Xem tử vi tuổi Mão năm 2019 Kỷ Hợi: Một năm nhiều thành công và hỷ sự

Xem tử vi tuổi Mão năm 2019 khởi sắc trên nhiều phương diện, bao gồm cả công danh, sự nghiệp, tài lộc và chuyện tình cảm, hứa hẹn một năm nhiều thành công và hỷ sự.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2019

Về mặt may mắn, Tam Đài và Tướng Tinh đều giúp người này thúc đẩy vận sự nghiệp. Công việc có Tam Đài lên trận, nghiệp vụ ngày một thăng tiến. Đặc biệt người làm công ăn lương sẽ thẳng đường phát triển. Tướng Tinh là tinh tú tọa sự nghiệp, xuất binh thuận lợi, từng bước hanh thông. Nếu biết nắm lấy cơ hội thì nhất định sẽ có điềm lên chức. Khả năng lãnh đạo phát huy triệt để, tương lai tươi sáng.

Lại còn thêm bố cục Hợi Mão Mùi tam hợp, vận quý nhân hưng thịnh. Người tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Hành sự mười phần thuận lợi, cơ hội hợp tác làm ăn nở rộ.

Chỉ có điều niên vận người này cũng xuất hiện nhiều hung tinh. Bạch Hổ, Quan Phù, Phi Liêm, Ngũ Quỷ, Mạch Việt đều mang vận khí xấu. Xuất hiện nhiều vận xấu, thị phi, kiện cáo … Dù vậy, bạn không nên quá căng thẳng, chuyện gì cũng cần suy nghĩ thấu đáo. Làm việc, giao tiếp luôn dành cho mình một đường lùi thì sẽ không có gì quá đáng ngại.

Ngũ Quỷ hung tinh đại diện cho sự nghi kỵ, tự kỷ ám thị, giả thần giả quỷ. Quá ư lo lắng, nghi ngờ sẽ khiến người này phạm tổn thương tình cảm chí mạng. Nhiều lúc, bạn tự nói rằng mình cần phải tin tưởng đối phương. Đó là do Ngũ Quỷ đang tác oai tác ngoái. Nam nữ tuổi Mão cần nghiêm túc chăm sóc đoạn tình cảm của mình. Từng bước xây dựng lòng tin, cảm giác an toàn. Nếu không mối quan hệ dù tốt tới mấy cũng dễ tiêu tan.

Ngoài ra, Ngũ Ngủ giáng lâm còn đại diện cho họa tiểu nhân tiềm tàng. Năm Hợi mà người tuổi Mão khó thoát khỏi nạn cãi cọ, cạnh tranh, ghen ghét. Nhất định phải nhẫn nại, chớ hồ đồ hành sự. Về cuộc sống Mạch Việt lại đại diện cho khả năng khó thích ứng với môi trường. Đặc biệt khi bạn đi tới những nơi lạ lẫm. Người này sẽ nảy sinh những cảm giác khó chịu, bức bối. Cuộc sống xuất hiện sự thay đổi, như chuyển nhà, xuất hành, đi du lịch … Bạn nên chọn ngày lành tháng tốt để di chuyển. Như vậy sẽ giảm bớt được ảnh hưởng xấu từ Mạch Việt.

2. TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

Năm Kỷ Hợi vận sự nghiệp của người tuổi Mão được Tam Đài và Tướng Tinh che chở. Không gian phát triển sự nghiệp rộng mở, tiền đồ vô lượng. Vị trí công việc, lương lậu đều đi lên. Đặc biệt tầng lớp tuổi Mão làm lãnh đạo cũng cực thuận lợi. Nhờ sự giúp đỡ của hai trợ thủ cát tinh, phát ngôn hay quyết sách của bạn đều có trọng lượng nhất định. Về mặt quản lý con người thì bạn khiến cho thủ hạ tâm phục khẩu phục. Biết cách dẫn dắt và lôi kéo mọi người.

