Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Mậu Dần Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Sao Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Về Tứ Trụ với Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Xem tử vi Mậu Dần nam mạng 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều lợi ích, công danh, sự nghiệp có phần thăng tiến và sức khỏe cũng được bồi bổ, nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, tinh thần dễ bị suy sụp, chán nản, bất lợi cho công việc.

Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Vương Địa, chủ về công việc học hành có quý nhân giúp đỡ, ra ngoài thì gặp được nhiều bạn tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

Cung tiểu hạn tử vi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc học hành không đạt được kết quả cao, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Cung tam hợp tử vi tuổi Dần 1998 năm 2019 nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ hay có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt việc học hành không đạt kết quả cao, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm và công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe cần đề phòng các bệnh về máu huyết. Bên cạnh đó, một số người vận mệnh xấu có thể bị mất trộm, lừa gạt tài sản nhất là xe cộ, điện thoại, máy tính. Ngoài ra, tai nạn lửa điện dễ xảy ra.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nam mạng

Xem tử vi năm nay, Sao vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may lành, tình cảm cũng tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng, xa mặt, mà chẳng cách lòng.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, chỗ ở có thể đổi thay, nhà cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Hợi được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha Mẹ vừa lòng.

Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận. Đừng quá tin người mà bị lừa gạt. Cuộc sống đã khó khăn, càng gây thêm hao tốn thì gia đình càng thêm bất ổn, chồng chất gánh nặng cho vợ, con.

Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Quý Anh là người mạnh mẽ trong thái độ, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm Đào, Hồng vượng phát, tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu quan tâm đến tương lai nên dồn tâm trí vào công việc, sẽ có cơ hội tiến xa hơn. Khi sự nghiệp vững vàng, lập gia đình cũng không muộn.

Muốn tiến đến hôn nhân, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nam mạng

Năm 2019 nam mệnh Mậu Dần gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Họ được năm mới chào đón với trí tuệ sáng suốt tuyệt vời, gặp may mắn bất ngờ, có quý nhân trợ giúp, thi cử đỗ đạt, xin được việc làm. Những người kinh doanh có cơ hội khai mở sự nghiệp, thành lập doanh nghiệp, mở cơ sở sản xuất, kinh doanh…

Từ những may mắn thuận lợi này kéo theo tài vận cũng vô cùng cát lợi, nhiều người có được những khoản thu nhập đầu đời, có người được học bổng, được thưởng, việc buôn bán, kinh doanh cũng thu được nhiều lợi nhuận.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 (22 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Mậu Dần Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Theo https://skvty.com khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Ngọ 1978 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí hay chuyện tình cảm có sự bất đồng, cãi vã

Tháng hai: Tất cả mọi việc đều tốt đẹp, ra ngoài có quý nhân phù trợ

Tháng ba: Là người thông minh nên được nhiều người khác phái để ý tới

Tháng tư: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên tình cảm thì không được tốt

Tháng năm: Nên chú ý sức khỏe đi lại thì chú ý xe cộ chân tay phải phòng

Tháng sáu: Chú ý về đường ăn uống không được tốt và tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng bảy: Vì bản tính hào hoa nên được nhiều người yêu quý tuy nhiên chú ý mất của

Tháng tám: Lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong họ hàng có người đau ốm

Tháng chín: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên đi lại chú ý miền sông nước

Tháng mười: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng mười một: Gặp khó khăn trong công việc và học hành và chú ý vật nhọn đâm phải

Tháng mười hai: Gặp nhiều chuyện vui, có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý tiêu hóa kém

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm tính theo tháng âm!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Dần:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...