Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019: Nam mạng 1982 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Nhâm Tuất Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh tuổi Nhâm Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị hao tài tốn của, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém, dễ bị tai nạn, kiện cáo. Đặc biệt vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch càng cần thận trọng đề phòng nhiều hơn.

Nam mệnh Nhâm Tuất bước sang năm 2019, Tiểu hạn ở cung Tị gặp các sao Thiên Việt, Phi Liêm, Hồng Loan, Long Đức, Thiên Trù, Thanh Long, Thiếu Âm… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Cô Thần, Quả Tú, Thiên Không, Thiên Hỷ, Kiếp Sát, Thiếu Dương, Bác Sỹ, Thiên Khôi, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức… Vận khí của con người thay đổi mỗi năm do sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi và quá trình gặp gỡ, tương tác giữa các sao trong cung hạn.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Nhâm Tuất phải đề phòng bệnh về máu huyết, hoặc đau ốm nặng mà phải nhập viện, phẫu thuật vì các sao Kiếp Sát, Đào Hoa, Hồng Loan chỉ máu huyết, dụng cụ sắc bén của ngành y tế.

Một số người cần đề phòng tai nạn lửa điện do bộ Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát cùng hội hợp. Các sao Thanh Long, Lưu Hà ứng với tai nạn sông nước và cần phải đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Trong năm 2019, gia đạo của nam mệnh Nhâm Tuất rất hòa thuận, hạnh phúc, có nhiều điều vui mừng. Những người đến tuổi trưởng thành trong họ hàng, gia tộc có thể tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con, tăng thêm nhân khẩu.

Quan hệ đối với khách hàng, đối tác thương mại, đồng nghiệp, cấp trên của nam mệnh Nhâm Tuất được cải thiện, nâng cao, gắn bó chặt chẽ hơn. Nhiều người thường đi du lịch với gia đình hoặc cơ quan để thắt chặt những mối quan hệ này.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Nam mệnh Nhâm Tuất sang năm 2019 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, do các sao Thang Long, Long Đức, Lưu Hà là tượng của may mắn, suôn sẻ, nên những việc họ làm thường rất trôi chảy, có thành quả nhanh chóng.

Nhiều người trong năm tới sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, nhiều người được khen thưởng, tôn vinh. Giới kinh doanh trong năm tới sẽ thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Do hạn năm có các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt nên ngoài danh vọng có được nhờ sự nỗ lực thì họ còn gặp quý nhân trợ giúp, việc cạnh tranh trong sự nghiệp hay trong kinh doanh thường chiếm thế thượng phong.

Sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ cùng nhiều cát tinh khác cùng hội tụ nên nhiều người hanh thông về tài vận. Họ được tăng thêm thu nhập, cải thiện chế độ đãi ngộ, cơ hội kiếm tiền tăng lên, được thưởng, nhận được những khoản tiền ngoài dự liệu, những người kinh doanh thu được lợi nhuận, doanh số cao, tích lũy được một khoản tiền lớn.

Nhiều người trong năm 2019 sẽ đi lại nhiều, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay vì công việc hoặc đi du lịch. Những người có đóng góp xuất sắc được xã hội ghi nhận, tôn vinh, báo chí, truyền thông làm phóng sự ca ngợi.

Sao Phục Binh hội hợp cùng với bộ quý nhân Thiên Khôi, Thiên Việt tạo ra cơ hội hợp tác trong kinh doanh, thương mại hoặc hợp tác trong sự nghiệp tạo nên nhiều cơ hội phát triển mới.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 (38 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Nhâm Tuất Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải, tiền bạc

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa thì gặp chuyện không may

Tháng 3: Gia đình thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt luôn xảy ra bất hòa

Tháng 4: Có sự thay đổi về công việc là ăn hay xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng 5: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, gặp khó khăn có quý nhân giúp

Tháng 6: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tin buồn trong gia đình

Tháng 7: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát

Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

Tháng 9: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc

Tháng 10: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng 11: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng 12: Tất cả mọi công việc làm ăn đều không tốt sức khỏe kém có chuyện buồn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...