Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, người tuổi Ngọ sinh năm 2002 trong năm 2018 gặp Mậu Thổ Thương Quan khắc Chính Quan Nhâm Thủy. Thương Quan chủ về thương tổn, lại là năm Mậu Thổ vượng nên ngũ hành Thủy bị hại nhiều nhất, cần lưu ý không nên để hỏa khí bốc cao dẫn tới nóng nảy, gây chuyện thi phi.

Khi có sự cố diễn ra thì nguy cơ gặp họa huyết quang là rất cao, xung đột với người khác dễ bị thương. Tuổi trẻ bốc đồng, không nghĩ tới hậu quả, một phút nông nổi có thể tiêu tan cả tương lai, đừng dại dột.

2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Người tuổi Ngọ sinh năm 2002 năm tới bước vào tuổi 17 nhiều cảm xúc, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những cảm xúc rung động với người khác phái. Tuy rằng không có sao đào hoa nhưng nhờ bán hợp Hoả cục nên rất có thể sẽ gặp được người khiến mình cảm mến.

Với tài nói chuyện tự tin, chủ động thì bản mệnh dễ dàng thu hút được đối phương nhưng tuổi còn nhỏ, nên chăm chú học hành, cùng nhau tiến bộ, đừng đi quá giới hạn hoặc vì yêu đương mà bỏ bê bài vở khiến kết quả học tập sa sút. Như vậy thì tình cảm không những không được ủng hộ mà cả hai còn dễ cảm thấy thất bại, tổn thương.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Người tuổi Ngọ sinh năm 2002 trong năm 2018 sẽ có nhiều cơ hội phát triển tài năng của bản thân, cũng hợp với ngành khoa học kĩ thuật. Có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp với sở thích của mình. Chuyện học hành tốt đẹp, song dễ buông thả bản thân, dễ có mâu thuẫn với thầy cô giáo, có thể vi phạm nội quy trường.

Vận trình tài lộc của người sinh năm 2002 mang tính ẩn tàng. Thương Quan khắc chế Chính Quan nên đôi khi không tránh khỏi những trở ngại trên con đường tài lộc. Tuy nhiên bản mệnh khá kiên trì, vững lòng theo đuổi mục tiêu, dùng mọi cách để đạt được những gì mình muốn. Bản mệnh trong năm có thể thu được tiền bạc từ những dự án nhỏ lẻ nhiều hơn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 (17 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 được sao Thái Bạch chiếu mệnh. Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thái Bạch: Sao Kim Tinh: Lại rất vui cho những người mang mệnh Thuỷ, mệnh Kim vì có quý nhân giúp, nên gặp sao này đi làm ăn xa có tiền tài của cải, trong gia đạo thêm người. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc và nữ mạng sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch .

Cách cúng sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 Nữ mạng

Nhâm Ngọ nữ gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng có phần khó khăn về tài chánh. Đang sống trong vòng tay của cha mẹ phải nên cần kiệm, đừng đòi hỏi, đua đòi theo chúng bạn, thì việc học hành cũng không mấy trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Nhâm Ngọ nữ nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên la, tinh thần vấn vương nhiều chuyện khiến cho việc học dễ bị phân tâm, mọi việc khó được như ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tam Tai, công việc học hành gặp nhiều khó khăn, quan hệ bạn bè dễ sinh chống trái, ước muốn khó thành. Ngoài ra đây là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện khó lường, mọi việc nên cẩn thận đừng quá tin người mà lâm vào tình trạng xấu khó lường.

​​​​​​Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Nhâm Ngọ nữ còn đang nhỏ sống trong sự đùm bọc của người thân, vật chất luôn đầy đủ, có điều kiện để học hành.

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2018 phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là thiếu Thủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Nhâm Ngọ nữ, mạng Mộc gặp Hỏa bất lợi. Công việc học hành cũng như sức khỏe đôi lúc bị trắc trở, ốm đau.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Nhâm Ngọ 2002: Giáp Dần 1974 (Tốt), Bính Dần 1986 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá).

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Nhâm Ngọ 2002: Quý Mùi 1943 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng: Vui xuân có tiền bạc và xây dựng một tương lai tốt đẹp

Tháng hai: Bản tính phước thiện mang lại tiền bạc và của cải

Tháng ba: Tâm hồn đoan trang hiền từ và dung nhan xinh đẹp.

Tháng tư: Tình không hẹn mà tình lại đến một cách mơ mộng.

Tháng năm: Quá táo bạo đem lại thiệt hại cho thân gái.

Tháng sáu: Long hỗ hội mọi sự việc đều tốt đẹp

Tháng bảy: Tình cảm yêu thương, cuộc sống thật hạnh phúc

Tháng tám: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn và buồn bực

Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ ganh tỵ

Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc.

Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít.

Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khỗ và buồn bực.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!