Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019: Nam mạng 1989 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng dựa vào các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn là sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều. Vận Niên Dương Hồi Ngàn rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Tỵ Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy công việc làm ăn không mấy tốt. Đại hạn 10 năm (Từ 23 tới 32) đây là đại vận có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè.

Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 Nam Mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nên đề phòng các bệnh về hô hấp, thương tích do tai nạn giao thông, chơi thể thao hoặc tai nạn lao động. Ngoài ra, nhiều người rất dễ cãi vã, mang tiếng hay rắc rối về luật pháp.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng

Nhiều thanh niên chưa kết hôn thì đây là cơ hội để tiến tới hôn nhân. Những người đã kết hôn thì trong thời điểm khó khăn về sự nghiệp sẽ tạo nên sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ hơn trong gia đạo, nhận được sự cảm thông, chia sẻ, động viên từ gia đình. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019: Nữ mạng 1989 trong năm Kỷ Hợi

Trong họ hàng dễ xảy ra tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng

Sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, thường rất vất vả, bận rộn, nhiều người hay phải bôn ba, đi công tác hay thuyên chuyển vị trí làm việc. Trong công việc thường xuyên phải cạnh tranh quyết liệt, dễ gặp thị phi, kiện tụng, tranh chấp, rắc rối với luật pháp.

Tiền bạc thường bị hao tốn, không giữ được, nếu may mắn thì có thể mua được xe cộ, nhà đất, còn lại thường hao tốn do khó khăn trong công việc, đầu tư sai lầm…

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (31 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2019

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Theo https://skvty.com những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Đinh Sửu 1997 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu).

6. Những điều cần lưu ý theo từng tháng trong năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng:

Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc hao tán nhiều, công việc khó khăn, có người phá hoại

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng, tình cảm luôn có sự bất hòa

Tháng 3: Xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn, hay có sự di chuyển thay đổi chỗ ở

Tháng 4: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Tháng 5: Việc làm ăn không được tốt, chú ý có tang trong họ hàng, hay đau ốm

Tháng 6: Được hưởng phúc của ông bà tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều, đi lại chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng 8: Có tin vui trong nhà như thêm người, tuy nhiên công việc không được tốt

Tháng 9: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 10: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp hạn sông nước

Tháng 11: Trong nhà có chuyện buồn, bản thân có bệnh về xương khớp

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!