Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019: Nam mạng 1952 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Nhâm Thìn Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình thường

Nam mệnh Nhâm Thìn bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong chín sao lưu niên chiếu mệnh hàng năm. Nhờ có sao này nên sự nghiệp của nhiều người trở nên hanh thông, thăng tiến, tài lộc thu về rất dồi dào, phong thịnh. Đặc biệt vào các tháng 6, tháng 10 âm lịch thì càng may mắn thịnh vượng hơn.

Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì lá số Tử Vi của nam mệnh Nhâm Thìn có sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao sau đây: Thiên Việt, Thiên Không, Thiên Hỷ, Cô Thần, Kiếp Sát, Phi Liêm, Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức, Thanh Long, Quả Tú, Thiên Đức, Phúc Đức, Phá Toái, Lộc Tồn, Hồng Loan, Lưu Hà, Thiên Khôi, Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Đức, Bác Sỹ… Thực tế cho thấy, việc sử dụng lá số Tử Vi để đoán hạn năm có khả năng đưa lại kết quả chi tiết, cụ thể và chính xác hơn, nên việc xem xét điều này là vô cùng cần thiết.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nam mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe nam mệnh Nhâm Thìn dễ mắc các bệnh về máu huyết. Điển hình như cao huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ. Những người cao tuổi gặp hạn có các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phi Liêm thường bất ổn về sức khỏe, thậm chí có người bị bệnh nặng, phải điều trị trong bệnh viện, phẫu thuật, mổ xẻ.

Mặt khác, nhiều người có nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu hay khối u, vì sao Lộc Tồn trong hạn năm chỉ tình trạng bế tắc, trì trệ ở một số nội quan như vậy.

Bên cạnh đó, tôi cho rằng các nguy cơ về tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước cần phải lưu tâm do các sao Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát, Lưu Hà, Thanh Long, Long Đức… gây nên.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nam mạng

Trong năm 2019 này do đứng trước vận hội và triển vọng tươi sáng trong sự nghiệp nên nhiều người không có nhiều thời gian quan tâm gia đình, ứng với bộ sao Cô Thần, Quả Tú. Mặc dù vậy nhưng gia đạo của nam mệnh Nhâm Thìn rất thuận hòa, có nhiều chuyện hỷ sự, mừng vui.

Chưa dừng lại ở đó, trong năm tới nhiều nam nữ thanh niên trong gia đình, họ hàng tổ chức hôn lễ, có niềm vui về con cháu, tăng thêm nhân khẩu, gia đình thịnh vượng.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nam mạng

Dựa vào các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… sang năm 2019 này bản mệnh cùng những người bạn sinh năm 1952 sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội mở cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, phát triển sản xuất, thương mại, đẩy mạnh quảng cáo để tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những người vẫn còn làm việc trong các cơ quan, tổ chức thì được thăng chức, tôn vinh, ca ngợi, nhân được bằng khen, huân chương, giải thưởng…

Từ những may mắn kể trên tôi cho rằng tài vận của nam mệnh tuổi này rất hanh thông, do gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Thiên Việt nên nhiều người đầu tư gặp vận tốt, thu được những khoản tiền ngoài mong đợi, lợi nhuận doanh thu cao. Không những thế, trong sự nghiệp còn gặp nhiều quý nhân trợ giúp.

Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy mà trong hạn năm gặp các sao Thanh Long, Long Đức, Lưu Hà nên sẽ càng may mắn, công việc suôn sẻ, tiến độ công việc thành công nhanh chóng.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (68 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Nhâm Thìn Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Theo https://skvty.com người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tý 1972 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Trung bình), Ất Dậu 1945 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu),

6. Diễn biến từng mùa tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2019

Tháng 1: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên quý ông chú ý dao kéo

Tháng 2: Quý ông nên chú ý đường tiêu hóa ăn uống không tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 3: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên quý ông nên chú ý sức khỏe của bản thân

Tháng 4: Có sự sang sang hay mua sắm nhà cửa hay di chuyển đến nơi ở mới

Tháng 5: Tháng này quý ông không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng 6: Tháng này quý ông không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng 7: Vì được hưởng phúc gia tiên nên ra ngoài gặp hung đều hóa cá

Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều và quý ông nên chú ý tiêu hóa kém

Tháng 9: Có tin vui trong gia đình có thêm con thêm cháu

Tháng 10: Tháng này quý ông đi lại nên chú ý chân tay hay sức khỏe không tốt

Tháng 11: Có lộc về làm ăn tiền bạc vào nhiều đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng 12: Có nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về trâm và xương khớp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...