Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Sang năm Mậu Tuất 2018, bản mệnh và Thái Tuế hợp thành Dần Tuất hợp Hỏa cục, Mộc khắc Thổ. Vì thế không cần quá lo lắng là năm tới Thổ vượng mang tới mầm họa, nhưng vẫn có một số điểm cần lưu ý. Bản thân không tránh khỏi mệt nhọc, có bệnh về dạ dày, cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Học tập hay làm việc đều nên có kế hoạch kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn, không nên ép mình quá.

2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, người sinh năm 1998 tuổi đời còn trẻ, trong chuyện tình cảm vẫn chưa chín chắn. Năm 2018 nam giới có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các bạn nữ, cũng có thể tính tới chuyện tìm hiểu nhau, quá trình này phải dần dần từng bước, không thể vội vàng.

Nữ giới thì khó khăn hơn một chút vì người bạn thích lại không nhận ra tình cảm của bạn, hãy chủ động thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với người đó, cùng nhau kết bạn để bồi dưỡng thêm mối quan hệ.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Người tuổi Dần sinh năm 1998 trong năm 2018 con đường sự nghiệp hanh thông, đạt được nhiều thành tựu, nhất là những người làm kinh doanh. Nếu có thể tham gia các dự án thì nên lựa chọn dự án bất động sản sẽ có lợi hơn, đạt được bước phát triển đột phá. Ai còn ngồi trên ghế nhà trường cần chăm chỉ cần cù, chắc chắn sẽ thu được thành quả đáng tự hào, thi cử học hành thuận lợi.

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, những người sinh năm 1998 có bản mệnh khá may mắn trong chuyện tiền bạc, nhất là về vận trình Thiên Tài, thu hoạch không tồi từ những nguồn thu phụ, các hoạt động đầu tư cũng kiếm về không ít. Tham gia vào các dự án bất động sản hay văn hóa nghệ thuật sẽ nhận được thu hoach dồi dào.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 (21 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Nữ mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2018 nữ mạng

Năm nay Mậu Dần Nữ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc hay học hành, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Mậu Dần Nữ, không được hoàn toàn tốt, thành quả khó được bảo toàn. Nên chú ý tới một số dấu hiệu như máy mắt phải để phần nào nắm được vận mệnh sắp tới của mình.

Mậu Dần Nữ gặp Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ.

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Tam Tai, công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có những bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ, có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2018 nữ mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu thủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Mậu Dần Nữ mạng Thổ có nhiều lợi ích, danh lộc, sức khỏe có phần tăng trưởng. Sao chiếu mạng rất tốt, tính toán sáng suốt, thường gặp may.

Tuy nhiên, tử vi nữ 1998 năm 2018 về Tứ trụ, môi trường sống đang có nhiều thuận lợi, nhưng đừng nên nuôi nhiều tham vọng vì đang gặp Tam Tai, có thể sinh nhiều chuyện xấu khó lường, cẩn thận phòng “Tai bay vạ gió”. Hơn nữa, Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm vui chơi hơn làm việc. Dù cố gắng, thành quả cũng không đáng kể.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Mậu Dần Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Mậu Dần 1998: Mậu Ngọ 1978 (Tốt), Bính Dần 1986 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình).

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Mậu Dần 1998: Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu).

6. Diễn biến các tháng tuổi Mậu Tuất Nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Vui xuân cuộc hành trình quá mệt mỏi và hao tài

Tháng hai: Hoá lộc đem lại niềm vui và thành công học hành thi cử

Tháng ba: Tiền bạc tình cảm thật mỹ mãn

Tháng tư: Nhị đức đem lại cuộc sống an lành và tiền vào như nước

Tháng năm: Nhiều hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp

Tháng sáu: Táo bạo trong tình cảm về sau bị cô đơn

Tháng bảy: Ý kiến hay nhưng bị hao hụt tiền bạc của cải

Tháng tám: Bao chàng yêu thương quyến luyến đêm ngày

Tháng chín: Buồn phiền lo âu, gia đình gặp nhiều hoàn cảnh thương đau

Tháng mười: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui hạnh phúc

Tháng mười một: Một câu nhịn chín câu lành mà đạt công danh

Tháng chạp: Mở rộng lòng thương dù có bị trách móc chê bai

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!