được tốt

Tháng tám: Quý ông nên chú ý về xe cộ đi lại hay có bệnh về đường hô hấp

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều đau ốm thì gặp được bác sĩ thầy thuốc cứu chữa

Tháng mười: Quý ông cẩn thận tháng này có tang trong gia đình họ hàng anh em bạn bè

Tháng mười một: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ,quý ông chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều có người phá hoại trong công việc của con cháu

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...