Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Mão Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Kim Bạch Kim) Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Lợi: Hoàn cảnh không mấy đổi thay từ công việc làm ăn đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo, rất có lợi cho cuộc sống, ra ngoài ngoại giao thì gặp được nhiều bạn bè tốt hay gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Phối hợp xem tử vi Quý Mão 2019 nữ mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng cho biết Sao Hạn tốt cũng giảm được phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Vương Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

Cung tam hợp tử vi nữ 1963 năm 2019

Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nữ mệnh Quý Mão bước sang năm tới có nguy cơ bị thương tích, té ngã, tai nạn lửa điện hoặc thú dữ tấn công, do ứng với các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Việt, Bạch Hổ… nên cần đề phòng các tai nạn này.

Nhiều người tuổi này dễ mắc bệnh về xương khớp, tiêu hóa, bệnh về hô hấp, thị lực bị suy giảm. Nên vì thế, họ cần áp dụng những biện pháp khoa học để bảo vệ sức khỏe của mình.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Xem tử vi năm nay cho biết, công danh gia đạo có nhiều biến động, tình cảm cũng phải chịu nhiều nỗi buồn, gia đình kém vui.

Hạn có Tang, Hư, Khốc gia đạo bất an, có người ốm đau hay thân quyến có tin buồn.

Trong tình cảm vợ chồng, Quý Bà là người chủ động trong gia đình, thường lấn quyền chồng, gia đình dễ sinh bất hòa, có thể trở thành lớn chuyện vì chuyện vu vơ. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ, giao tiếp minh bạch để tránh bị hiểu lầm.

Với Mã Hỷ đồng cung, có tin vui từ xa hay vợ chồng có dịp đi xa, vui vẻ, nhưng cần phải phòng tai nạn tàu xe.

Cung Tử Túc có Hồng, Đao, Khôi, Việt, con cái ngoan ngoãn có người lập gia đình, vợ chồng cùng chung lo, cũng có dịp gắn bó. Tuy nhiên Quý Bà đừng nên tự quyết, tự chuyên mà cần phải trao đổi, bàn bạc với chồng.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận về tiền bạc. Đôi lúc, không để cho người lợi dụng cũng dễ sinh thù oán. Nên cẩn thận lời nói và hành xử phải khôn khéo, tránh gây thêm bất hòa.

Hạn có Hồng, Hỷ, gia đình có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay đỏ tình sinh nhiều rối rắm, có thể bị tai tiếng. Nếu gặp lại người xưa, cả hai không có gì ràng buộc, vẫn có thể sống chung một mái nhà.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Nữ mệnh Quý Mão bước sang năm tới có nhiều sự đột phá trong sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến. Việc kinh doanh cũng thuận lợi, may mắn. Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được đông đảo khách hàng ủng hộ. Trong sự nghiệp và thương mại dù có cạnh tranh nhưng vẫn giành được thắng lợi.

Năm tới đánh dấu một năm hao tốn tiền bạc đối với nữ mệnh Quý Mão. Nhiều người kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn tiêu xài nhiều, do sự đầu tư vào sự nghiệp, mua nhà đất, xe cộ và các tài sản có giá trị lớn khác. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Nữ mệnh Quý Mão khi bước sang năm tới dù có thuận lợi nhưng vẫn khó tránh được biến động, vất vả, bận rộn, thường xuyên phải đi lại nhiều. Theo https://skvty.com một số người dễ gặp vướng mắc về thủ tục pháp lý, rắc rối với pháp luật, kiện tụng, thị phi, nhưng rồi họ đều vượt qua và khẳng định mình bằng chiến thắng vang dội.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (57 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Mão Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Hợi 1983 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bà nên chú ý đường ăn uống

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng ba: Có người ở xa đi về hay quý bà xuất hành đi lại nhiều

Tháng tư: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc

Tháng năm: Tháng này sức khỏe quý bà không được tốt chú ý cẩn thận có tang

Tháng sáu: Công việc làm ăn trong nhà gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều, quý bà ăn uống thì nên chú ý bệnh về dạ dày

Tháng tám: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên chú ý mất của

Tháng chín: Tháng này quý bà xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp thầy thuốc

Tháng mười một: Tháng này sức khỏe quý bà không được tốt ốm đau thì do tâm linh gây ra

Tháng mười hai: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này tuy nhiên quý bà chú ý dao kéo

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019