Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Nhâm Dần trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Loading...

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây,được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (BẠCH LẠP KIM) Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Về tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi Nhâm Dần 2018 nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mệnh Kim, là Bại địa biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình. Sao Hạn bất an, không nên tính chuyện đại sự, nhất là vào khoảng giữa các tháng 6, 12 càng khiến cho cuộc sống thêm khó khăn. Nhưng được Vận niên khá tốt, Quý bạn chỉ nên làm các việc cũ trong môi trường cũ vẫn có thu nhập dễ dàng có thể đủ chi dụng trong năm mà Thời hư, Vận xấu này có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên phòng tai nạn và cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị tai tiếng, vu vạ.

Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Sinh Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào những năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn xấu nhưng chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn thì vẫn có cơ hội đi lên.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Dần Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, không có một thuận lợi may mắn nào mà không có những nguy cơ tiềm ẩn. Bên cạnh những cát lợi về công danh, gia đạo thì những nguy cơ về sức khỏe rất cần thận trọng, lưu ý.

Trong năm 2019 nam mệnh Nhâm Dần dễ mắc các bệnh về máu huyết, đáng kể nhất đó là sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vi rut, tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch. Nhiều người sức khỏe kém, vận khí xấu có nguy cơ sẽ phải nhập viện, điều trị thuốc men, môt xẻ, phẫu thuật.

Hạn năm có sao Lộc Tồn nên nam mệnh tuổi này cần lưu ý bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u…

Bên cạnh các bệnh dễ mắc kể trên những tai nạn như thương tích, té ngã, tai nạn sông nước hay tình trạng bị mất trộm, lừa gạt tiền bạc rất dễ xảy ra.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Dần Nam mạng

Quý Ông là người ngoại giao rộng, có nhiều quan hệ với bên ngoài, dễ sinh tai tiếng thị phi. Cuộc sống đã đi vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp đã tương đối ổn yên, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn là cứ mải chạy theo danh lợi mà lơ là trong việc dựng xây mái ấm.

Hạn có Sát, Phá, Phục, gia đạo bất an, con cái có người đi vào đường tối có thể bị nạn tai hay phải liên can đến luật pháp. Bản thân cũng nên dè dặt trong việc giao du với bạn bè, có thể “chuyện không thành có” làm cho cuộc sống vợ chồng khó tránh bất hòa.

Từ vi có Tang, Điếu, Tuế, đừng vì ham vui hay mãi bon chen vào vòng danh lợi mà phải gánh lấy bệnh hoạn, nạn tai gây phiền muộn cho vợ con. Gia đình cũng có người gây hao tốn hay có tin buồn trong thân tộc.

Cuộc sống có nhiều chuyện buồn lòng, lo lắng nhưng cũng có tin vui. Vợ chồng có cơ hội lo cưới gả cho con cái, có thể thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Tuy nhiều tổn hao nhưng được việc.

Đối với Quý Ông, đang trong tình trạng độc thân, sức khỏe là một vấn đề rất quan trọng. Bệnh hoạn, cũng là quãng thời gian để nhìn lại con đường tình đã đi qua để rút kinh nghiệm. Nếu có cơ hội, có thể nên lập gia đình, từ đây sẽ bền vững.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Nhâm Dần Nam mạng

Trong năm 2019 quý bạn Nhâm Dần tuy bản mệnh thì vững nhưng công việc ngoại giao làm ăn thì luôn có người ganh ghét, đố kỵ nói xấu và phá trong công việc, đôi khi còn mang hỏa về công việc do người khác gây ra.

Tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình, hay mua sắm các đồ thờ cúng.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Nhâm Dần Nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 (58 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Nhâm Dần Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Dần Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Công việc hanh thông tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe và tình cảm vợ chồng

Tháng hai: Có sự thay đổi công việc hay nhà ở và di chuyển đi lại nhiều có quý nhân phù trợ

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay trong chuyện tình cảm vợ chồng

Tháng tư: Công việc gặp nhiều khó khăn quý ông chú sức khỏe hay bệnh về huyết áp

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự phù trợ của âm phần tổ tiên

Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Tháng sáu: Hao tiền bạc, mất của cải trong lòng lại buồn bực.

Tháng bảy: Cẩn thận trộm đạo quân gian rình mò, ra ngoài chú ý của cải

Tháng tám: Quý ông nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, công việc thì có người quấy phá

Tháng chín: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc tuy nhiên quý ông chú ý đau ốm

Tháng mười: Quý ông chú ý bệnh thấp khớp hay bệnh về tuổi già

Tháng mười một: Tháng này trong gia quyến có người đau ốm khó qua khỏi

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu hao nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Dần:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...