Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, người tuổi Tuất sinh năm 1982 năm nay tiến vào năm bản mệnh, ngũ hành Thổ vượng khắc chế ngũ hành Thủy, trong mệnh ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc đều bị tổn thương nên có bệnh về gan mật, dạ dày hoạt động kém, có họa huyết quang do mâu thuẫn va chạm.Bạn cần tiến hành kiểm tra sức khỏe ngay khi cảm thấy khó chịu đồng thời tích cực nghỉ ngơi, điều dưỡng, điều trị cho chóng khỏe bệnh. Đừng tham công tiếc việc mà bỏ bê thân thể.

Loading...
2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng

Tử vi tuổi Tuất 2018, những người sinh năm 1982 dễ dàng gặp sao đào hoa, chủ về nhân duyên với người khác phái khá tốt nhưng bản thân khí thế quá lớn, cẩn thận lấn át khiến đối phương sợ hãi, e ngại.

Thế nên, năm tới nam giới hãy chủ động, người còn độc thân nhất định phải tranh thủ cơ hội tốt để cưa cẩm người mình thích. Có điều, tỷ lệ thành công không quá cao vì bản mệnh nóng nảy, hành động lỗ mãng, vô tình làm tổn thương đối phương. Với nữ giới thì năm tới chuyện tình cảm rối tinh rối mù, khó có tiến triển.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng

Gặp năm Mậu Tuất bản mệnh có Tỷ Kiên nâng đỡ, nhưng luôn phải chủ động trong tất cả mọi việc, tự lực cánh sinh chứ không thể dựa dẫm vào bất cứ ai. Tuy khá vất vả mệt nhọc song lại chẳng giành được nhiều thành tựu, cần đề phòng mất cảnh giác, thiếu cẩn thận nên tự mình gây rắc rối cho mình.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tuất 2018, người tuổi Tuất sinh năm 1982 bản mệnh có Thiên Tài che chở, song năm bản mệnh mang tới nguy cơ phá tài nên cần đề phòng tổn hao tiền của. Vì những lý do cá nhân, con giáp này khiến cho tài lộc tiêu tan. Kết giao với bạn bè xấu cũng dễ bị lừa tiền gạt của. Chú ý, đừng quá bốc đồng hay hãnh tiến quá mức, sẽ dễ mang tới những hậu quả xấu cho mình.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 (37 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Những người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó. Nữ giới thì có thể bị tranh chấp và đưa đến cò bót, nếu nặng hơn có thể đưa đến bi ai trong gia đạo đó.

Cách cúng sao: Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2018 Nữ mạng

Nhâm Tuất Nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc tổn hao và bị mang tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với bản mệnh hành thủy, cần phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên Tinh, nhiều chuyện rối rắm, bất hòa và có thể sinh kiện thưa, tranh chấp. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là trong giao dịch tiền bạc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp điều chống trái sinh nóng nảy dẫn đến những quyết định vội vàng, có hại cho cuộc sống.

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2018, phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Nhâm Tuất Nữ mạng mạng Thủy, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi, công việc đi lại nhiều.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Nhâm Tuất 1982: Canh Dần 1950, Giáp Dần 1974, Tân Mão 1951, Ất Mão 1975, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Đinh Sửu 1997.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Nhâm Tuất 1982: Nhâm Thìn 1952, Đinh Tỵ 1977, Mậu Thìn 1988, Canh Tý 1960, Ất Mùi 1955.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Tài lộc khá.

Tháng 3: Dễ bị tai tiếng thị phi. Phòng bệnh nạn.

Tháng 4 và 5: Không nên chạy theo lợi lớn, dễ bị hung họa. Công việc Tiền Kiết hậu Hung. Tình trạng đổi thay khó lường.

Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ sinh chống trái.

Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Nhiều sự phiền muộn. Tài lộc kém.

Tháng 9: Nhiều việc rối ren. Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.

Tháng 10 và 11: Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong việc giao dịch tài chánh.

Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi và lành. Quan hệ sinh tai tiếng thị phi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...