Nhưng cần nhớ sự nghiệp phát triển cũng đồng nghĩa với việc bị áp lực theo đuổi. Người càng có năng lực công việc càng thuận lợi thì càng bận rộn, vất vả. Nhiệm vụ công việc vào tay ngày một nhiều. Khó tránh khỏi lúc sơ xuất, để sai sót; đó chính là lúc hung tinh nhân cơ hội “giở trò”. Quan Phù, Phi Liêm, Bạch Hổ tề tựu, vì vận rộn mà để lọt sai sót. Những người theo nghề tài chính, số liệu, phân tích chỉ số cần đặc biệt tỉnh táo.

Về mặt công việc hợp tác vì có tam hợp quý nhân nên có nhiều cơ hội âm thầm xuất hiện. Vận khí quý nhân cực vượng. Những người đang lập nghiệp nên tìm tới bạn bè tuổi Hợi, tuổi Mùi để làm ăn. Hoặc đơn giản là xin ý kiến, gọi đầu tư … đều sẽ khiến sự nghiệp người này biến chuyển. Người làm công ăn lương thì cấp trên hay trưởng bối tuổi Hợi, tuổi Mão sẽ là quý nhân của bạn. Người tuổi Mão dễ được cấp trên trọng dụng và đề bạt.

Tuy vậy không thể quên sự phá hoại từ Ngũ Quỷ. Quan hệ xã giao phức tạp, dễ bị người khác đố kỵ. Như Ý khuyên bạn nên an phận thủ thường, hành sự khiêm tốn, nhường nhịn. Như vậy vận khí năm Kỷ Hợi 2019 mới gặp hung hóa cát.

Về mặt chuyển nghề, nhảy việc thì do có Mạch Việt xuất hiện nên sẽ có chút khó khăn. Người tuổi Mão trở nên khó thích ứng với môi trường và đồng nghiệp mới. Lại thêm nạn thị phi, rèm pha bới móc trong môi trường công sở thêm nghiêm trọng. Gây áp lực lớn lên tinh thần người tuổi Mão. Bạn khó lòng mà tập trung vào công việc, bản thân lại còn tự gây áp lực cho chính mình. Quá ư nghiêm khắc và cưỡng cầu với chính bản thân. Khiến biểu hiện làm việc xấu đi, hiệu xuất giảm sút. Ai có suy nghĩ muốn nhảy việc thì phải suy tính rất thận trọng đó.

3. TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

Về mặt tài lộc người tuổi Mão được Tam Đài, Tướng Tinh cung chiếu sự nghiệp kéo cả tài vận thăng tiến. Năm Kỷ Hợi người này có vận chính tài, thu nhập chính cực vượng. Lại thêm tam hợp thái tuế, quý nhân chỉ đường phù trợ. Bớt đi đường vòng, sinh tài rõ rệt, tiền bạc không ngừng gia tăng.

Tam Đài tinh phát huy tác dụng khá chậm, người này muốn sinh tài cần áp dụng phương pháp “mưa dầm thấm lâu”. Không nên chọn cách kiếm tiền nhanh, kiếm tiền dễ mà cần có suy nghĩ có tầm hơn. Đối với người ham bài bạc, năm nay có thể thử chút. Đánh lớn thì không nên nhưng đánh nhỏ lấy vui thì được.

Vì Thái Tuế hòa hợp cơ hội quen biết người có quyền, có danh, chuyên nghiệp là rất lớn. Hoặc sẽ nảy sinh những quan hệ thực tế có lợi cho đường tiền bạc. Nhiều cơ hội tốt về lợi ích xuất hiện, đem tới nhiều thu nhập khả quan. Nhưng cần lưu ý Đường Phù quấy nhiễu, bạn cần xem kĩ những điều khoản hợp tác nhỏ nhặt, tránh xuất hiện tranh chấp về lợi ích.

