Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019: Nam mạng 1958 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Mậu Tuất Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Loading...

Vận hạn: DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh Mậu Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Nó mang tới cát lợi hanh thông về tài sản, công danh, đất đai, nhà cửa, nhiều hỷ sự vui mừng.

Trên phương diện lá số Tử Vi thì cung hạn của nam mệnh Mậu Tuất có sự dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Hồng Loan, Long Đức, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Phá Toái, Thiếu Dương, Cô Thần, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Phục Binh, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức… từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Mậu Tuất như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất Nam mạng

Tử vi năm 2019, về phương diện sức khỏe, nhập hạn có các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phi Liêm… các bệnh liên quan tới máu huyết. Điển hình phải kể tới đó là bệnh lây truyền đường máu như sốt xuất huyết, sốt ghét, sốt vi rút, cao huyết áp, tai biến đột quỵ, tim mạch… Nhiều người thể chất yếu, vận khí kém có thể bị bệnh nặng, phải nhập viện, chạy chữa thuốc men, điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

Bên cạnh về bệnh tật, nguy hiểm về tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện và mất trộm, lừa gạt về tài sản dễ xảy ra. Khi nhập hạn có các sao Phi Liêm, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà, Phục Binh… luôn phải đề phòng những nguy cơ kể trên.

2. Về gia đạo năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất Nam mạng

Trong gia đình, họ hàng có niềm vui, hỉ tín, nhiều thanh niên kết hôn, con gái, cháu gái vu quy xuất giá. Nhiều người có niềm vui về con cháu, nhân đinh hưng vượng, gia đạo ngày càng đông đảo về nhân đinh, thịnh vượng, phúc lộc đa đề.

Nhiều người trong năm 2019 có điều kiện được đi du lịch ở các nơi, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ vô cùng.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất Nam mạng

Khi bước sang năm 2019, nam mệnh Mậu Tuất sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… báo hiệu sự thăng tiến trên con đường công danh, nhiều người được thăng chức, nhận bằng khen, huân chương, được tôn vinh, ca ngợi. Những người kinh doanh sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, chi nhánh thương mại. Việc tiếp thị, quảng cáo, kinh doanh phát triển mạnh, tạo nên uy tín, thương hiệu nổi tiếng.

Nhiều người gặp vận tốt về tiền bạc, thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh, được thưởng, được nâng chế độ đãi ngộ, có quý nhân phù tá, giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp và cuộc sống.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất Nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 (62 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Mậu Tuất Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Mậu Ngọ 1978 (Tốt), Bính Dần 1986 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mùi 1943 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu)

6. Diễn biến từng mùa tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

Tháng 2: Tháng này quý ông nên chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ nên chú ý

Tháng 3: Có lộc về tiền bạc, công việc gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng 4: Tháng này quý ông nên chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà có tin buồn

Tháng 5: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo

Tháng 6: Chú ý về đường ăn uống nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

Tháng 7: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn thì không được tốt

Tháng 8: Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay công việc phải đi lại nhiều

Tháng 9: Tiền bạc tuy có nhưng chi tiêu hết vào công việc và đi lại

Tháng 10: Sức khỏe không được tốt có bệnh về huyết áp và công việc làm ăn kém

Tháng 11: Tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều thuận lợi

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý ông nên chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...