Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019: Nam mạng 1978 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình thường

Nam mệnh Mậu Ngọ bước sang năm tới sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này là hung tinh nên thường gây ra những chuyện thị phi, kiện cáo, hao tốn tiền của, tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét, hãm hại cần đặc biệt đề phòng vào các tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Lá số Tử Vi của nam mệnh Mậu Ngọ có sự thay đổi, do cung hạn trên lá số dịch chuyển. Tiểu hạn của họ ở cung Dậu gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Long Đức… Lưu niên Thái tuế gặp các sao Nguyệt Đức, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đào Hoa, Thiên Đức, Phúc Đức, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phục Binh…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Mậu Ngọ cần đề phòng mất trộm, bị lừa gạt tài sản, tiền bạc do các sao Phục Binh, Lưu Hà, Kiếp Sát là các sao chỉ kẻ gian và âm mưu. Mặt khác, họ cần đề phòng bị bỏng, hoặc bị điện giật vì bộ sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt chỉ lửa điện.

Về bệnh tật nên đề phòng bệnh về máu huyết, đặc biệt những người có tiền sử huyết áp cao, tim mạch, ngoài ra các bệnh do vi khuẩn, côn trùng truyền nhiễm như sốt xuất huyết về mùa hạ rất dễ mắc, cần phải chú ý đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng

Bộ sao phúc tinh hội hợp rất mạnh nên gia đạo của nam mệnh Mậu Ngọ hòa thuận, hạnh phúc, nhiều người trong họ hàng có niềm vui tổ chức hôn lễ, sinh con, tăng thêm nhân khẩu…

Một số người có duyên tôn giáo nhờ gặp vận có nhiều phúc tinh sẽ giác ngộ sâu sắc, họ thường tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng

Năm 2019 được dự đoán là một năm cát lợi hanh thông trên con đường sự nghiệp đối với nam mệnh Mậu Ngọ, nhiều người được thăng chức, chuyển sang chỗ làm mới tốt hơn, được khen ngợi, vinh danh. Giới doanh nhân gặp hạn này thường thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Quan, Thiên Phúc, Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Hồng Loan chỉ vận may về tiền bạc, thu nhập tăng lên, được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, những người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, có quý nhân trợ giúp và chiếm được thế thượng phong trong cạnh tranh cả về sự nghiệp lẫn các hoạt động thương mại.

Bước sang năm 2019, nhiều người sẽ di chuyển bằng máy bay, xuất ngoại vì lý do công việc hoặc đi du lịch. Như vậy, có thể đánh giá, năm 2019 chờ đón nam mệnh Mậu Ngọ với đầy hanh thông, may mắn bất ngờ, mưu đại sự thường thành công với tốc độ nhanh chóng.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 (42 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Vân Hớn là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2019

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Mậu Ngọ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe không tốt.

Tháng hai: Công việc làm ăn không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng ba: Có lộc về làm ăn, buôn bán đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng tư: Làm ăn đều bị trì trệ chú ý ốm đau do tà ma gây ra, trong nhà có người già ốm

Tháng năm: Mọi việc hanh thông có tin vui trong gia đình, có lộc về đường ăn uống

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha mua sắm nhiều, công việc có người phá hoại sau lưng

Tháng bảy: Chú ý sinh hoạt ăn uống điều độ, tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi công việc, nơi ở mới

Tháng chín: Vì bản tính hào hoa nên ra ngoài được nhiều người khác phái để ý

Tháng mười: Cẩn thận có tang trong gia đình hay trong họ hàng, công việc không được tốt

Tháng mười một: Vì được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc gặp hung đều hóa cát

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...