Ngoài ra hợp tác, đầu tư hay lập nghiệp đều cần kết hợp với tình trạng tài chính cá nhân. Đồng thời suy tính, cân đo, nghiên cứu tỉ lệ mạo hiểm kĩ càng. Những người làm chủ thì phải kiểm tra thật kĩ hợp đồng, số liệu, hóa đơn chứng từ; tránh tình trạng không rõ ràng. Năm Kỷ Hợi 2019, Như Ý khuyên người tuổi Mão nên đặt đồ phong thủy Thìn Dực Đắc Tài. Nó sẽ giúp chiêu tài nạp tài, mở ra đường tài lộ mới và thúc đẩy năng lượng tích cực.

4. TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

Vì niên vận tam hợp Thái Tuế Kỷ Hợi, đường tình cảm người tuổi Mão tràn đầy bất ngờ. Người độc thân gặp vận đào hoa không ngừng. Chân thành, thực ý hay giả tình giả nghĩa đều vây quanh người này. Khi lựa chọn nên suy nghĩ cẩn thận. Người tuổi Mão đã kết hôn thì bước vào vận khí tốt. Tam hợp cục thúc đẩy nhân duyên phơi phới. Bạn và người ấy ở bên nhau thư thái hòa đồng. Kinh tế điều kiện vật chất đầy đủ, thường có cơ hội nắm tay nhau đi du lịch nước ngoài. Cùng nhau thưởng ngoạn cuộc sống hôn nhân tuyệt mỹ. Người tuổi Mão chỉ cần đề phòng điều duy nhất ấy là Ngũ Quỷ hung tinh. Quan hệ tình cảm bị kẻ khác dèm pha, gây thị phi.

Còn những người đang yêu thì lại có Tam Đài tinh lên trận. Vận tình cảm thuận lợi hơn. Nhưng Mạch Việt hung tinh cũng gây chút “bão bùng”. E nảy sinh cảm xúc xa cách. Sự khác biệt về khoảng cách khiến tình cảm lạnh nhạt đi rất nhiều. Người tuổi Mão đang yêu nên chủ động chia sẻ với người ấy hơn. Quan tâm, bù đắp những lúc xa nhau. Nếu không thời gian dài e kết cục không được như trước. Mạch Việt không thể phát huy tác dụng với những người thường xuyên bên nhau.

Người tuổi Mão độc thân thì được Thái Tuế cao phúc chiếu. Vận đào hoa hưng thịnh, sẽ gặp được người mình có hứng thú. Quan niệm về tình cảm, cuộc sống khá tương đồng. Chỉ có điều mọi chuyện không suôn sẻ thì gia đình phản đối, không được họ hàng chúc phúc hoặc cho phép qua lại. E rằng bạn khó mà kiên trì đi tới kết quả với người ấy.

Còn thêm Mạch Việt hung thần gây khuynh hướng “bế quan tỏa cảng” chính mình. Người tuổi Mão độc thân e không quá nhiệt tình với chuyện tình cảm. Dưới sự ảnh hưởng từ hai tầng như vậy thì người này cần suy nghĩ cẩn trọng. Xem xét hiện thực, thay đổi chính mình hoặc tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp thì hơn.

5. TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Vận sức khỏe người tuổi Mão trong năm Kỷ Hợi nằm ở vị trí trung đẳng, hơi tốt. Tiếc rằng Phi Liêm hung tinh xuất hiện kìm hãm. Người này phải cảnh giác với những tổn thương, va chạm bất ngờ. Mọi việc nên lấy an toàn làm chủ, không được lỗ mãng. Người hay lái xe thì lưu ý an toàn giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ … Phàm là quy định an toàn giao thông thì phải tuyệt đối tuân thủ. Đồng thời kiểm tra, bảo dưỡng xe cộ định kỳ. Đề phòng sự cố hỏng hóc giữa đường gây nguy hiểm.

