Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019: Nam mạng 1964 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Giáp Thìn Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Kỷ là Tốt

Nam mệnh Giáp Thìn bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là sao xấu trong hệ thống chín sao lưu động chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao này dễ bị thị phi, kiện cáo, sức khỏe yếu, thương tích, chăn nuôi bất lợi, hao tốn tiền bạc. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Lá số Tử Vi của nam mệnh tuổi này cũng sẽ thay đổi khi bước sang năm tới. Nguyên nhân do sự dịch chuyển cung hạn năm và gặp các sao sau đây: Tiểu Hao, Đại Hao, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Lưu Hà, Thiên Phúc, Thiên Không, Cô Thần, Quả Tú, Thiên Đức, Phúc Đức, Đà La, Thiên Trù, Lưu Niên Văn Tinh, Kiếp Sát, Hồng Loan, Long Đức, Thiếu Âm, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Việt… từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Giáp Thìn như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nam mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe, nam mệnh Giáp Thìn trong năm 2019 dễ bị bệnh về máu huyết vì gặp các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ… chỉ về máu huyết. Điển hình với các bệnh này đó là sốt xuất huyết, sốt vi rut, sốt rét, cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch.

Ngoài bệnh về máu huyết nhiều người bị các bệnh về tiêu hóa, bệnh do thực phẩm, ăn nhậu gây nên ứng với các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao, Đà La.

Do nhập hạn có nhiều sát tinh chỉ vật dụng sắc nhọn, kim loại bén như Kình Dương, Kiếp Sát nên nam mệnh Giáp Thìn cần đề phòng tình trạng bị thương tích, té ngã. Hoặc có nhiều người sức khỏe kém, vận khí xấu dễ bị bệnh tật nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nam mạng

Hạn năm gặp các sao tình cảm mà lại hội ngộ nhiều sát tinh nên gia đạo gặp bất hòa, nhiều người gặp cảnh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu có quan hệ ngoài luồng bồ nhí, em út thì dễ bị phát hiện, ghen tuông phiền hà. Mặt khác, trong hạn năm tới thì vợ dễ bị bệnh hoặc trong họ có nữ nhân bị bệnh tật, gặp nhiều bất lợi, rủi ro.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nam mạng

Nhiều người sẽ gặp bất lợi trắc trở trên con đường công danh. Biểu hiện là sự nghiệp biến động, cuộc sống bận rộn, vất vả, hiệu quả thu được thấp, gặp cạnh tranh gay gắt trong sự nghiệp. Có dấu hiệu bị giáng chức, uy tín, danh vọng giảm, những người kinh doanh thì gặp tranh chấp trong thương mại. Xấu nhất thì sẽ bị kiện cáo, hình pháp, vướng mắc, rắc rối với pháp luật. Vì sao Kình Dương hãm địa nhập hạn thì sự phá hoại, cản trở mà nó gây ra rất nhiều, đặc biệt là những người tuổi Giáp hay những người mệnh Mộc.

Khi sang năm 2019 cần đề phòng tình trạng hao tốn tiền bạc, đầu tư thua lỗ. Nếu như việc này dùng với mục đích mua nhà đất, xe cộ thì tốt, còn lại nếu mạo hiểm đầu tư thật chẳng khác nào “muối bỏ biển”, “Mang vàng mà đổ sông Ngô”. Mặc dù trong năm có quý nhân trợ giúp nhưng thường là may mượn được tiền, giải quyết tháo gỡ khó khăn chứ khó có tích lũy, dôi dư.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nam mạng

Nam mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 (56 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Giáp Thìn Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Tý 1972 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình), Bính Thân 1956 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn Nam mạng trong năm 2019

Tháng 1: Gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái luôn có sự xung đột với nhau

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn xuất hành đi xa thì có lợi

Tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt đi lại nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ

Tháng 4: Quý ông nên chú ý sức khỏe máu huyết kém, công việc làm ăn không tốt

Tháng 5: Công việc hanh thông tuy nhiên ra ngoài thì phải chú ý mất mát của cải

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng 7: Mọi việc làm ăn không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng 8: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 9: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên có cũng không giữ được lâu

Tháng 10: Có bệnh về máu huyết xương khớp, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 11: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt, chú ý ăn uống

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...