Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019: Nữ mạng 1969 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là Bình

Đối với hạn sao chiếu mệnh, thì nữ mạng tuổi Kỷ Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao La Hầu dễ mắc bệnh về mắt, máu huyết, bị hao tài tốn của, gặp thị phi, kiện cáo, tai nạn. Đặc biệt vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch càng phải thận trọng giữ gìn.

Để xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 so với các năm cũ sẽ có sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao sau đây: Đà La, Bạch Hổ, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Thiên Khốc, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Mã, Điếu Khách, Đại Hao, Thiên Hư, Tuế Phá, Kình Dương, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn… từ đó ta có thể tiên đoán các yếu tố về từng phương diện trong cuộc sống như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Kỷ Dậu dễ bị bệnh về sức khỏe giới tính, thị lực suy giảm, bệnh về xương khớp do các sao Đà La, Thiên Mã, Bạch Hổ… gây nên. Bên cạnh đó nữ mệnh tuổi này cần đề phòng thương tích do tai nạn giao thông, chó cắn, hoặc kiện tụng hình pháp.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng

Do sự nghiệp biến động, thường xuyên phải đi lại nhiều, bận rộn vất vả nên vì thế không có nhiều thời gian quan tâm tới gia đình. Mặt khác, trong nhà thường có người đi xa gia đình vì học tập hay công việc nên họ phải chịu cảnh gia đạo chia cách trong tạm thời.

Trong họ hàng của nữ mệnh tuổi này thường gặp chuyện không may, dễ có người đau yếu, thậm chí xấu nhất là gặp tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng

Khi bước sang năm 2019 nữ mệnh Kỷ Dậu sẽ có những bước đột phá mới trên con đường sự nghiệp, do các sao Kình Dương, Đà La, bộ sao Tứ Linh tạo nên sự nhảy vọt đó. Nhiều người thường xuyên đi công tác, thuyên chuyển vị trí làm việc. Những người kinh doanh có cơ hội mở ra những hạng mục mới trong thương mại. Dù đi làm hành chính, hay kinh doanh, làm các nghề khác đều tạo dựng nên uy tín lớn, được tôn vinh, khen ngợi.

Nhiều người hao tốn tiền bạc vì đầu tư trong sự nghiệp, mua bán nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị lớn. Trong sự nghiệp thường gặp cạnh tranh mạnh mẽ, chịu nhiều áp lực, hay phải đi lại nhiều, bận rộn vất vả.

Do cạnh tranh mạnh trong sự nghiệp hoặc trên thương trường nên dễ xảy ra tình trạng tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc với luật pháp, rắc rối về thủ tục hành chính pháp lý.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 (51 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Theo https://skvty.com người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình), Ất Tỵ 1965 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mão 1939 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý xe cộ và đề phòng chân tay

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý khí huyết lưu thông kém

Tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt đau ốm sức khỏe kém là do bệnh tâm linh

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì bị người phá hoại sau lưng

Tháng 6: Công việc gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý về tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng 7: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự di chuyển đi lại nhiều

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tháng này làm ăn nên chú ý

Tháng 9: Có chuyện buồn phiền trong gia đình hay có tang trong họ hàng

Tháng 10: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi có tin vui đưa đến trong tháng này

Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém

Tháng 12: Trong nhà có tin vui tuy nhiên tháng này quý cô nên chú ý trộm cắp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...