Ngoài ra Bạch Hổ xâm phạm, e tinh thần cảm xúc bất an. Khiến họa hạn luôn rình rập xảy ra. Nam nữ, người già trẻ nhỏ tuổi Mão luôn phải cảnh giác. Không nên tham gia các hoạt động quá kích thích, vận động nguy hiểm, đề phòng họa huyết quang. Còn thêm cảm xúc cá nhân chịu ảnh hưởng từ Mạch Việt. Người này có phần không thích giao lưu, gặp chuyện buồn thì tự mình giằn vặt. Thời gian dài dễ mắc phải tâm bệnh, bạn cần sớm tìm cách giải tỏa. Quảng giao thiện duyên, tìm kiếm những người lắng nghe mình. Hay chọn lựa cách đi du lịch, giải trí, hoạt động thể thao … để điều tiết tâm tư.

Ngoài ra, Mạch Việt hung tinh còn đại diện cho khả năng khó thích ứng với môi trường. Trong thời tiết giao mùa người tuổi Mão nên làm tốt công tác phòng tránh. Nên có thói quen thay đổi y phục phù hợp với thời tiết. Đề phòng những phản ứng xấu ảnh hưởng sức khỏe. Cũng nên chú ý điều dưỡng thói quen ăn uống. Ăn thanh đạm, nhạt một chút, lấy dĩnh dưỡng làm chủ. Tránh những thức ăn có nhiệt lượng cao và mang tính kích thích.

6. TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – CHI TIẾT TỪNG TUỔI
Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

Sang năm 2019, tuổi Kỷ Mão bước vào giai đoạn thanh xuân tràn đầy sức sống và nhiệt huyết phấn đấu. Niên vận được Tam Hợp quý nhân phù trợ, chuyện học hành, công việc hay tình cảm yêu đương đều khá thuận lợi.

Trong năm có nhiều cát tinh hỗ trợ cho công việc, chuyện học hành, thi cử. Tuổi Mão ung dung hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra. Sẽ có rào cản nhất định về mặt tinh thần do Bạch Hổ hung tinh gây phiền nhiễu. Nhưng sau tất cả, bạn sẽ vượt qua mà không hề hấn gì.

Mặc dù có xu hướng tập trung học hành, làm việc nhiều hơn, nhưng vận đào hoa của tuổi Kỷ Mão vẫn khá vượng. Sức hấp dẫn lan tỏa từ chính vẻ đẹp tâm hồn bạn khiến không ít người thầm thương trộm nhớ.

Tuổi Mão thông minh, lanh lợi nên có thể sắp xếp hợp lý thời gian làm việc, học tập với chuyện tình cảm cá nhân mà không sợ bị ảnh hưởng lẫn nhau. Quãng thời gian thanh xuân là đẹp nhất, làm được gì bạn nên mạnh dạn, đừng để sau này phải nói lời “giá như”.

Về sức khỏe, tuổi Kỷ Mão tràn đầy sức sống, cơ thể tráng kiện, sức khỏe dồi dào, ít khi ốm đau bệnh tật. Có ốm cũng qua loa sơ sài và nhanh khỏi. Có điều, không ai lường trước được tai nạn bất ngờ ập tới. Nhắc nhở bản mệnh đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông để giữ an toàn cho chính mình.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

Tử vi tuổi Đinh Mão 2019 báo hiệu sự nhiều sự đổi mới, những thay đổi mang tới nhiều lợi ích cho bản mệnh cả trong công việc lẫn tình cảm.

Sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Nhất là nam mệnh, một khi đã chuyên tâm dồn toàn lực để phấn đấu phát triển sự nghiệp, ắt sẽ đạt được thành quả lớn, thậm chí là bước đột phá bất ngờ, ngay chính bạn cũng chưa từng nghĩ tới.

