Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019: Nam mạng 1988 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Mậu Thìn Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường

Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Theo tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, bản mệnh được nhiều quý nhân giúp đỡ, công việc mở mang thuận lợi, sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến quan trọng.

Có điều, vận niên xấu gây ra khá nhiều bất lợi, có kẻ xấu vây quanh, nên thận trọng về tiền bạc, sổ sách. Nhìn chung đây là một năm nhiều khó khăn, thách thức nhưng khá thành công.

Tài chính ngày càng vượng, con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng thông thuận. Có điều, trong năm bản mệnh chi tiêu khá nhiều cho sức khỏe và con cái.

Gia đạo bình ổn, vợ chồng có mâu thuẫn hay to tiếng cũng chỉ qua loa. Người độc thân vượng đào hoa, có thể tìm thấy đối tượng ưng ý và tiến tới hôn nhân.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÌN NAM MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xem bói tử vi, xét cung mệnh, năm 2019 bản mệnh có các sao Nguyệt Đức, Hồng Loan mang nhân duyên hài hòa, tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo.

Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Phục Binh, Tử Phù chủ về sự cản trở, thị phi, ốm đau.

– Xét về cung tiểu hạn

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng, tiểu vận đi vào đất Bình hòa, báo hiệu công việc tiến triển đều đều, ít có sự đột phá.

Bản mệnh đang nằm trong đại hạn có nhiều biến chuyển về sức khỏe, công việc, nơi ở hoặc chuyện con cái. Vì thế, vạn sự tùy duyên, chưa thể cưỡng cầu sự ổn định.

– Xét về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, tại cung tam hợp còn có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

– Xét về cung xung chiếu

Các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ nằm tại cung xung chiếu với mệnh, báo hiệu tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng vượng vận quý nhân, có người giúp đỡ trong công việc. Nếu có mở mang làm ăn hay khởi sự mới thì đều thuận lợi.

Tiền bạc hanh thông, có lộc về làm ăn buôn bán, tiền hết lại có, miễn là nỗ lực hết mình.

Tình cảm vợ chồng có thăng có trầm nhưng nhìn chung gia đạo khá yên ổn. Có điều, trong năm bản mệnh phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về vấn đề con cái.

Về sức khỏe, đau ốm gặp thầy gặp thuốc sẽ nhanh khỏi, hầu như không bị bệnh tật nghiêm trọng.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (32 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Mậu Thìn Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, theo https://skvty.com có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Bính Tý 1996 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này. Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3.

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng ba: Có lộc về làm ăn buôn bán, ra ngoài chú ý tai nạn miền sông nước

Tháng tư: Chú ý bệnh về thoái hóa nhức mỏi xương khớp, đau ốm do tà ma gây ra

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chú ý đường ăn uống không được tốt

Tháng bảy: Tình cảm vợ chồng không được tốt luôn bất đồng quan điểm

Tháng tám: Có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật mới trong gia đình

Tháng chín: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý

Tháng mười: Sức khỏe không được tốt chú ý có tang trong nhà hay họ hàng thân thuộc

Tháng mười một: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tháng mười hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý đường tiêu hóa kém

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!