Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019: Nữ mạng 1989 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Quý bạn gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng cho biết Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc gặp năm Mộc là tương trợ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm công việc làm ăn không có mấy thay đổi. Đại hạn 10 năm (Từ 23 tới 32) Đây là đại hạn chủ về có tin vui về hỷ tín cưới xin và có tin vui về đường con cái và làm ăn

Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền

Cung tam hợp tử vi Kỷ Tỵ 2019 nữ mạng

Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì, Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Cung xung chiếu tử vi Kỷ Tỵ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng bệnh về hô hấp, xương khớp, tai nạn, thương tích do thể thao, giao thông, lao động hay thú dữ tấn công. Nên đề phòng tranh chấp, kiện cáo, rắc rối với luật pháp. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019: Nam mạng 1989 trong năm Kỷ Hợi

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng

Những người đã lập gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã. Những người chưa lập gia đình thì có cơ hội tổ chức hôn lễ nhưng vất vả lo toan.

Trong họ hàng dễ xảy ra tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng

Trong công việc làm ăn và ngoại giao của quý bạn rất là hanh thông có muốn thay đổi công việc làm ăn trong năm nay đều làm được.

Tiền bạc hanh thông có lời trong công việc làm ăn buôn bán.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (31 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2019

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, theo https://skvty.com người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Đinh Sửu 1997 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ, cẩn thận hay sức khỏe kém

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có lộc về làm ăn buôn bán

Tháng 3: Chú ý bệnh về thiếu máu hay sức khỏe không được tốt, công việc khó khăn

Tháng 4: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, nếu thay đổi công việc thì gặp may mắn

Tháng 6: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng 7: Có sự mua sắm đồ vật cúng bái trong gia tiên nhiều

Tháng 8: Ra ngoài có nhiều người để ý tới, chú ý không nên đầu tư làm ăn

Tháng 9: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay sức khỏe không được tốt

Tháng 10: Có tin vui về giấy tờ hay việc học hành gặp hung thì hóa cát

Tháng 11: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chú ý công việc không được tốt

Tháng 12: Có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có người ở xa đi về

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!