Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Mão Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Loading...

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Kim Bạch Kim) Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp: Tốt.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là Xấu

Năm 2019, nữ mệnh Quý Mão sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường có nhiều sự vui mừng trong sự nghiệp, cuộc sống, tài vận và danh vọng đều song mỹ. Đặc biệt vào tháng 10 âm lịch thì lại càng cát lợi hơn.

Nữ mệnh Quý Mão có sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao sau đây khi bước sang năm Kỷ Hợi: Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Điếu Khách, Kình Dương, Thiên Mã, Cô Thần, Quả Tú, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Thiên Phúc, Đà La, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Thiên Khôi, Thiên Khốc, Lưu Niên Văn Tinh…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nữ mệnh Quý Mão bước sang năm tới có nguy cơ bị thương tích, té ngã, tai nạn lửa điện hoặc thú dữ tấn công, do ứng với các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Việt, Bạch Hổ… nên cần đề phòng các tai nạn này.

Nhiều người tuổi này dễ mắc bệnh về xương khớp, tiêu hóa, bệnh về hô hấp, thị lực bị suy giảm. Nên vì thế, họ cần áp dụng những biện pháp khoa học để bảo vệ sức khỏe của mình.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Nhiều người thường phải đi lại nhiều, các thành viên trong gia đình cũng dễ đi xa, cuộc sống bận rộn nên gia đạo bị chia cách, hình khắc. Một số khác dễ mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã trong gia đạo.

Năm tới, họ hàng của nữ mệnh Quý Mão dễ có người bị đau yếu, gặp chuyện rủi ro, không may, có thể gặp tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Nữ mệnh Quý Mão bước sang năm tới có nhiều sự đột phá trong sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến. Việc kinh doanh cũng thuận lợi, may mắn. Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được đông đảo khách hàng ủng hộ. Trong sự nghiệp và thương mại dù có cạnh tranh nhưng vẫn giành được thắng lợi.

Năm tới đánh dấu một năm hao tốn tiền bạc đối với nữ mệnh Quý Mão. Nhiều người kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn tiêu xài nhiều, do sự đầu tư vào sự nghiệp, mua nhà đất, xe cộ và các tài sản có giá trị lớn khác. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Nữ mệnh Quý Mão khi bước sang năm tới dù có thuận lợi nhưng vẫn khó tránh được biến động, vất vả, bận rộn, thường xuyên phải đi lại nhiều. Theo https://skvty.com một số người dễ gặp vướng mắc về thủ tục pháp lý, rắc rối với pháp luật, kiện tụng, thị phi, nhưng rồi họ đều vượt qua và khẳng định mình bằng chiến thắng vang dội.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (57 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Mão Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Hợi 1983 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bà nên chú ý đường ăn uống

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng ba: Có người ở xa đi về hay quý bà xuất hành đi lại nhiều

Tháng tư: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc

Tháng năm: Tháng này sức khỏe quý bà không được tốt chú ý cẩn thận có tang

Tháng sáu: Công việc làm ăn trong nhà gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều, quý bà ăn uống thì nên chú ý bệnh về dạ dày

Tháng tám: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên chú ý mất của

Tháng chín: Tháng này quý bà xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp thầy thuốc

Tháng mười một: Tháng này sức khỏe quý bà không được tốt ốm đau thì do tâm linh gây ra

Tháng mười hai: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này tuy nhiên quý bà chú ý dao kéo

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...