Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Mão Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Kim Bạch Kim) Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp: Tốt.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là Xấu

Năm 2019, nam mệnh Quý Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này sẽ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, tài lộc rất sung túc, thịnh vượng. Tuy nhiên khi gặp sao này thì kỵ việc giao thông bằng đường thủy, cần đề phòng tai nạn sông nước. Đặc biệt là vào tháng 4, tháng 8.

Lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Mão cũng có sự thay đổi khi cung hạn dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Đại Hao, Kình Dương, Điếu Khách, Bạch Hổ, Hoa Cái, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tang Môn… từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Quý Mão như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, các sao Kình Dương, Đà La, nhiều người dây dưa kiện tụng, vướng mắc với các thủ tục pháp lý, dễ bị thương tích, té ngã. Về sức khỏe, thì nhiều người gặp phải tình trạng suy giảm thị lực.

Bước sang năm tới, ngoài những vấn đề trên thì nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa hoặc bị thú dữ tấn công là điều khó tránh khỏi, vì ứng các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư…

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nam mạng

Năm tới, nam mệnh Quý Mão dễ gặp bất hòa trong gia đạo. Hơn nữa, vì điều kiện công việc nên nhiều người, hoặc các thành viên trong gia đình sẽ phải đi xa, bận rộn nên vì thế gia đạo bị chia cách.

Trong họ hàng của họ dễ xảy ra những việc đau buồn, có người đau ốm hoặc có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nam mạng

So với những tuổi khác thường kỵ các sát tinh hành Kim như kình Dương, Đà La, nhất là những người mệnh Mộc và các sao này hãm địa. Tuy nhiên, đối với tuổi Quý Mão, đây là cơ hội đột phá trong sự nghiệp vì các sao này tương hòa, phù trợ cho mệnh Kim của nam mệnh Quý Mão. Hơn nữa, các sao này đắc địa lại càng cát lợi hơn. Vì thế nên nhiều người có cơ hội thăng tiến mau chóng, họ có thể mở rộng thị trường, sản xuất nếu là những người kinh doanh, việc cạnh tranh trong sự nghiệp, thương mại cũng sẽ giành được chiến thắng. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Mặc dù có nhiều triển vọng thăng tiến, tuy nhiên những nam mệnh tuổi này khó tránh được tình trạng hao tốn tiền bạc, do gặp các sao Tiểu Hao, Đại Hao trong hạn năm. Nhiều người đầu tư lớn, sự nghiệp biến động nhiều, có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp. Mặt khác, theo https://skvty.com họ có cơ hội mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, mua xe cộ và những tài sản có giá trị lớn khác.

Trong năm tới, việc cạnh tranh trong sự nghiệp của nam mệnh tuổi này gặp nhiều căng thẳng, quyết liệt, nhưng họ sẽ chiếm ưu thế. Nhiều người dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với pháp luật nhưng mọi chuyện đều được giải quyết suôn sẻ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (57 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Mão Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Hợi 1983 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc làm ăn không được tốt

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí, quý ông chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng ba: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay có sự di chuyển đến nơi ở mới

Tháng tư: Vì là người lịch thiệp cho nên ra ngoài được nhiều người khác để ý tới

Tháng năm: Quý ông nên chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu

Tháng sáu: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng bảy: Có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp cửa quan

Tháng tám: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có tin vui trong gia đình

Tháng chín: Tháng này quý ông ra ngoài nên chú ý xe cộ và công việc có người phá hoại

Tháng mười: Có người giúp đỡ trong công việc, làm ăn buôn bán sinh lợi lộc nhiều

Tháng mười một: Quý ông nên chú ý bệnh về xương khớp hay bệnh về đau lưng

Tháng mười hai: Mọi việc hanh thông tuy nhiên quý ông nên chú ý dao kéo đâm phải

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...