Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019: Nam mạng 1968 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Mậu Thân Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: CẨU CUỒNG PHONG: Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Thân gặp năm Hợi là Lục Hại: Xấu

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh Mậu Thân khi bước sang năm tới sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh trong số 9 sao lưu động luân phiên chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao này thường bị hao tài, tốn của, gặp tai nạn, đau yếu, gia đình có tang. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch càng cần phải thận trọng đề phòng.

Lá số Tử Vi luôn giúp chúng ta dự đoán chi tiết và chính xác sự việc trong tương lai hơn. Khi bước sang năm tới, cung hạn trên lá số Tử Vi của tuổi này sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Thiên Khôi, Tướng Quân, Quốc Ấn, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiếu Âm, Cô Thần, Phi Liêm, Long Đức, Thiên Việt, Lộc Tồn, Phục Binh, Thanh Long, Lưu Hà, Quả Tú, Thiên Đức, Phúc Đức, Bác Sỹ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Kiếp Sát…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Thân Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Mậu Thân cần đề phòng các bệnh về máu huyết. Trong đó dễ gặp nhất đó là sốt xuất huyết, sốt rét, huyết áp, tim mạch, đột quỵ, tai biến.

Mặt khác, các bệnh căng thẳng về thần kinh, mất ngủ cũng cần phải lưu tâm. Nhiều người bị bệnh nặng do thể chất kém, vận khí xấu nên phải nhập viện, điều trị hay phẫu thuật, mổ xẻ.

Ngoài bệnh tật thì một số tai nạn mà nam mệnh Mậu Thân sẽ gặp trong năm tới như bị bỏng, tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước, bị thương tích hay bị mất trộm, lừa gạt về tài sản.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Thân Nam mạng

Gia đạo của nam mệnh Mậu Thân sang năm tới rất hạnh phúc, con cháu thành đạt, có niềm vui trên con đường công danh, khoa cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh. Trong họ hàng, gia tộc có nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng nhân khẩu, vượng đinh, vượng tài, gia vận ngày càng thịnh vượng.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Thân Nam mạng

Sang năm 2019 nam mệnh Mậu Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nhiều người được thuyên chuyển đến những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Bản mệnh có cơ hội được thăng chức, danh vọng lẫy lừng, được nhận bằng khen, huân – huy chương, được tôn vinh, ca ngợi. Theo https://skvty.com những người theo sự nghiệp kinh doanh thường thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, phát triển tăng cường thêm các đại lý, cơ sở sản xuất và kinh doanh. Song song với đó thì việc đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng, tăng cường các hoạt động quảng cáo, tiếp thị sẽ tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, được nhiều người biết đến.

Nhiều người rất hanh thông về tài vận, thu nhập được tăng lên, có thể được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp vận may, doanh thu lợi nhuận luôn đạt vượt mức.

Trong năm 2019 này nhiều người luôn gặp quý nhân trợ giúp, cùng với những thuận lợi trên đúng là cho chiếc cờ to lại tặng thêm cán cờ và gặp lúc gió lớn, tung bay phấp phới.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Thân Nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 (52 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Mậu Thân Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Thân Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Canh Thìn 1940 (Trung bình), Đinh Mùi 1967 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Tỵ 1941 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đinh tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

Tháng hai: Xuất hành đi xe nên chú ý xe cộ hay suy nghĩ nhiều mà cơ thể bị suy nhược

Tháng ba: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm có người giúp đỡ

Tháng tư: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp hay thoái hóa

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo đâm phải

Tháng sáu: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo đâm phải

Tháng bảy: Gia đình thiếu hòa khí vợ chồng hay lục đục làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng tám: Có sự di chuyển nơi ăn chốn ở hay có sự thay đổi di chuyển nhiều

Tháng chín: Không nên đầu từ tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng mười: Sức khỏe không được tốt công việc bị trì trệ hay trong nhà có người đau ốm

Tháng mười một: Công việc hanh thông gặp hung hóa cát, ra ngoài nhiều chuyện vui

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không tốt

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...