Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019: Nữ mạng 1964 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Giáp Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Kỷ là Tốt

Nữ mệnh Giáp Thìn khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Ảnh hưởng của nó thường kìm hãm sự phát triển trong sự nghiệp, tài vận trì trệ, dễ bị hao tốn lãng phí, sức khỏe suy nhược, dễ bị thương tích, kiện tụng. Đặc biệt vào các tháng 2, tháng 8 âm lịch cần phải hết sức đề phòng.

Bước sang năm 2019, lá số Tử Vi của nữ mệnh Giáp Thìn có sự thay đổi do sự dịch chuyển cung hạn năm và gặp các sao sau đây: Kình Dương, Tấu Thư, Đào Hoa, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Lưu Hà, Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Đường Phù, Thiên Quan, Thiên Việt, Thiếu Âm, Đại Hao, Thiếu Dương, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Trù, Kiếp Sát…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Giáp Thìn dễ mắc các bệnh về máu huyết. Điển hình là sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vi rut, tai biến, đột quỵ, tim mạch, cao huyết áp, sức khỏe sinh lý giới tính. Nguyên nhân do các sao Đào Hoa, Hồng Loan và nhiều sát tinh gây nên.

Bệnh về tiêu hóa, bệnh do vấn đề thực phẩm, dinh dưỡng dễ phát sinh khi nhập hạn có các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Trù…

Nữ mệnh Giáp Thìn cần đề phòng các tai nạn, thương tích, té ngã, tai nạn giao thông, tai nạn sông nước có nguy cơ xảy ra. Nhiều người sức khỏe kém, vận khí xấu có khả năng sẽ phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Trong gia đình dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã. Thậm chí trong họ hàng có những người thân là nữ giới gặp những chuyện không may mắn, bất hạnh, rủi ro.

Vợ chồng dễ gặp những cảnh ghen tuông, giận dỗi. Trong họ hàng, gia đình của nữ mệnh tuổi này thường có nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu…

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Nhiều người gặp bất lợi trong sự nghiệp, có nguy cơ bị giáng chức, uy tín, danh vọng bị tổn thương, giảm sút, việc kinh doanh cũng có thể bị cạnh tranh, bị mang tiếng xấu, thị trường bị thu hẹp. Nhiều người do quá trình làm việc gặp cạnh tranh mạnh mẽ dễ biến thành tranh chấp, cãi vã, thậm chí kiện tụng.

Về sự nghiệp, danh vọng, uy tín gặp bất lợi nên tài vận, thu nhập bị ảnh hưởng. Nhiều người hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, không hiệu quả. Cơ hội kiếm tiền bị giảm đi, bị hao tốn lãng phí vì những lý do bất khả kháng. Mặt khác, trong năm tới nhiều người sẽ mua nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị khác.

Một số người dễ gặp tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục pháp lý, rắc rối với luật pháp. Tuy có quý nhân trợ giúp nhưng hiệu quả thực sự trong sự nghiệp không cao.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 (56 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Giáp Thìn Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Tý 1972 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình), Bính Thân 1956 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt tình cảm vợ chồng bất hòa

Tháng 2: Có tin vui trong nhà, thêm người thêm của tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ đi xa thì gặp nhiều cát lợi và may mắn

Tháng 4: Có bệnh về khí huyết lưu thông kém hay công việc làm ăn không được tốt

Tháng 5: Có tin vui về đường học hành của con cái hay công việc làm ăn

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng 7: Tình cảm vợ chồng được tốt, chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 8: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay ốm đau bệnh tật thì gặp thầy thuốc

Tháng 10: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có bệnh về máu huyết xương khớp

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ hay ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn có người phá hoại

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...