Năm 2019 vẫn sẽ là năm mà tuổi Đinh Mão chưa thể hài lòng về vấn đề tài chính của mình. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc nhưng khá chậm. Các khoản chi tiêu trong năm phát sinh nhiều, toàn khoản lớn như mua nhà cửa, xe cộ, sinh con đẻ cái…

Chuyện tình cảm của tuổi Đinh Mão đa sắc, nhiều cung bậc cảm xúc. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, có nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân thì không phải là chuyện dễ dàng. Có rào cản ban đầu, cùng nhau vượt qua mới có thể tính tới việc tiếp tục mối quan hệ, bằng không sẽ sớm đường ai nấy đi.

Sức khỏe tuổi Đinh Mão bình ổn. Nhưng vì tâm tư bất ổn, khó tránh tình trạng đau đầu, mệt mỏi, sụt cân. Nữ mệnh còn có thể phải đụng dao kéo vì phẫu thuật, mổ xẻ.

Tử vi 2019 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – Đại Khê Thủy

Xem tử vi năm 2019, trong năm 2019 vận trình tuổi Ất Mão có nhiều điểm sáng. Trong năm mưu sự dễ thành, cầu tài dễ đắc, gặp khó khăn có quý nhân tới trợ giúp hóa giải nguy nan.

Tuy nhiên, đừng vì thấy vận khí tốt mà ỷ lại. Dựa vào vận thế, quý nhân hay người khác chỉ là tạm thời, còn sự nỗ lực của bản thân mới mang giá trị bền vững lâu dài.

Bản mệnh cần không ngừng hoàn thiện chính mình, nâng cao năng lực bản thân để có thể chủ động ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra mà không phải dựa dẫm người khác.

Phương diện tình cảm của tuổi Ất Mão không mấy lý tưởng. Trong năm không có cát tinh chủ về tình duyên hỗ trợ, tình cảm lúc thăng khi trầm bất ổn.

Nhất là khi Bạch Hổ đè nén tình cảm, khó chia sẻ với mọi người xung quanh, bản mệnh càng dễ rơi vào trạng thái bế tắc, cô đơn, cảm giác không ai hiểu được mình. Điều này khiến quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

Phương diện sức khỏe, tuổi Ất Mão chú ý vận động nhẹ nhàng, đề phòng các bệnh về xương khớp như đau vai gáy, nhức mỏi cột sống… Nên đi khám sức khỏe định kỳ hoặc làm các xét nghiệm để tầm soát sớm nguy cơ bệnh tật.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

Mặc dù có quý nhân Tam Hợp che chở, nhưng Tuế Can bản mệnh tương khắc lưu niên, vận trình năm 2019 hung cát đan xen, khó lường trước được điều gì.

Trong năm mưu sự gặp nhiều trở ngại. Công việc đối mặt với nhiều thách thức, biến cố lớn. Cần hết sức thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng, tránh vướng vào kiện tụng pháp luật.

Phương diện tài chính thiếu ổn định, thu chi mất cân đối. Lại có Quan Phù gây điềm tranh chấp, xung đột lớn về đất đai hay lợi ích kinh tế, tiền bạc tuy kiếm được nhưng khó tụ.

Sức khỏe của người tuổi Quý Mão rất đáng lo ngại. Bạch Hổ mang đến dấu hiệu về tai nạn bất ngờ hoặc phải động chạm tới dao kéo. Trong năm hạn chế đi xa để tránh gặp điều bất lợi.

Tử vi 2019 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 – Tùng Bách Mộc

Tử vi tuổi Tân Mão 2019 khá lý tưởng. Tân Kim được Kỷ Thổ dưỡng, địa chi Tương Hợp, cuộc sống hài hòa, bình ổn.

Trong năm gia trạch yên vui, trên dưới thuận hòa, con cháu đều khỏe mạnh, trưởng thành nên bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều. Không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Đôi khi phát sinh mâu thuẫn, xung đột nhưng không nghiêm trọng.

Phương diện tài chính bình ổn, cuộc sống lo đủ. Ở độ tuổi này nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi vui vầy với con cháu hơn là toan tính về tiền bạc. Có như thế, sức khỏe bản mệnh mới bình ổn.

