Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019: Nam mạng 1983 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Hợi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là Xấu

Nam mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một hung tinh nên sang năm tới nhiều người tuổi này dễ bị bệnh về mắt, bệnh máu huyết, tranh chấp, kiện cáo, cãi vã, nhà có chuyện buồn. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch.

Năm 2019, Tiểu hạn của họ ở cung Sửu gặp các sao Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá, Kình Dương, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Thiên Hư… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Thiên Khôi, Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đại Hao, Đà La, Lưu Niên Văn Tinh…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Quý Hợi cần đề phòng bệnh hô hấp, căng thẳng về đầu óc, lao tâm khổ tứ, lo nghĩ vất vả nhiều. Một số người cần đề phòng tai nạn giao thông và rắc rối với luật pháp, thị phi, kiện cáo, mang tiếng xấu.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng

Bộ sao Thái Tuế luôn phát động những sự biến lớn, gây nên nhiều xáo trộn, ồn ào. Nhiều người trong năm 2019 sẽ phải xa gia đình vì đi công tác, hoặc gia đình có người thân đi xa vì công việc hoặc học tập. Do công việc bận rộn nên họ ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình, từ đó gia đạo bị chia cách, có nỗi buồn biệt ly.

Nhiều người khác gặp tình huống xấu hơn đó là tình trạng mâu thuẫn, cãi vã, thị phi trong nội bộ gia đình. Họ hàng có tang sự hay gặp những chuyện rủi ro, không may khác.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng

Nam mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 thường gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp vì hạn năm gặp Thái Tuế nên cát hung, biến động đều có tính chất mạnh mẽ. Tiểu hạn của tuổi này gặp cả Tuần – Triệt đồng cung tạo nên trở ngại lớn, thời gian đầu Triệt kiềm chế mạnh mẽ, thời gian sau Tuần tăng dần ảnh hưởng và như vậy họ rất khó phát huy sở trường, bứt phá vươn lên.

May mắn đối với lứa tuổi này là gặp quý nhân giúp đỡ, nhiều người gặp cảnh hao tốn tiền nhưng có quý nhân vẫn hơn là không có ai giúp đỡ. Nếu tốt, nhiều người sẽ mau bán bất động sản, đầu tư vào việc sửa chữa, xây dựng tôn tạo nhà cửa, thuê mặt bằng, chuẩn bị mở rộng các hoạt động sản xuất, kinh doanh về sau. Nếu bất lợi, nhiều người phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ nên từ đó hao tốn tiền bạc.

Nhiều người trong năm 2019 thường vướng mắc thủ tục pháp lý, rắc rối với luật pháp, thậm chí có thể xảy ra tình trạng kiện cáo, tranh chấp. Thường xuyên phải bôn ba, đi lại ngược xuôi vì công việc. Có người phải chuyển sang những bộ phận công việc nhiều áp lực, bận rộn mà chế độ đãi ngộ không cao.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 (37 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Quý Hợi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình), Qúy Mão 1963 (Trung bình), Giáp Dần 1974 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thân 1944 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Tiền bạc hao tán nhiều và chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

Tháng 2: Có tin vui trong họ hàng tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí, đặc biệt đi xa dễ gặp hạn xe cộ.

Tháng 3: Công việc gặp nhiều may mắn, có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ về đường công danh tuy nhiên tháng này đi lại nhiều

Tháng 5: Nên chú ý sức khỏe hay trong gia đình có người đau ốm lâu khỏi

Tháng 6: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, công việc hanh thông

Tháng 7: Tiền tài hao tán chú ý về đường ăn uống hay bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 8: Trong gia đình hay trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin

Tháng 9: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và tháng này để phòng sức khỏe kém

Tháng 10: Có lộc về tiền bạc, đau ốm thì gặp được thầy thuốc, chú ý hạn về sông nước

Tháng 11: Sức khỏe không được tốt nếu đau ốm thì bệnh về tâm linh gây ra

Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!