Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019: Nam mạng 2002 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ: Bình thường

Nam mệnh sinh năm 2002 bước sang năm tới sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Mộc Đức thường có nhiều chuyện vui mừng trong cuộc sống, thi cử đỗ đạt, gia vận ngày càng hưng thịnh về tiền bạc, tài sản. Vào các tháng 10, tháng 12 âm lịch thì càng may mắn cát lợi hơn nhiều.

Năm Kỷ Hợi 2019 Tiểu hạn của nam mệnh Nhâm Ngọ ở cung Dậu gặp các sao Phục Binh, Hồng Loan, Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức… Lưu niên Thái tuế cung Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Kiếp Sát, Tướng Quân, Quốc Ấn, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Phi Liêm, Thiếu Dương, Thiên Không… Sự thay đổi dịch chuyển cung hạn năm trên lá số Tử Vi chính là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi vận khí theo các chiều hướng cát – hung, vậy thì trong năm tới việc học tập, khoa cử của nam mệnh Nhâm Ngọ sẽ như thế nào?

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn, các sao Thiên Trù, Lộc Tồn, Phi Liêm nhập hạn năm cần đề phòng bệnh về tiêu hóa. Bộ sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phi Liêm có thể xảy ra các bệnh về máu huyết, nhất là sốt xuất huyết do muỗi truyền.

Ngoài những bệnh kể trên sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt trong hạn năm cần chú ý tai nạn về lửa điện, cháy nổ. Sao Phục Binh có mặt nên phải đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tiền nong và bộ Thanh Long, Lưu Hà phải chú ý tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Trong năm 2019 gia đạo của nam mệnh Nhâm Ngọ rất hòa thuận, yếu tố nhân hòa này góp phần tích cực tạo nên tiền đề để họ vươn lên trong học tập. Không chỉ thuận hòa trong gia đạo, họ hàng của những người nam mệnh sinh năm 2002 nhiều người sẽ có hỷ sự, tổ chức hôn lễ hoặc có những chuyến du lịch cùng với gia đình rất vui vẻ.

Khi vào vận có Đào Hoa, Hồng Loan trái tim của những chàng trai Nhâm Ngọ bị mũi tên của thần Tình ái bắn trúng, họ thường có những rung động đầu đời hồi hộp, xao xuyến đối với bạn khác giới. Đó chính là tín hiệu tình yêu và nảy sinh những mối tình đầu rất đẹp đẽ. Tuy nhiên, việc học tập đối với họ vẫn là quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại.

3. Về công danh và học vấn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Phải đánh giá năm 2019 là một năm rất thuận lợi trong sự nghiệp học tập, khoa cử của nam mệnh Nhâm Ngọ. Đầu tiên, phải bàn tới việc các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiếu Dương còn được gọi là bộ tam minh giúp cho tư chất của họ thêm thông tuệ, sáng suốt, từ đó học tập nghiên cứu trở nên sắc bén, nhanh nhạy, uyên thâm.

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt là bộ sao chỉ khoa bảng bằng cấp và cũng là sao quý nhân nên vì thế thường thi cử đỗ đạt có thành tích cao. Cùng với bộ Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn thì nhiều bạn có danh vọng lớn, được nhận học bổng, từ việc học tập có thành tự, khoa cử đỗ đạt cao lại gặp thầy giỏi hướng dẫn, giúp đỡ có hiệu quả trong học tập.

Các sao Thanh Long, Long Đức nói về khả năng đi du lịch của nhiều bạn khi đã kết thúc việc học tập mà đạt được kết quả tốt. Nhiều bạn có điều kiện thường đi du học, nhận được học bổng, xuất ngoại trong năm tới.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 (18 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2019

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Dần 1962 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm du xuân đi chơi gặp nhiều cát lợi và có quý nhân giúp đỡ

Tháng hai: Chú ý ăn uống cẩn thận có bệnh về đường tiêu hóa không được tốt

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí bố mẹ anh em luôn có sự bất đồng quan điểm

Tháng Tư: Ra ngoài gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng năm: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người khác phải chú ý

Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng bảy: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, có âm phù dương trợ

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều ra ngoài chú ý gặp cửa quan

Tháng chín: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của

Tháng mười:Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ thận thận hay chân tay có thương tích

Tháng mười một: Đạt kết quả cao trong tập tuy nhiên ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng chạp: Cẩn thận có tang trong gia quyến và bản thân sức khỏe không được tốt

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!