Năm 2019, tuổi Tân Mão cần đề phòng tai nạn bất ngờ như té ngã, va quệt xe cộ… Nên hạn chế đi xa để tránh gặp tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, cần chú ý đề phòng các bệnh về xương khớp hay hệ tiêu hóa.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1939 – Thành Đầu Thổ

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 bình ổn, không có quá nhiều biến động. Trong năm bản mệnh đón hỷ khí dồi dào, gia đạo bình an, con cháu thành đạt, hiếu thuận. Nhìn chung cuộc sống khá an nhàn, thoải mái.

Tài lộc ở mức trung bình. Có của cải tích lũy song cũng chi tiêu nhiều cho con cháu nên số tích lũy được không đáng kể.

Điểm cần lưu ý nhất với bản mệnh là sức khỏe. Thể trạng ngày càng yếu dần, đi lại gặp khó khăn hơn trước. Tuy nhiên, càng ngồi một chỗ lâu càng cảm giác khó chịu. Nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên.

7. TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019
Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Mão

Trong tháng đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, tuổi Mão mưu sự thuận lợi, công việc có dấu hiệu tăng tốc bất ngờ. Bản mệnh nhiều ý tưởng sáng tạo mới, đưa ra kế hoạch hay mục tiêu phát triển lâu dài, có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn.

Một vài hạng mục công việc trước đó bị trì trệ vì vướng mắc khó khăn thì trong tháng này sẽ được khơi thông. Tuổi Mão có nhiều không gian phát triển và cơ hội thăng tiến.

Theo đà công việc ngày càng thuận lợi, tài lộc trong tháng Giêng của tuổi Mão cũng khởi sắc, có thu hoạch đáng kể. Thời điểm này có thể cân nhắc tới việc đầu tư ở quy mô nhỏ lẻ. Cần thực nghiệm một thời gian để tích lũy kinh nghiệm, sau đó mới nên mở rộng quy mô.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch tuổi Mão

Sang tháng Đinh Mão, tháng bản mệnh, tuổi Mão đương đầu Thái Tuế, một vài phương diện gặp trở lực. Tuy nhiên, đó chỉ là khó khăn mang tính tạm thời, bằng bản lĩnh và sự linh hoạt, bạn sớm khắc phục tình hình.

Trong tháng các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, tuổi Mão lại khá hào phóng, khó tránh tình trạng đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng “viêm màng túi”.

Thời điểm này xuất hiện khá nhiều cơ hội đầu tư, bản mệnh có thể cân nhắc tiến hành. Đôi khi phải liều lĩnh một chút mới có thể tạo ra sự đột phá.

Công việc có phát sinh trục trặc, xung đột, hiểu nhầm với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu vẫn giữ cái tôi quá mạnh, e rằng sẽ xảy ra chuyện lớn, ảnh hưởng con đường tiến thân.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch tuổi Mão

Tử vi tháng Mậu Thìn của người tuổi Mão đối diện với nhiều áp lực. Công việc bận rộn, bản mệnh chạy đôn chạy đáo lo công chuyện, áp lực từ cấp trên cũng không hề nhỏ.

Tuy nhiên, nếu điều chỉnh thái độ làm việc, sẵn sàng ứng phó với mọi vấn đề xảy ra, tuổi Mão càng thêm tự tin và động lực để phấn đấu mạnh mẽ hơn.

Trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, tuổi Mão lao đao xử lý các vấn đề cá nhân. Điều này ảnh hưởng lớn tới hiệu suất công việc.

