Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019: Nữ mạng 1952 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Nhâm Thìn bước sang năm Kỷ Hợi sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là một sao xấu trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Ảnh hưởng của sao này thường thấy là công danh trắc trở, gặp nhiều bất lợi, gia đạo mâu thuẫn, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, cần đề phòng nhất là vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Mặc dù gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng việc sử dụng lá số Tử Vi để dự đoán sẽ thu được kết quả chi tiết, cụ thể và chính xác hơn. Nữ mệnh Nhâm Thìn khi bước sang năm 2019 cung hạn sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thanh Long, Lưu Hà, Long Đức…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe nữ mệnh Nhâm Thìn cần phải đề phòng bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu hay khối u. Do sao Lộc Tồn chỉ tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng, nên nguy cơ mắc các bệnh kể trên là có thể.

Nữ mệnh Nhâm Thìn sang năm tới cần lưu ý bệnh về máu huyết. Điển hình như huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ vì các sao Đào Hoa, Hồng Loan ứng với máu huyết.

Nhiều người cần chú ý tai nạn sông nước và tai nạn lửa điện, cháy nổ. Dựa vào những gì tôi đã kiểm chứng trong thực tế thì tôi cho rằng nhiều người sẽ mắc bệnh khá nặng, có nguy cơ phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ, nên việc dự đoán để chủ động phòng ngừa là điều không thể xem nhẹ.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng

Nữ mệnh Nhâm Thìn sang năm tới gia đạo rất hoà thuận, cuộc sống nhiều niềm vui, trong gia đình có người thăng tiến, vinh hiển. Trong họ hàng có nhiều thanh niên trưởng thành tổ chức hôn lễ, có hỷ sự về con cháu nên tăng thêm nhân khẩu, gia đình ngày càng thịnh vượng, phát đạt.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng

Năm 2019 nữ mệnh Nhâm Thìn gặp duyên buôn bán kinh doanh, quan hệ với khách hàng tốt và được đông đảo khách hàng ủng hộ, việc đầu tư trong thương mại gặp dịp may nên từ đó thu được nhiều lợi nhuận, nhiều người trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo ứng với các sao Thanh Long, Lưu Hà, Lộc Tồn, Thiên Hỷ….

Năm 2019 nữ mệnh tuổi này gặp nhiều quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp, có uy tín, danh vọng vang dội, nhiều người mở rộng cửa hàng, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, hỷ sự vô bờ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (68 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Theo https://skvty.com tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tý 1972 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Trung bình), Ất Dậu 1945 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu),

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều chuyện vui trong nhà

Tháng hai: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay sức khỏe quý bà không được tốt

Tháng ba: Trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên quý bà chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng tư: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay thêm cháu con trong gia đình

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay công việc làm ăn con cháu không tốt

Tháng sáu: Tháng này quý bà chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về huyết áp

Tháng bảy: Quý bà nên dâng sớ giải hạn cầu an để cuối năm được may mắn

Tháng tám: Trong nhà thiếu hòa khí tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc con cháu không được tốt

Tháng mười: Chú ý trong gia đình có người bị hạn về xe cộ hay chân tay có tỳ vết

Tháng mười một: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng mười hai: Trong nhà có chuyện buồn hay có tang hay bản thân sức khỏe quý bà không tốt

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...