Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019: Nữ mạng 1979 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: KÊ GIÁP VIÊN: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Mạng: Mệnh Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Hợi: Tốt

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là bình

Nữ mệnh Kỷ Mùi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là hung tinh nên nhiều người bị hao tiền tốn của, thị phi, kiện cáo, sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, dễ bị thương tích, chăn nuôi thua lỗ… Đặc biệt vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch càng phải đề phòng kỹ lưỡng hơn.

Lá số Tử Vi của nữ mệnh Kỷ Mùi bước sang năm tới cũng sẽ có sự dịch chuyển, thay đổi cung hạn như sau Tiểu hạn của nữ mệnh Kỷ Mùi ở cung Dậu gặp các sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Khốc, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Đại Hao, Kình Dương, Đà La, Thiên Mã…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe cho biết, bộ sao Kình Dương, Đà La và nhiều hao bại tinh khác dễ gây ra tai nạn giao thông dẫn đến thương tích, rắc rối về luật pháp hoặc kiện tụng, tranh chấp, vì thế cần thận trọng khi tham gia giao thông, ứng xử mềm mỏng, khôn ngoan, kiềm chế trong cuộc sống và công việc.

Bộ sao Đại Hao, Tiểu Hao chỉ các bệnh về tiêu hóa, nên vấn đề ăn uống, dinh dưỡng cần phải lưu ý. Các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách thường gây nên bệnh hô hấp, ho, viêm phế quản, amidal nhất là vào thời điểm giao mùa, thay đổi thời tiết hay trời trở lạnh.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Nhiều người thường đi công tác. Trong gia đình họ cũng có người xa nhà vì công việc hoặc học tập nên gia đạo bị chia cách, chịu nỗi buồn ly biệt. Hơn nữa, trong điều kiện công việc áp lực, bận rộn nên họ không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình.

Những người khác gặp cảnh hình khắc, bất hòa, thị phi, tranh cãi trong gia đình. Và tình hình xấu nhất đó là trong họ hàng dễ xảy ra tang sự, hoặc những chuyện rủi ro, kém may mắn gây nên nỗi buồn sâu sắc.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Nữ mệnh Kỷ Mùi bước sang năm 2019 thường gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp. Do các sao Kình Dương, Đà La gây nên sự kìm hãm, cản trở, cạnh tranh gay gắt, quyết liệt. Nhiều người có thể bị giáng chức, áp lực công việc cao, thường xuyên phải nỗ lực không ngừng mà hiệu quả thu được thì rất khiêm tốn.

Các sao Thiên Mã, Đại Hao, Tiểu Hao có tính chất biến động nên trong năm tới, công việc của nhiều người trở nên bận rộn, vất vả. Nhiều người thuyên chuyển sang những bộ phận khác mà áp lực rất nặng nề, hoặc phải thường xuyên đi công tác xa nhà.

Về tiền bạc, nữ mệnh Kỷ Mùi thường gặp hao tốn lớn, do việc đầu tư quy mô nhưng chưa thể thu được lợi ích trong một sớm, một chiều. Một số người thường phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ, mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, thuê mặt bằng hoặc mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi đối với một số người có vận khí cực suy kém trong năm tới đẽ vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với pháp luật, gặp cảnh kiện tụng, thi phi mang tiếng xấu. Do sát tinh hội hợp với các sao hình pháp, thị phi gây ra những hậu quả bất lợi này.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 (41 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2019

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Theo https://skvty.com chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Kỷ Mão 1939 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Canh Dần 1950 (Trung bình), Đinh Dậu 1957 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm có nhiều buồn phiền đưa tới, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

Tháng 2: Không nên đầu tư tiền bạc vào tháng này chủ về thua lỗ không thu hồi vốn

Tháng 3: Trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang hay bản thân có bệnh về xương khớp

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn và có lộc về đường ăn uống

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì có người phá hoại

Tháng 6: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên chú ý tới tình cảm vợ chồng

Tháng 7: Có sự xuất hành đi xa hay công việc đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng 8: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ và đi xa thì nên chú ý

Tháng 9: Sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu hay huyết áp

Tháng 10: Được nhà ân phúc của tổ tiền mà gặp hung hóa cát

Tháng 11: Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều ra ngoài chú ý gặp cửa quan

Tháng 12: Công việc bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải tiền bạc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...