Chính Tài vẫn trên đà vượng nhưng Thứ Tài hầu như không có. Tránh xa các trò đầu cơ, cờ bạc cá độ… kẻo trắng tay.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch tuổi Mão

Vận trình tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Mão ảm đạm. Công việc nhiều trở ngại, tiến độ trì trệ, có hạng mục còn bị dừng hoạt động…

Đây có thể nói là thời điểm để người tuổi Mão có thể học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Càng xử lý nhiều khó khăn, bản mệnh lại càng học được nhiều điều. Vì thế, hãy luôn suy nghĩ theo hướng tích cực để sớm tìm “đường thoát” cho những trở lực.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, những mâu thuẫn, cãi vã ngày càng tăng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng.

Về sức khỏe, vì áp lực cuộc sống nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ lo lắng nhiều khiến các cơn đau đầu liên tục tái diễn. Sức đề kháng giảm, có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, sốt, dị ứng…

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Mão

Trong tháng Canh Ngọ, vận trình của người tuổi Mão thăng trầm bất ổn. Công việc xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác hay phát triển, tuy nhiên phải cạnh tranh kịch liệt với đồng nghiệp, áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển.

Phương diện tài chính có khá nhiều biến động. Có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường.

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, chuyện kiếm kế sinh nhai mà không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt.

Tử vi tháng 6/2019 âm lịch tuổi Mão

Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, vận trình của người tuổi Mão khởi sắc. Tình cảm thăng hoa, hỷ khí dồi dào. Người độc thân gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác giới ưng ý khi đi du lịch hoặc công tác.

Trong tháng dấu hiệu cầu hôn, đính hôn, cưới hỏi khá rõ nét. Với các cặp đôi đã qua thời gian tìm hiểu, tình cảm ngày càng mặn nồng, có thể tính chuyện hạnh phúc trăm năm.

Công việc tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, bản mệnh còn triển khai hợp tác thành công, ký kết không ít hợp đồng “béo bở”.

Tài lộc khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập. Tuy nhiên, có dấu hiệu phá tài, mất tiền của vì bị trộm cắp hoặc lừa gạt, phải hết sức tỉnh táo.

Tử vi tháng 7/2019 âm lịch tuổi Mão

Trong tháng Nhâm Thân, công việc của người tuổi Mão đối diện với nhiều thách thức và trở ngại. Bản mệnh có thể vì sơ ý mà mắc sai lầm hay nhầm lẫn khi xử lý các giấy tờ, thủ tục.

Tháng này thích hợp làm nhiều hơn nói. Nói hay mà làm không được cũng chẳng giải quyết được việc gì. Vì thế, bản mệnh nên tập trung tinh lực để hoàn thành mọi việc được giao. Có thời gian nên học hỏi để mở rộng kiến thức, không bị tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Tài vận không lý tưởng, hầu như không có Thứ Tài, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn là từ công việc hiện tại. Tuổi Mão nên tiết kiệm chi tiêu, giảm thiểu những khoản chi phí phát sinh thừa thãi như mua sắm quần áo, tiệc tùng…

Chuyện tình cảm có xu hướng khởi sắc. Người độc thân chủ động mở rộng các mối quan hệ, dễ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp để chia sẻ về cuộc sống, tâm tư tình cảm.

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch tuổi Mão

Vận trình tháng Quý Dậu của người tuổi Mão hung nhiều hơn cát vì lâm tượng Tương Xung. Công việc vẫn gặp nhiều trục trặc, phát sinh việc ngoài ý muốn, khiến bản mệnh một phen lao đao.

Tài lộc có phần may mắn hơn đôi chút. Ngoài công việc chính, bạn có thêm thu nhập ngoài luồng. Nó có thể là do người thân, bạn bè giới thiệu, tạo cơ hội trợ giúp…

Chuyện tình cảm không như ý. Dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn luôn có cảm giác không phù hợp. Tần suất gặp mặt, chuyện trò ngày càng giảm sút. Người đã có đôi có cặp cũng gặp không ít trục trặc về gia đạo. Nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến các thành viên trong gia đình hơn.

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch tuổi Mão

Lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận trình tháng 9/2019 của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên trong tháng sát tinh nhiều, công việc vẫn gặp phải trở lực, có thể phạm sai lầm.

