Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019: Nữ mạng 2002 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh sinh năm 2002 bước sang năm tới sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là cát tinh mang lại thịnh vượng về tài lộc, gia đình thường gặp vận may về tài sản, làm ăn ngày càng sung túc, phát đạt, khoa cử học hành thuận lợi, đỗ đạt. Tuy nhiên người gặp sao này cần đề phòng tai nạn sông nước, nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Nữ mệnh Nhâm Ngọ sinh năm 2002 khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thế hệ này tròn 18 tuổi. Sự dịch chuyển cung hạn trong lá số Tử Vi là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi vận khí các năm theo những chu kỳ phức tạp.

Đối với nữ mệnh Nhâm Ngọ năm 2019 Tiểu hạn và lưu niên Thái tuế đồng cung tại cung Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Lưu Hà, Kiếp Sát, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt, Phi Liêm, Đào Hoa, Thiếu Dương… Vì lưu niên Thái Tuế và Tiểu hạn đồng cung nên tính chất cát hung của các sao luôn được nhấn mạnh, cường hóa và việc xem xét, dự đoán cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay, các sao Đào Hoa, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Kiếp Sát nhập hạn cần lưu ý các bệnh về máu huyết, nhất là sốt xuất huyết do muỗi truyền về mùa mưa. Đối với các bạn nữ thì bộ sao này còn chỉ về vấn đề sức khỏe sinh sản và giới tính, nên trang bị những kiến thức cơ bản và chú ý giữ gìn, bảo vệ sức khỏe.

Các sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Lưu Hà, Thiên Việt… nhập hạn cần chú ý đề phòng tai nạn về lửa điện, tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Về gia đạo, năm 2019 quả là một năm có nhiều niềm vui đối với nữ mệnh Nhâm Ngọ biểu hiện ở chỗ gia đình luôn hòa thuận, trong họ có hỷ tín, nhiều người tổ chức hôn lễ và có thể đi du lịch với gia đình để vun đắp thêm tình cảm giữa các thành viên. Trong nhà đầy ắp niềm vui mừng, rạng rỡ, tiếng cười hạnh phúc.

Năm 2019 cũng là thời điểm đánh dấu những cảm xúc đầu đời về tình cảm, những mối tình đầu của thế hệ này được nảy sinh và dù thế nào đi chăng nữa thì việc học tập luôn được coi trọng, tránh vì nguyên nhân này mà trễ nải công việc chính.

3. Về công danh, học vấn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Các sao Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Hỷ tạo nên cho thế hệ này một tư chất thông tuệ, sáng suốt nên bước sang năm tới học hành của họ có nhiều tiến bộ rõ rệt biểu hiện ở chỗ nhanh hiểu, nhanh nhớ, nắm vững được nội dung, thành thục về kỹ xảo, kỹ năng…

Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… vừa là quý nhân giúp đỡ, thường gặp thầy giỏi trong học tập vừa chỉ việc khoa cử đỗ đạt với thành tích cao, quang tông diệu tổ. Nhiều bạn sẽ được giấy khen, có học bổng, thậm chí được tôn vinh trên trường lớp hoặc giới truyền thông, báo chí đưa tin về những thành tích rất đáng ca ngợi này.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 (18 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2019

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Dần 1962 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, xuất hành đi xa gặp quý nhân phù trợ

Tháng hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý được ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng ba: Tình cảm gia đình không được tốt tuy bằng mặt nhưng không bằng lòng

Tháng tư: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi di chuyển nơi ăn chốn ở

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ trong việc học hành cũng như công việc làm ăn

Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt máu huyết lưu thông kém

Tháng bảy: Có tin vui về đường học hành hay trong nhà có nhiều chuyện vui

Tháng tám: Chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói mà ra

Tháng chín: Có người mai mối giới thiệu về chuyện tình cảm tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng mười: Chú ý đi lại cẩn thận hay xe cộ lưu ý chân tay phải phòng

Tháng mười một: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ra ngoài chú ý sông nước

Tháng chạp: Chú ý sức khỏe không được tốt, cẩn thận ốm đau do tà ma gây ra

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!