Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019: Nữ mạng 1983 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Hợi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là Xấu

Nữ mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh nên người gặp sao này thường bị tai nạn, bệnh về máu huyết, mắt, hao tài tốn của, gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, tang chế đau buồn. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch càng cần phải thận trọng đề phòng nhiều hơn.

Năm 2019 Tiểu hạn của nữ mệnh Quý Hợi ở cung Sửu gặp các sao Tang Môn, Kình Dương, Đại Hao, Điếu Khách… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đà La, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Mã, Tấu Thư, Đường Phù…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Quý Hợi dễ mắc các bệnh căng thẳng đầu óc, suy giảm thị lực, bệnh về sức khỏe giới tính do các sao Tang Môn, Đà La… gây ảnh hưởng.

Ngoài ra, nữ mệnh Quý Hợi có nguy cơ rắc rối với luật pháp, kiện tụng, mang tiếng hoặc tai nạn giao thông. Kình Dương, Đà la là những sát tinh rất mạnh, cùng với nhiều hung tinh khác nên nguy hiểm do chúng tạo ra rất cần phải đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Nhiều người phải đi công tác xa, bận rộn nên ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Trong gia đình của họ dễ có thành viên xa nhà vì công việc hoặc học tập nên vì thế gia đạo bị chia cách và có nỗi buồn ly biệt.

Một số người gặp tình trạng bất lợi hơn đó là mâu thuẫn, cãi vã, hình khắc trong gia đạo và thậm chí xấu hơn nữa đó là họ hàng dễ xảy ra tang sự, gặp những chuyện rủi ro, chẳng lành. Nguyên nhân do các sát tinh Kình Dương, Đà La cùng các hao bại tinh tạo nên sự xung đột, hình khắc bất lợi trên.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Nữ mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 thường gặp nhiều bất lợi, trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp, nhiều người gặp cạnh tranh căng thẳng, áp lực công việc lớn, nếu xấu có thể bị giáng chức, do các sao Kình Dương, Đà La xung đột tạo nên những trở ngại trên.

Các sao Thiên Mã, Tiểu Hao, Đại Hao báo hiệu sự thay đổi trong công việc, nhiều người thuyên chuyển sang những bộ phận áp lực lớn, chế độ đãi ngộ thấp, hay phải đi lại, luôn luôn bận rộn, mồ hôi và chất xám đổ ra nhiều mà thành quả ít.

Trong năm 2019 cơ hội kiếm tiền của họ bị suy giảm, thay vào đó là nguy cơ bị hao tốn tiền do đầu tư vào nhiều mục đích khác nhau. Nếu cát lợi họ có thể mua xe, mua nhà đất, thuê mặt bằng, nâng cấp cải tạo mở rộng cơ sở sản xuất, kinh doanh. Nếu bất lợi nhiều người sẽ đầu tư sai lầm dẫn đến thiệt hại, phải đóng thuế, thanh toán nhiều hóa đơn công nợ nên hao tốn tiền bạc, dù có kiếm được cúng khó giữ được. Đổi lại trong năm tới nhiều người có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Một trong những bất lợi lớn đối với nữ mệnh tuổi này trong năm 2019 đó là vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với luật pháp, thậm chí có thể dây dưa kiện tụng, thị phi và mang tiếng xấu.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 (37 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Quý Hợi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình), Qúy Mão 1963 (Trung bình), Giáp Dần 1974 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thân 1944 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí, buồn phiền về chuyện gia đình, công việc

Tháng 3: Có sự thay đổi trong công việc hay có đi lại nhiều

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

Tháng 5: Sức khỏe không được tốt có thai thì nên chú ý cẩn thận bị động thai

Tháng 6: Công việc làm ăn gặp nhiều mắn được âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay ăn uống cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 8: Ra ngoài chú ý trộm đạo quân gian hay có người phá hoại trong làm ăn

Tháng 9: Công việc làm ăn không được tốt đề phòng gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng 10: Có lộc về là ăn buôn bán tuy nhiên không nhiều sinh đẻ chú ý khi lâm bồn

Tháng 11: Trong nhà có chuyện buồn hay có tang trong họ hàng, sức khỏe kém

Tháng 12: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!