Cần tập trung tinh thần cao độ để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu công việc, tránh tình trạng trì trệ hoặc không kịp tiến độ.

Tài lộc bình ổn, thu chi cân đối. Thời điểm này không thích hợp đầu tư, đầu cơ hay tham gia vào các hoạt động cờ bạc, cá độ… rất dễ thua lỗ hoặc bị kẻ xấu lừa đảo.

Vận trình tình cảm trung bình, các cặp đôi nên sắp xếp thời gian đi du lịch để “hâm nóng” tình cảm. Người độc thân nên xem lại tiêu chuẩn chọn “đối tác” cho mình. Phải chăng vì đặt ra tiêu chuẩn quá cao mà mãi không tìm thấy người phù hợp?

Về sức khỏe, tuổi Mão chú ý nâng cao sức đề kháng, khả năng chống lại bệnh tật bằng cách ăn uống lành mạnh và luyện tập thể thao đều đặn. Từ đó, tăng khả năng miễn dịch với những bệnh lây lan theo mùa.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Mão

Sang tháng Quý Hợi, tháng mà tuổi Mão được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, vận trình dần khởi sắc. Những khó khăn trong công việc dần được đẩy lùi, thay vào đó là cơ hội khẳng định năng lực và sự thăng tiến.

Tài chính đang “tăng tốc”. Người kinh doanh buôn bán tất bật với nhiều đơn hàng. Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập từ nhiều nguồn. Có điều, chi phí phát sinh tháng này nhiều, vẫn cần chi tiêu tiết kiệm để đảm bảo cân đối tài chính.

Trong tháng vận đào hoa vượng, rất tốt cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia phù hợp. Dù là nhân duyên đến một cách tự nhiên hay do người khác mai mối đều mang đến cho bạn trải nghiệm tình yêu khá thú vị.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch tuổi Mão

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Mão ghi nhận những thành quả xứng đáng trong công việc sau bao tháng ngày nỗ lực.

Công việc tiến hành suôn sẻ, ký kết hợp đồng thuận lợi, có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp với lãnh đạo, con đường thăng tiến rộng mở.

Có thời điểm thách thức song hành cùng cơ hội. Người thành công sẽ là người kiên trì tới cùng chứ chưa chắc đã là người giỏi nhất. Chỉ cần tuổi Mão nỗ lực, không gì là không thể.

Tài lộc trong tháng dồi dào, mua may bán đắt, làm ăn phát đạt. Có điều, tháng này nhiều khoản chi phi bất ngờ phát sinh. Tiền vào túi rồi lại ra, khó tích lũy được nhiều.

Tình duyên tuổi Mão sẽ thăng hoa trong tháng này. Người độc thân gặp được đối tượng trong mộng, nói chuyện tâm đầu ý hợp, tình cảm tiến triển rất nhanh.

Tử vi tháng 12/2019 âm lịch tuổi Mão

Nhìn chung vận trình tháng cuối cùng năm Kỷ Hợi của tuổi Mão bình ổn. Công việc tiến triển tốt, đúng tiến độ đề ra.

Tuy nhiên, vì quá bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, khó tránh lúc nhầm lẫn, thiếu sót. Bản mệnh phải làm việc thật tỉ mỉ và thận trọng mới không mắc sai lầm.

Đối với những thế lực không ưa mình tại nơi làm việc, tuổi Mão cứ lờ đi, coi như không thấy. Nên tập trung làm việc của mình thì hơn, chuyện bao đồng hãy gạt sang một bên, có như vậy tâm lý mới không bị ảnh hưởng, hiệu quả công việc mới đảm bảo.

Thứ Tài có sự khởi sắc bất ngờ trong tháng này. Nói một cách đơn giản, tuổi Mão khá may mắn về tiền bạc. Việc kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, một vốn bốn lời, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

AN Nhiên!