Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019: Nam mạng 1959 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Kỷ Hợi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh Kỷ Hợi khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này có thể bị hao tốn tiền, có tang, đau ốm, tai nạn, thị phi kiện cáo. Đặc biệt trong các tháng 3, tháng 9 âm lịch cần phải hết sức thận trọng, giữ gìn.

Lá số Tử Vi của tuổi này cũng có sự đổi khác, vì cung hạn năm trên lá số dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Tang Môn, Tấu Thư, Thiên Quan, Lưu Niên Văn Tinh, Đại Hao, Điếu Khách, Thái Tuế, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Thiên Mã, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Bạch Hổ, Hoa Cái, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư… từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Kỷ Hợi như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Hợi Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Kỷ Hợi dễ mắc bệnh về hô hấp, thần kinh, đau đầu, trầm cảm, do các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách, Tang Môn chủ về hô hấp và bệnh tâm lý.

Mặt khác, các tai nạn như tai nạn giao thông, thương tích, té ngã, thú dữ tấn công, hay kiện cáo hình pháp rất dễ xảy ra vì các sao Kình Dương, Bạch Hổ, Đà La… chủ về những tai nạn này. Đặc biệt các sao này thuộc hành Kim nên khắc mệnh Mộc của tuổi Kỷ Hợi rất mạnh.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Hợi Nam mạng

Nhiều người gặp cảnh xáo trộn trong gia đạo, có người vì công việc bận rộn, nhiều áp lực nên không có thời gian quan tâm tới gia đình. Mặt khác, trong gia đình dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm, lời qua tiếng lại ồn ào.

Vì điều kiện công việc mà nam mệnh tuổi này hay đi vắng nhà. Bệnh cạnh đó thì trong gia đình có thành viên đi học, đi làm nên gia đạo bị chia cách.

Trong họ hàng của nam mệnh Kỷ Hợi dễ xảy ra những chuyện không may mắn, có tang sự, những việc rủi ro, buồn rầu khác.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Hợi Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 nam mệnh Kỷ Hợi gặp nhiều bất lợi, trắc trở trên con đường sự nghiệp. Nhiều người gặp cảnh trì trệ, bế tắc, mọi việc bị cản trở, trục trặc từ khi mới bắt đầu bước tay vào thực hiện. Mặt khác, tình trạng cạnh tranh trong sự nghiệp, cạnh tranh trong thương mại diễn ra rất quyết liệt. Nhiều người có thể gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với luật pháp, kiện cáo thị phi, bận rộn, vất vả, thường phải đi lại nhiều vì công việc…

Nhiều người bị hao tốn về tiền bạc, tài sản. Có người do đầu tư sai lầm dẫn đến tổn thất, có người mau bán nhà đất, xe cộ hay những tài sản có giá trị khác.

Đối với nam mệnh Kỷ Hợi trong năm 2019 cần hết sức thận trọng, thường là gặp vận xấu, hạn suy kém vì hạn năm gặp Thái Tuế, lại có hai sao Kình Dương, Đà La cùng hội chiếu, hai sao này là sát tinh hành Kim, rất bất lợi với mệnh Mộc của tuổi này.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Kỷ Hợi Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 (61 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Kỷ Hợi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm quý ông nên chú ý xe cộ đi lại và sức khỏe kém

Tháng 2: Tiền bạc hanh thông công việc gặp nhiều may mắn

Tháng 3: Tháng này quý ông nên chú ý bệnh về xương khớp hay đau ốm do tâm linh mà ra

Tháng 4: Tháng này quý ông ra ngoài chú ý dao kéo đâm phải hay đề phòng trộm cắp

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt ăn uống kém

Tháng 6: Chú ý trong họ hàng hay trong gia đình có người già đau ốm

Tháng 7: Công việc làm ăn quý ông tuy tốt nhưng chú ý có tang trong gia tộc

Tháng 8: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tháng 9: Có âm phù dương trợ gặp hung hóa cát mọi việc hanh thông

Tháng 10 và 11: Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

Tháng 12: Mọi việc hanh thông, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...