Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019: Nữ mạng 1988 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Mậu Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường

Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Theo tử vi năm 2019, nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 chuẩn bị tâm lý đón nhận khá nhiều sự thay đổi, biến động về công việc và gia đạo.

Gặp vận niên không tốt, công việc đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nhất là những ai năm ngoái dành thời gian cho sinh đẻ thì năm nay bắt đầu lại từ con số 0, mọi thứ càng thêm khó khăn.

Tuy nhiên, bản mệnh có quý nhân đỡ đần phần nào. Chỉ cần có mục tiêu rõ ràng, sắp xếp thời gian hợp lý, bạn vẫn có được thành công nhất định.

Tài chính có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh kiếm ra tiền, tuy nhiên chi tiêu vào công việc, chuyện đầu tư hay lo toan gia đình cũng hết.

Về tình cảm, gia đạo có chút bất ổn nhưng sau đó được hóa giải, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Đề phòng kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÌN NỮ MẠNG
– Xét về cung mệnh

Tại cung bản mệnh của tuổi Mậu Thìn có các sao như Nguyệt Đức, Hồng Loan mang nhân duyên hài hòa, hóa giải bớt phần nào hung hiểm cho vận trình tình cảm.

Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Phục Binh, Tử Phù chủ về sự cản trở, thị phi, ốm đau.

– Xét về cung tiểu hạn

Trong năm 2019, tiểu hạn đi vào đất Tuyệt, báo hiệu công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Bản mệnh lại nằm trong đại hạn có sự thay đổi nhiều về công việc, gia đạo nên mọi thứ đều chưa thể ổn định.

– Xét về cung tam hợp

Các sao như Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương nằm tại cung tam hợp chiếu về mệnh, mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, tại các cung này còn có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

– Xét về cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu với mệnh có các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ. Những sao này báo hiệu tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng gặp khá nhiều khó khăn, thách thức về công việc trong năm 2019. Mở rộng đầu tư, kinh doanh vào lúc này chưa phù hợp, cần chờ đợi thời cơ khác.

Về tài chính, tiền bạc tuy làm ra cũng nhiều nhưng chi tiêu hết vào chuyện làm ăn hay lo cho gia đình, con cái.

Gia đạo có thăng có trầm, nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn làm chủ mọi tình huống.

Về sức khỏe, chú ý đụng chạm dao kéo vì sinh nở. Ngoài ra, đề phòng các bệnh phụ khoa và tai nạn bất ngờ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (32 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Mậu Thìn Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Bính Tý 1996 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém, cẩn thận gặp cửa quan

Tháng hai: Mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý trộm cắp

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay phải lưu ý

Tháng tư: Có tin vui về đường con cái tuy nhiên phải chú ý cẩn thận

Tháng năm: Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng sáu: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc gặp nhiều trở ngại và khó khăn

Tháng tám: Có tin vui trong nhà tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng chín: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc phải đi lại nhiều

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu

Tháng mười hai: Mọi chuyện hanh thông tuy nhiên chú ý sức khỏe và gia đạo không tốt

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!