Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019: Nữ mạng 1978 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi là tương hợp: Tốt

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình

Nữ mệnh Mậu Ngọ khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao La Hầu dễ bị tai nạn, kiện cáo, mắc bệnh về mắt, máu huyết, hao tài tốn của. Cần đặc biệt đề phòng vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch.

Khi bước sang năm mới, lá số Tử Vi của mỗi người đều thay đổi do cung hạn dịch chuyển. Nữ mệnh Mậu Ngọ bước sang năm 2019 sẽ thay đổi cung hạn năm như sau: Tiểu hạn năm 2019 của họ ở cung Hợi, đồng cung với Lưu niên Thái tuế gặp các sao Nguyệt Đức, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt, Thiếu Dương, Phục Binh, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Không, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Đào Hoa… Vì Lưu niên Thái Tuế và Tiểu hạn đồng cung nên các sao tọa thủ, hội chiếu trong hạn được cường hóa mạnh mẽ, tình trạng cát lợi hay hung họa tăng cường thêm rất nhiều.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, đối với bệnh tật, nữ mệnh Mậu Ngọ cần đề phòng các bệnh sau: Bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính do các sao Đào Hoa, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức chi phối ảnh hưởng. Nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ do sao làm đẹp kết hợp với sao chỉ vật sắc bén – giống như dụng cụ của ngành y tế

Các tai nạn cần đề phòng với tuổi này: Tai nạn sông nước hoặc giao thông, bị mất trộm hay bị lừa gạt tài sản, tiền bạc.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Năm 2019 với nhiều phúc tinh, các sao tình cảm, hỷ sự cùng hội hợp nên được dự đoán là một năm gia đạo rất hòa thuận, hạnh phúc. Nhiều người đến tuổi kết hôn trong họ hàng tổ chức lễ cưới, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, họ hàng được gắn bó mật thiết.

Mặt khác, với những sao tình cảm hội hợp nên mối quan hệ với các đối tác trong công việc hoặc đối tác kinh doanh thương mại được tô thắm, hợp tác chặt chẽ hơn, quan hệ với khách hàng cũng được cải thiện rất tốt.

Nhiều người có duyên tôn giáo gặp hạn có phúc tinh thường giác ngộ đạo lý. Những người khác thì tâm lý hiền hậu, độ lượng, bao dung hơn nhiều, thường giúp đỡ, ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn, siêng lễ phật, hay làm việc thiện, tích lũy công đức…

Trong năm 2019 nhiều người thường có những chuyến du lịch cùng với gia đình, cuộc sống thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Nữ mệnh Mậu Ngọ bước sang năm tới sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp do hội tụ mạnh mẽ những cát tinh thúc đẩy quá trình phát triển công danh sự nghiệp thăng tiến hơn nữa. Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp và các cơ hội hợp tác trong sự nghiệp, hay lĩnh vực thương mại kinh doanh do các sao Phục Binh, Thiên Việt ứng với những điều này.

Hạn năm gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc… thì tài vận gặp may mắn, thuận lợi. Nhiều người gặp cơ hội kiếm tiền, được cải thiện thu nhập, tăng lương, được thưởng, được nhận những khoản tiền ngoài dự liệu, những người kinh doanh thu được lợi nhuận rất cao.

Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Phi Liêm báo hiệu sự suôn sẻ, thuận lợi, may mắn nhanh chóng, mưu việc thường sớm có kết quả tốt đẹp. Nhiều người thường xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay vì công việc hoặc đi du lịch.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 (42 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao La Hầu là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2019

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Theo https://skvty.com người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm công việc không được tốt chú ý mất mát của cải

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng ba: Nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn buôn bán thì sẽ đem lại thành công và lợi nhuận

Tháng tư: Công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém chú ý bệnh về đau lưng

Tháng năm: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì sẽ có người giúp đỡ

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái không hợp tính nhau

Tháng tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn được đến những nơi cao sang

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình có người giúp đỡ trong công việc làm ăn

Tháng mười: Cẩn thận có tang trong gia đình hay nhà có chuyện buồn

Tháng mười một: Công việc gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống không tốt có bệnh về tiêu hóa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...