Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Mậu Dần Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Về Tứ Trụ, với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc. Sao Hạn, Vận Thế Tốt biểu hiện một năm được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên tất cả mọi việc đều gặp may mắn. Vận niên Long đắc vũ rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa, chủ một năm học hành, làm ăn có nhiều chuyện vui. Đại Hạn 10 năm (từ 15 đến 24 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2019

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay đề phòng các bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính, sinh sản và tai nạn lửa điện cần phải chú ý giữ gìn.. Ngoài ra, đề phòng  bị mất trộm, bị lừa gạt về tiền bạc, tài sản và tình cảm.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc gia tăng. Có nhiều dịp đi xa, tham dự các việc hiếu hỷ, tình cảm được nhiều thỏa mãn.

Hạn có Phi, Phù, Quý Cô là người ít nói, nhưng cố chấp, đây là một trong những nguyên nhân gây bất hòa trong tình chồng vợ. Nên giải tỏa những ức chế trong lòng, cuộc sống lứa đôi càng thêm mặn nồng. Nếu có thể, năm nay không sinh con vì đứa bé tuổi Hợi, lớn lên sẽ gây bất hòa trong gia đình.

Quan hệ với người cùng phái, chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn tuổi, với đồng song, đồng sự nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh cãi.

Quý Cô tuổi còn quá trẻ để lập gia đình, tuy nhiên năm nay không có gì phải kiêng kỵ, nếu đã chọn được Ý trung nhân.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Do sự hội chiếu của nhiều cát tinh nên công danh của tuổi này hứa hẹn nhiều triển vọng tươi sáng. Nhiều người thi đỗ, xin được việc làm, được khen thưởng, ca ngợi… Những người kinh doanh có cơ hội mở doanh nghiệp, xây dựng cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Từ thuận lợi trên kéo theo tài vận hanh thông đặc biệt. Nhiều người có chỗ làm có đãi ngộ tốt, có người đạt được học bổng, có người thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Không chỉ có vậy mà trong năm tới họ còn được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp và tài sản.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 (22 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Mậu Dần Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Ngọ 1978 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Có người mai mối giới thiệu về tình cảm tuy nhiên có người phá hoại

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên những nữ giới mà sinh con thì chú ý

Tháng tư: Thiếu máu hay sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng năm: Có lộc về ăn uống đau ốm thì nhanh khỏi tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì bị người khác phá hoại

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí hay trong chuyện tình cảm hay có sự bất đồng

Tháng tám: Có tin vui trong chuyện tình cảm hay có sự thay đổi chỗ ăn ở

Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về phần tình cảm thì có sự chia ly

Tháng mười: Công việc làm ăn không được tốt cẩn thận có tang trong gia đình

Tháng mười một: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều gặp hung hóa cát

Tháng mười hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống không được tốt có bệnh về đường tiêu hóa

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Dần:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019