Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Kỷ Mão Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Loading...

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là tương hợp: Bình thường

Năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới may mắn về tài lộc và công danh nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải chú ý giữ gìn.

Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì lá số Tử Vi của nam mệnh tuổi này cũng đáng chú ý. Sự dịch chuyển cung hạn dẫn đến hội ngộ với những sao như sau: Tiểu Hao, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Quan, Tấu Thư, Điếu Khách, Cô Thần, Quả Tú, Bạch Hổ, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù…Từ những sao này ta có những nhận định về các phương diện cuộc sống cho nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 sẽ biến đổi như sau:

2. Thuận lợi

Theo tử vi năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới may mắn về tài lộc và công danh nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải chú ý giữ gìn.

Do trên lá số Tử Vi của các bạn nam tuổi Kỷ Mão có sự hội tụ nhiều cát tinh hùng biện, ngôn ngữ trong hạn năm nên ta có thể thấy khả năng diễn đạt ngôn ngữ của nhiều phát có sự phát triển đột biến, văn chương nghệ thuật, hùng biện, triết học, lịch sử… và các môn ngoại ngữ đều có những thành tựu nổi bật. Những lĩnh vực khác cũng có thành tựu đáng phấn khởi. Từ đó, danh vọng uy tín được nâng cao. Nhiều bạn xuất sắc có thể được tôn vinh, ca ngợi, nhận được bằng khen, học bông…

Đối với những bạn đã đi làm thì sang năm tới, trong sự nghiệp cũng có những thành tựu nổi bật, nhiều bạn tìm được công việc đam mê và có chế độ đãi ngộ tốt, lương bổng cao, ổn định, được thưởng thêm do có thành tích.

Sang năm tới, nhiều bạn nam tuổi Kỷ Mão sẽ mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại, lại thường đi du lịch ở nhiều nơi.

3. Khó khăn

Bước sang năm tới, nhiều bạn dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, nhiều khả năng bị công an giao thông xử phạt lỗi vi phạm hoặc vướng vào kỷ luật của nhà trường. Công việc, học tập nhiều áp lực, bận rộn vất vả, hay phải đi lại xa nhà. Có bạn vì lập được thành tích hơn người nên dễ bị đố kỵ, cãi vã, mâu thuẫn, thị phi.

Trong giao đạo dễ xảy ra tang sự, nội bộ gia đình bất hòa, cãi vã. Bản thân các bạn nam tuổi này dễ yêu thầm, yêu đơn phương mà không được đền đáp hoặc chia tay bạn gái, tan vỡ tình cảm.

Công việc và học tập bận rộn, áp lực khiến nhiều bạn suy nhược thể chất, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, suy giảm thị lực. Nhiều bạn cần đề phòng chó cắn hoặc tai nạn giao thông, thương tích.

Vận khí của nam mệnh Kỷ Mão khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị bệnh hoặc thương tích khi bước sang năm tới.

Người sinh tháng 2: Nhiều bạn có khả năng tìm việc làm thêm để tăng thu nhập hoặc cũng có thể đăng ký học thêm về lĩnh vực nào đó.

Người sinh tháng 3: Sang năm tới, những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị chó cắn hoặc thương tích do tai nạn giao thông. Công việc và học tập bị ảnh hưởng xấu.

Người sinh tháng 4: Nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, việc học tập có thành tích tốt. Có khả năng được hỗ trợ về tài chính để mua sắm xe cộ, máy tính, điện thoại.

Người sinh tháng 5: Những bạn sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu, nên đề phòng bị thương tích hoặc bị ốm. Nhiều khả năng có bạn dễ vướng mắc kỷ luật, rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý.

Người sinh tháng 6: Nhiều bạn gặp may mắn, thuận lợi khi bước sang năm tới, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Có khả năng sẽ đăng ký học thêm hoặc đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Người sinh tháng 7: Những bạn sinh tháng này có nguy cơ bị tai tiếng, cãi vã, mâu thuẫn, dễ vướng mắc kỷ luật hoặc rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý.

Người sinh tháng 8: Năm tới chào đón các bạn sinh tháng này bằng những chiến thắng ngọt ngào, mọi việc đều thuận lợi, tốt đẹp.

Người sinh tháng 9: Nhiều bạn nên để phòng bị thương tích, bị ôm hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật nhà trường, tai tiếng thị phi.

Người sinh tháng 10: Sang năm tới, nhiều bạn thu được những kết quả tốt đẹp, công việc và vẫn để học tập, thi cử đều được như ý.

Người sinh tháng 11: Những bạn sinh tháng này sang năm tới dễ bị thương tích, chó cắn, đau ốm hoặc vi phạm kỷ luật, rắc rối về thủ tục pháp lý.

Người sinh tháng 12: Nhiều bạn gặp may mắn nên công danh, thi cử đều thuận lợi, thu được kết quả tốt đẹp.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 (21 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Kỷ Mão Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mão Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn đi lại nên cẩn thận xe cộ và chân tay đề phòng

Tháng hai: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, xuất hành đi xa chú ý đau ốm

Tháng ba: Sức khỏe không được tốt chú ý bệnh máu huyết hay bệnh về tâm linh

Tháng tư: Có quý nhân giúp đỡ về đường học hành và làm ăn, xuất hành đi xa gặp cát lợi

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có người phá hoại về đường làm ăn, học hành

Tháng sáu: Tình duyên không được tốt hay có sự chia ly mỗi người một phương

Tháng bảy: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói

Tháng tám: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng mười: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên ra ngoài cẩn thận dao kéo

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống thì nên chú ý cẩn thận

Tháng mười hai: Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...