Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019: Nữ mạng 1992 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Nhâm Thân Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Là sao xấu hung tinh của nữ giới, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: CẨU CUỒNG PHONG: Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Thân gặp Hợi: Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Thiên can tuổi: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Quý bạn gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Với Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý.

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền bạc. Vận niên và sao vận không được tốt cũng làm cho quý bạn gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đạo không được tốt.

Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) là thời gian xác định hướng đi của cuộc đời và có tin vui về hỷ tín và con cái tuy nhiên gia đạo không được tốt

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi

Cung tam hợp tử vi Nhâm Thân 2019 nữ mạng

Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát

Cung xung chiếu tử vi Nhâm Thân 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Thân Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng bị thương tích hoặc tai nạn lửa điện. Các bệnh về máu huyết mang tính lây lan truyền nhiễm như thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt virut… cần phải lưu ý cẩn thận.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Thân Nữ mạng

Gia đình luôn bất hòa quan điểm không có sự đồng lòng.

Một số người khác còn độc thân thì có cơ hội tìm đối tượng để hò hẹn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Nhâm Thân Nữ mạng

Đối với tuổi Nhâm Thân trong năm 2019 không nên mở mang nhiều việc chủ về làm ăn khó khăn và thua lỗ không thu được tiền bạc. Tiền bạc khó khăn chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra được. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019: Nam mạng 1992 trong năm Kỷ Hợi

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Nhâm Thân Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 (28 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Kế Đô là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2019

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Nhâm Thân Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Thân Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Tốt), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Hợi 1947 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Bính Dần 1986 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm gặp nhiều chuyện vui may trong cuộc sống, có lộc về ăn uống

Tháng 2: Tiền bạc tiêu pha nhiều tuy nhiên công việc làm ăn không được may mắn

Tháng 3: Chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói mà ra

Tháng 4: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi di chuyển chỗ ăn ở

Tháng 5: Tình cảm vợ chồng không được tốt, tuy nhiên đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng 6: Chú ý sức khỏe không được tốt hay trong nhà có chuyện buồn

Tháng 7: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung thì thường hóa cát

Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý đường tiêu hóa

Tháng 9: Công việc làm ăn thì không được tốt chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 10: Ra ngoài lưu ý xe cộ cẩn thận hay chân tay phải đề phòng

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay đau ốm thì gặp thầy thuốc

Tháng 12: Chú ý sức khỏe không được tốt bệnh về xương khớp và có chuyện buồn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...